รถบัส กรุงเทพ - ลำปาง ราคาจาก ฿254.86

30/05/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

฿510.82
฿510.82
฿254.50

กรุงเทพ ถึง ลำปาง โดย รถบัส

การเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง ลำปาง โดย รถบัส คือ 516.6 กม. และใช้เวลา 9 ชม.และ25 นาที มีการเชื่อมต่อ 20 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 07:00 และครั้งสุดท้ายที่ 21:30 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง ลำปาง โดย รถบัส ในราคาเพียง ฿254.86 หรือมากถึง ฿12,543.83 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿254.86

ราคาต่ำสุด฿254.86
ระยะเวลาการเดินทาง9 ชม.และ25 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน20
ราคาต่ำสุด฿254.86
ราคาสูงสุด฿12,543.83
ออกเดินทางครั้งแรก07:00
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย21:30
ระยะทาง516.6 กม.
ขาออกกรุงเทพ
ขาเข้าลำปาง
ผู้ให้บริการPornpiriya, Thai Sriramเพิ่มเติม

ตั๋ว รถบัส จาก Bangkok ถึง Lampang

วันเดินทาง
วันพฤหัสบดีที่ 30 พ.ค. 2567

โดยรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง ลำปาง: สะดวกกว่าด้วย virail

Virail เปรียบเทียบผู้ให้บริการมากกว่า 200 รายเพื่อค้นหาทางออกที่เหมาะกับความต้องการของคุณ คุณสามารถกรองผลการค้นหาตามงบที่มีเพื่อค้นหาทางออกที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก กรุงเทพ ถึง ลำปาง

ราคาของตั๋วที่ถูกที่สุดสำหรับรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง ลำปาง อยู่ที่เท่าไร

ถ้าคุณมีโอกาส ให้ทำการจองล่วงหน้าหรือพยายามยืดหยุ่นเวลาเลือกวันเดินทาง เมื่อทำเช่นนี้แล้ว คุณจะพบตั๋วรถบัสราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง ลำปาง ที่ราคาเริ่มต้น ฿254.86 โดยมีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿999.88

รถบัสคันแรกและคันสุดท้ายจาก กรุงเทพ ถึง ลำปาง ออกเดินทางเวลาใด

การเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง ลำปาง ใช้เวลา 9 ชม.และ25 นาที ในขณะที่รถบัสคันแรกออกเดินทางจาก กรุงเทพ เวลา 07:00 คันสุดท้ายมีกำหนดการที่เวลา 21:30 ในขณะที่รถบัสคันแรกออกเดินทงเวลา 07:00 คันสุดท้ายออกจาก กรุงเทพ เวลา 21:30 ระยะเวลาในการเดินทางโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 9 ชม.และ25 นาที แต่คุณอาจใช้เวลาเพียง :7 ชม.และ0 นาที เมื่อใช้จุดเชื่อมต่อที่เร็วที่สุด

มีจุดเชื่อมต่อรถบัสมากเท่าไรจาก กรุงเทพ ถึง ลำปาง ในแต่ละวัน

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง ลำปาง โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 20 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบ ในจุดเชื่อมต่อเหล่านี้จะมี 20 เส้นทางที่เป็นสายตรง และมี 0 เส้นทางที่มีการต่อรถอย่างน้อยหนึ่งครั้ง

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง ลำปาง โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 20 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบว่าจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ทั้งหมด กล่าวคือ 20 เส้นทาง เป็นสายตรง

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Bangkok ถึง Lampang

ตั๋ว รถบัส ราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง ลำปาง
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง ลำปาง

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก กรุงเทพ ถึง ลำปาง การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก กรุงเทพ เป็น ลำปาง

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Bangkok ถึง Lampang

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

บริษัทรถโดยสารอาจคิดราคาตั๋วที่สูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันเดินทาง ราคาในวันถัดไปอาจมีตั้งแต่ประมาณ ฿415.83 ถึง ฿557.22 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คำแนะนำของเราคือจองให้เร็วที่สุดเพื่อประหยัดได้ถึง 25% ในการเดินทางของคุณ!

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถโดยสารราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง ลำปาง

ตั๋วรถบัส กรุงเทพ - ลำปาง ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿473.11 หากคุณโชคดี หรือ ฿529.55 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿664.90

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน ลำปาง โดย รถบัส

เมื่อเดินทางไป ลำปาง โดยรถบัส หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

นครชัยแอร์เป็นสายการบินของไทยที่ให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศไทย สายการบินก่อตั้งขึ้นในปี 2546 และมีฐานอยู่ที่จังหวัดนครราชสีมา ประเทศไทย นครชัยแอร์ให้บริการเครื่องบิน ATR 72-500 และ ATR 72-600 ซึ่งเป็นที่รู้จักในด้านประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงและระดับเสียงรบกวนต่ำ สายการบินให้บริการเที่ยวบินไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ เช่น กรุงเทพฯ เชียงใหม่ ภูเก็ต และกระบี่ นครชัยแอร์เป็นที่รู้จักในด้านอัตราค่าโดยสารที่ไม่แพงและบริการที่เชื่อถือได้ ทำให้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางเพื่อธุรกิจและเพื่อการพักผ่อนในประเทศไทย สายการบินยังมีโปรแกรมสะสมไมล์ที่เรียกว่า "NCA Smile Club" สำหรับลูกค้าผู้ภักดี

บริการบนบอร์ด Thai Sriram, Kim Transfers Thailand and Bangkok Busline จาก กรุงเทพ เป็น ลำปาง
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง ลำปาง โดย bus
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Sriram Kim Transfers Thailand Bangkok Busline Sombat Tour Khao San Tara Tour
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check check check check check
air_con เครื่องปรับอากาศ check check check check check
wifi ไวไฟ cross cross check cross cross
power_sockets ปลั๊กไฟ cross cross check cross check

กรุงเทพ ถึง ลำปาง การปล่อย CO2 โดย รถบัส

Ecology
รถไฟ
36.16kg
รถบัส
38.74kg
เที่ยวบิน
103.32kg
รถ
82.66kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถบัส จาก กรุงเทพ ถึง ลำปาง เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถบัส จาก กรุงเทพ ถึง ลำปาง คือ ฿999.88 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿254.86
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ถึง ลำปาง ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก กรุงเทพ ถึง ลำปาง คือ ฿254.86 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง กรุงเทพ และ ลำปาง คูณ รถบัส คืออะไร
กรุงเทพ ถึง ลำปาง คือ 516.6 กม.
รถบัส ระหว่าง กรุงเทพ และ ลำปาง อยู่ได้นานแค่ไหน
กรุงเทพ ถึง ลำปาง อยู่ที่ 9 ชม.และ25 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 7 ชม.และ0 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ กรุงเทพ ถึง ลำปาง
กรุงเทพ ถึง ลำปาง ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 16 คุณสามารถค้นหาบน Virail Pornpiriya, Thai Sriram, Sritawong Tour, Kim Transfers Thailand, Nakhonchai Air, Thailand Limo by Datum, บริษัท เดทัมกรุ๊ป จำกัด, นครชัยแอร์, Bangkok Busline, บางกอกบัสไลน์, Kasemthara Tour, Sombat Tour, Thailand Taxi Airport and Travel, บริษัท ขนส่ง จำกัด, Khao San Tara Tour, Transport Co and บริษัท เทพสมบัติ จำกัด ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถบัส ต่อวัน จาก กรุงเทพ เป็น ลำปาง
กรุงเทพ ถึง ลำปาง มีการเชื่อมต่อ 20 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถบัส แรกจาก กรุงเทพ ถึง ลำปาง ออกกี่โมง
รถบัส แรกสุดจาก กรุงเทพ ถึง ลำปาง ออกที่ 07:00 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถบัส สุดท้ายจาก กรุงเทพ ถึง ลำปาง จะออกกี่โมง
รถบัส ล่าสุดจาก กรุงเทพ ถึง ลำปาง ออกเดินทางที่ 21:30 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก กรุงเทพ ถึง ลำปาง หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถบัส ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿254.86 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง ลำปาง
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 20 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง กรุงเทพ ถึง ลำปาง โดย รถบัส คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถบัส ระหว่าง กรุงเทพ ถึง ลำปาง คือ 7 ชม.และ0 นาที
มี รถบัส โดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง ลำปาง หรือไม่
ใช่ มี รถบัส โดยตรงระหว่าง กรุงเทพ และ ลำปาง
การปล่อย CO2 สำหรับ กรุงเทพ ถึง ลำปาง โดย รถบัส เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถบัส จาก กรุงเทพ ถึง ลำปาง สร้างการปล่อย CO2 38.74kg

ไปในเครื่องจาก กรุงเทพ

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก กรุงเทพ

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก กรุงเทพ

เส้นทางหลักไป ลำปาง

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ