รถบัส กรุงเทพ - ระนอง ราคาจาก ฿492.69

23/07/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

จองตั๋วของคุณวันนี้และรับข้อเสนอที่ดีที่สุด!

วันนี้ มากกว่า
พรุ่งนี้ มากกว่า
2 วัน มากกว่า
3 วัน มากกว่า

กรุงเทพ ถึง ระนอง โดย รถบัส

การเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง ระนอง โดย รถบัส คือ 468.15 กม. และใช้เวลา 9 ชม.และ32 นาที มีการเชื่อมต่อ 7 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 00:00 และครั้งสุดท้ายที่ 20:00 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง ระนอง โดย รถบัส ในราคาเพียง ฿492.69 หรือมากถึง ฿7,978.02 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿492.69

ราคาต่ำสุด฿492.69
ระยะเวลาการเดินทาง9 ชม.และ32 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน7
ราคาต่ำสุด฿492.69
ราคาสูงสุด฿7,978.02
ออกเดินทางครั้งแรก00:00
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย20:00
ระยะทาง468.15 กม.
ขาออกกรุงเทพ
ขาเข้าระนอง
ผู้ให้บริการเฟิร์สแพลน ทรานสปอร์ตเซอร์วิส, Glassflowerเพิ่มเติม

ตั๋ว รถบัส จาก กรุงเทพ ถึง ระนอง

วันเดินทาง
วันอังคารที่ 23 ก.ค. 2567

ค้นหาจุดเชื่อมต่อรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง ระนอง บน virail

การค้นหาตั๋วรถบัสที่ดีที่สุดสำหรับเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง ระนอง นั้นง่ายมากๆ เมื่อมี virail เมื่อคุณเลือกวันเดินทางเรียบร้อยแล้ว virail จะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยจากพาร์ทเนอร์ของเราเพื่อค้นหาทางออกที่ดีที่สุดให้กับคุณ

ตั๋วรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง ระนอง ราคาเท่าไร

โดยเฉลี่ยแล้ว คุณสามารถพบตั๋วรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง ระนอง ที่ราคา ฿2,723.03 อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณทราบวันเดินทางของคุณแล้ว อย่ารอให้เสียเวลา รีบจองตั๋วราคาประหยัดได้เลยที่ราคาเริ่มต้น ฿492.69

รถบัสจาก กรุงเทพ ถึง ระนอง มีกำหนดการเดินทางเมื่อใด

การเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง ระนอง ใช้เวลา 9 ชม.และ32 นาที ในขณะที่รถบัสคันแรกออกเดินทางจาก กรุงเทพ เวลา 00:00 คันสุดท้ายมีกำหนดการที่เวลา 20:00 ในขณะที่รถบัสคันแรกออกเดินทงเวลา 00:00 คันสุดท้ายออกจาก กรุงเทพ เวลา 20:00 ระยะเวลาในการเดินทางโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 9 ชม.และ32 นาที แต่คุณอาจใช้เวลาเพียง :8 ชม.และ0 นาที เมื่อใช้จุดเชื่อมต่อที่เร็วที่สุด

การเดินทางโดยรถบัสไปยัง ระนอง จาก กรุงเทพ: มีจุดเชื่อมต่อประจำวันมากเท่าไร

มีจุดเชื่อมต่อ 7 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง ระนอง โดยรถบัส ซึ่งส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 7 เส้นทางจะเป็นสายตรง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง ระนอง โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 7 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบว่าจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ทั้งหมด กล่าวคือ 7 เส้นทาง เป็นสายตรง

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก กรุงเทพ ถึง ระนอง

ตั๋ว รถบัส ราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง ระนอง
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง ระนอง

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก กรุงเทพ ถึง ระนอง การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก กรุงเทพ เป็น ระนอง

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง กรุงเทพ ถึง ระนอง

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน ระนอง โดย รถบัส

เมื่อเดินทางไป ระนอง โดยรถบัส หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

บริการบนบอร์ด Glassflower and Sombat Tour จาก กรุงเทพ เป็น ระนอง
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง ระนอง โดย bus
สิ่งอำนวยความสะดวก Glassflower Sombat Tour
air_con เครื่องปรับอากาศ check check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม cross check

กรุงเทพ ถึง ระนอง การปล่อย CO2 โดย รถบัส

Ecology
รถไฟ
32.77kg
รถบัส
35.11kg
เที่ยวบิน
93.63kg
รถ
74.9kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถบัส จาก กรุงเทพ ถึง ระนอง เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถบัส จาก กรุงเทพ ถึง ระนอง คือ ฿2,723.03 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿492.69
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ถึง ระนอง ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก กรุงเทพ ถึง ระนอง คือ ฿492.69 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง กรุงเทพ และ ระนอง คูณ รถบัส คืออะไร
กรุงเทพ ถึง ระนอง คือ 468.15 กม.
รถบัส ระหว่าง กรุงเทพ และ ระนอง อยู่ได้นานแค่ไหน
กรุงเทพ ถึง ระนอง อยู่ที่ 9 ชม.และ32 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 8 ชม.และ0 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ กรุงเทพ ถึง ระนอง
กรุงเทพ ถึง ระนอง ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 8 คุณสามารถค้นหาบน Virail เฟิร์สแพลน ทรานสปอร์ตเซอร์วิส, Glassflower, Firstplan Transport Services, บริษัท เทพสมบัติ จำกัด, บริษัท โชคอนันต์ชุมพร จำกัด, Sombat Tour, ChokeAnan Tour, บริษัท ขนส่ง จำกัด and Transport Co ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถบัส ต่อวัน จาก กรุงเทพ เป็น ระนอง
กรุงเทพ ถึง ระนอง มีการเชื่อมต่อ 7 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถบัส แรกจาก กรุงเทพ ถึง ระนอง ออกกี่โมง
รถบัส แรกสุดจาก กรุงเทพ ถึง ระนอง ออกที่ 00:00 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถบัส สุดท้ายจาก กรุงเทพ ถึง ระนอง จะออกกี่โมง
รถบัส ล่าสุดจาก กรุงเทพ ถึง ระนอง ออกเดินทางที่ 20:00 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก กรุงเทพ ถึง ระนอง หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถบัส ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿492.69 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง ระนอง
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 7 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง กรุงเทพ ถึง ระนอง โดย รถบัส คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถบัส ระหว่าง กรุงเทพ ถึง ระนอง คือ 8 ชม.และ0 นาที
มี รถบัส โดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง ระนอง หรือไม่
ใช่ มี รถบัส โดยตรงระหว่าง กรุงเทพ และ ระนอง
การปล่อย CO2 สำหรับ กรุงเทพ ถึง ระนอง โดย รถบัส เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถบัส จาก กรุงเทพ ถึง ระนอง สร้างการปล่อย CO2 35.11kg

ไปในเครื่องจาก กรุงเทพ

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก กรุงเทพ

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก กรุงเทพ

เส้นทางหลักไป ระนอง

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ

รถบัส กรุงเทพ - นราธิวาสรถบัส พัทยา - เทศบาลนครขอนแก่นรถบัส เทศบาลนครนนทบุรี - ลำปางรถบัส ลำปาง - เทศบาลนครพิษณุโลกรถบัส กรุงเทพ - กระบี่รถบัส เทศบาลนครหาดใหญ่ - เทศบาลนครเชียงรายรถบัส เทศบาลนครขอนแก่น - เทศบาลนครเชียงรายรถบัส เทศบาลนครสงขลา - นครศรีธรรมราชรถบัส ชลบุรี - เทศบาลเมืองจันทบุรีรถบัส หนองบัวลำภู - กรุงเทพรถบัส แม่ริม เชียงใหม่ - นครพนมรถบัส ภูเก็ต - สุราษฎร์ธานีรถบัส นครพนม - กรุงเทพรถบัส พัทยา - เทศบาลเมืองจันทบุรีรถบัส สกลนคร - อุดรธานีรถบัส กรุงเทพ - พังงารถบัส กรุงเทพ - ปทุมธานีรถบัส Ceglie Messapica - โรมรถบัส สุโขทัย - กรุงเทพรถบัส เลย - เทศบาลนครพิษณุโลก