รถไฟ กรุงเทพ - สุราษฎร์ธานี ราคาจาก ฿69.61

29/05/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

฿232.39
฿232.39
฿233.11

กรุงเทพ ถึง สุราษฎร์ธานี โดย รถไฟ

การเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง สุราษฎร์ธานี โดย รถไฟ คือ 529.19 กม. และใช้เวลา 9 ชม.และ52 นาที มีการเชื่อมต่อ 7 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 00:30 และครั้งสุดท้ายที่ 15:50 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง สุราษฎร์ธานี โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿69.61 หรือมากถึง ฿1,106.11 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿69.61

ราคาต่ำสุด฿69.61
ระยะเวลาการเดินทาง9 ชม.และ52 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน7
ราคาต่ำสุด฿69.61
ราคาสูงสุด฿1,106.11
ออกเดินทางครั้งแรก00:30
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย15:50
ระยะทาง529.19 กม.
ขาออกกรุงเทพ
ขาเข้าสุราษฎร์ธานี
ผู้ให้บริการThai Railways

ตั๋ว รถไฟ จาก Bangkok ถึง Surat Thani

วันเดินทาง
วันพุธที่ 29 พ.ค. 2567

ดีลที่ดีที่สุดจาก กรุงเทพ ไป สุราษฎร์ธานี บน virail

หากคุณกำลังมองหาช่องทางที่ง่ายที่สุดในการค้นหาตั๋วรถไฟที่คุ้มค่าที่สุด virail คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา แค่เลือกวันที่ แล้วให้ virail แสดงเส้นทางทั้งหมดที่พาร์ทเนอร์ของเรามีให้บริการ หรือกรองผลลัพธ์เพื่อค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์งบประมาณและกำหนดการเดินทางของคุณ จากนั้น virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของบริษัทเพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการจอง

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ไป สุราษฎร์ธานี ราคาเท่าไหร่

โดยเฉลี่ยแล้ว ตั๋วรถไฟจาก กรุงเทพ ไป สุราษฎร์ธานี มีราคาอยู่ที่ ฿449.91 แต่หากจองล่วงหน้าหรือเลือกวันและเวลาเดินทางที่ไม่ค่อยพลุกพล่าน คุณอาจได้ตั๋วรถไฟราคาถูก ซึ่งเริ่มต้นที่ ฿69.61

มีบริษัทใดบ้างที่ให้บริการเส้นทางจาก กรุงเทพ ไป สุราษฎร์ธานี

virail ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์มากกว่า 200 รายในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก อาทิเช่น ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟสาย กรุงเทพ - สุราษฎร์ธานี

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง สุราษฎร์ธานี ใช้เวลาเท่าไหร่

การเดินทางไป สุราษฎร์ธานี ใช้เวลา 9 ชม.และ52 นาที โดยรถไฟเที่ยวแรกสุดจะออกจาก กรุงเทพ เวลา 00:30 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 15:50 รถไฟไป สุราษฎร์ธานี เที่ยวแรกออกเวลา 00:30 เที่ยวสุดท้ายออกเวลา 15:50 โดยเฉลี่ยแล้วการเดินทางจะใช้เวลา 9 ชม.และ52 นาที แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง สุราษฎร์ธานี ใน 8 ชม.และ50 นาที

รถไฟไป สุราษฎร์ธานี จะเดินทางออกจากสถานีใดบ้าง

คุณสามารถขึ้นรถไฟไปยัง สุราษฎร์ธานี ได้ที่ Boonsiri Ticket Office Bangkok,Khao San Kong Slark,Ekkamai,Bangkok Bus Terminal Chatuchak และลงที่สถานี Surat Thani Airport (URT),Surat Thani Town,Lomprayah Tapee Pier

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง สุราษฎร์ธานี จาก กรุงเทพ มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

มีเส้นทางรถไฟ 7 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง สุราษฎร์ธานี จาก กรุงเทพ ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 7 สาย และเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้งอีก 0 สาย การเดินทางโดยรถไฟจาก กรุงเทพ ไป สุราษฎร์ธานี มีเส้นทางให้บริการเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังอย่างสูงเมื่อเลือกตั๋วรถไฟ

มีเส้นทางรถไฟ 7 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง สุราษฎร์ธานี จาก กรุงเทพ ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 7 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Bangkok ถึง Surat Thani

ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง สุราษฎร์ธานี
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง สุราษฎร์ธานี

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก กรุงเทพ ถึง สุราษฎร์ธานี การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก กรุงเทพ เป็น สุราษฎร์ธานี

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Bangkok ถึง Surat Thani

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

บริษัทรถไฟอาจคิดราคาตั๋วที่สูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง ราคาในวันถัดไปอาจมีตั้งแต่ประมาณ ฿182.72 ถึง ฿546.35 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คำแนะนำของเราคือจองให้เร็วที่สุดเพื่อประหยัดได้ถึง 67% ในการเดินทางของคุณ!

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง สุราษฎร์ธานี

ตั๋วรถไฟ กรุงเทพ - สุราษฎร์ธานี ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿233.11 หากคุณโชคดี หรือ ฿315.41 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿500.67

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน สุราษฎร์ธานี โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป สุราษฎร์ธานี โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

บริการบนบอร์ด Thai Railways จาก กรุงเทพ เป็น สุราษฎร์ธานี
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง สุราษฎร์ธานี โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Railways
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check

กรุงเทพ ถึง สุราษฎร์ธานี การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
37.04kg
รถบัส
39.69kg
เที่ยวบิน
105.84kg
รถ
84.67kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ กรุงเทพ ถึง สุราษฎร์ธานี คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ และ สุราษฎร์ธานี คือ 37.04kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง กรุงเทพ ถึง สุราษฎร์ธานี เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง กรุงเทพ ถึง สุราษฎร์ธานี คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 68.8กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 2.65กก. เทียบกับรถบัส และ 47.63กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง สุราษฎร์ธานี เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง สุราษฎร์ธานี คือ ฿449.91 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿69.61
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ถึง สุราษฎร์ธานี ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก กรุงเทพ ถึง สุราษฎร์ธานี คือ ฿69.61 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง กรุงเทพ และ สุราษฎร์ธานี คูณ รถไฟ คืออะไร
กรุงเทพ ถึง สุราษฎร์ธานี คือ 529.19 กม.
รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ และ สุราษฎร์ธานี อยู่ได้นานแค่ไหน
กรุงเทพ ถึง สุราษฎร์ธานี อยู่ที่ 9 ชม.และ52 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 8 ชม.และ50 นาที
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก กรุงเทพ เป็น สุราษฎร์ธานี
กรุงเทพ ถึง สุราษฎร์ธานี มีการเชื่อมต่อ 7 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก กรุงเทพ ถึง สุราษฎร์ธานี ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก กรุงเทพ ถึง สุราษฎร์ธานี ออกที่ 00:30 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก กรุงเทพ ถึง สุราษฎร์ธานี จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก กรุงเทพ ถึง สุราษฎร์ธานี ออกเดินทางที่ 15:50 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก กรุงเทพ ถึง สุราษฎร์ธานี หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿69.61 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง สุราษฎร์ธานี
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 7 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง กรุงเทพ ถึง สุราษฎร์ธานี โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ ถึง สุราษฎร์ธานี คือ 8 ชม.และ50 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง สุราษฎร์ธานี หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง กรุงเทพ และ สุราษฎร์ธานี
การปล่อย CO2 สำหรับ กรุงเทพ ถึง สุราษฎร์ธานี โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง สุราษฎร์ธานี สร้างการปล่อย CO2 37.04kg

ไปในเครื่องจาก กรุงเทพ

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก กรุงเทพ

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก กรุงเทพ

เส้นทางหลักไป สุราษฎร์ธานี

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ