ค้นหารถไฟจาก กรุงเทพ ไป บ้านรังสิต

30/05/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

กรุงเทพ ถึง บ้านรังสิต โดย รถไฟ

การเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง บ้านรังสิต โดย รถไฟ คือ 41.06 กม. และใช้เวลา 0 ชม.และ24 นาที มีการเชื่อมต่อ 19 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 07:04 และครั้งสุดท้ายที่ 23:40 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง บ้านรังสิต โดย รถไฟ ในราคาเพียง หรือมากถึง ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ

ระยะเวลาการเดินทาง0 ชม.และ24 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน19
ออกเดินทางครั้งแรก07:04
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย23:40
ระยะทาง41.06 กม.
ขาออกกรุงเทพ
ขาเข้าบ้านรังสิต
ผู้ให้บริการการรถไฟแห่งประเทศไทย

ดีลที่ดีที่สุดจาก กรุงเทพ ไป บ้านรังสิต บน virail

virail ทำให้ทุกการเดินทางกลายเป็นเรื่องง่าย เพียงระบุวันที่คุณจะออกเดินทางจาก กรุงเทพ ไป บ้านรังสิต แล้วค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์แผนการเดินทางด้วยการกรองและเรียงผลลัพธ์ตามราคาและการออกเดินทาง นอกจากนี้ virail ยังนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจอง

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดไปยัง บ้านรังสิต มีราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้จริงๆ คุณสามารถหาตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ไป บ้านรังสิต ในราคาเพียง ในขณะที่ราคาเฉลี่ยอยู่ที่

มีบริษัทการรถไฟใดบ้างที่มีเส้นทางรถไฟจาก กรุงเทพ ไป บ้านรังสิต

นอกจากนี้คุณจะพบ ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง กรุงเทพ และ บ้านรังสิต รวมถึงพาร์ทเนอร์รายอื่นๆ อีกมากมาย

รถไฟไป บ้านรังสิต จะออกเวลาใด และใช้เวลาเดินทางเท่าไหร่

รถไฟไป บ้านรังสิต เที่ยวแรกออกเวลา 07:04 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 23:40 การเดินทางโดยรถไฟจาก กรุงเทพ ไป บ้านรังสิต ใช้เวลา 0 ชม.และ24 นาที โดยเฉลี่ยจะใช้เวลา 0 ชม.และ24 นาที ในการเดินทางโดยรถไฟไปยัง บ้านรังสิต แต่จะใช้เวลาเพียง 0 ชม.และ15 นาที หากนั่งรถไฟที่เร็วที่สุด โดยเที่ยวแรกมีให้บริการเวลา 07:04 และเที่ยวสุดท้ายจะออกจาก กรุงเทพ เวลา 23:40

รถไฟไป บ้านรังสิต จะเดินทางออกจากสถานีใดบ้าง

รถไฟจะออกจาก กรุงเทพ ที่ Ekkamai,Bangkok Bus Terminal Chatuchak,Khao San Kong Slark,Boonsiri Ticket Office Bangkok และจอดที่

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง บ้านรังสิต จาก กรุงเทพ: มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง บ้านรังสิต จาก กรุงเทพ มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 19 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 19 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน การเดินทางโดยรถไฟจาก กรุงเทพ ไป บ้านรังสิต มีเส้นทางให้บริการเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังอย่างสูงเมื่อเลือกตั๋วรถไฟ

มีเส้นทางรถไฟ 19 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง บ้านรังสิต จาก กรุงเทพ ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 19 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม
ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง บ้านรังสิต
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง บ้านรังสิต

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก กรุงเทพ ถึง บ้านรังสิต การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก กรุงเทพ เป็น บ้านรังสิต

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง บ้านรังสิต

ตั๋วรถไฟ กรุงเทพ - บ้านรังสิต ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿58.01 หากคุณโชคดี หรือ ฿119.61 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿328.10

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน บ้านรังสิต โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป บ้านรังสิต โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

กรุงเทพ ถึง บ้านรังสิต การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
2.87kg
รถบัส
3.08kg
เที่ยวบิน
8.21kg
รถ
6.57kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ กรุงเทพ ถึง บ้านรังสิต คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ และ บ้านรังสิต คือ 2.87kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง กรุงเทพ ถึง บ้านรังสิต เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง กรุงเทพ ถึง บ้านรังสิต คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 5.34กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 0.21กก. เทียบกับรถบัส และ 3.7กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ระยะห่างระหว่าง กรุงเทพ และ บ้านรังสิต คูณ รถไฟ คืออะไร
กรุงเทพ ถึง บ้านรังสิต คือ 41.06 กม.
รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ และ บ้านรังสิต อยู่ได้นานแค่ไหน
กรุงเทพ ถึง บ้านรังสิต อยู่ที่ 0 ชม.และ24 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 0 ชม.และ15 นาที
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก กรุงเทพ เป็น บ้านรังสิต
กรุงเทพ ถึง บ้านรังสิต มีการเชื่อมต่อ 19 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก กรุงเทพ ถึง บ้านรังสิต ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก กรุงเทพ ถึง บ้านรังสิต ออกที่ 07:04 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก กรุงเทพ ถึง บ้านรังสิต จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก กรุงเทพ ถึง บ้านรังสิต ออกเดินทางที่ 23:40 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง บ้านรังสิต
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 19 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง กรุงเทพ ถึง บ้านรังสิต โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ ถึง บ้านรังสิต คือ 0 ชม.และ15 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง บ้านรังสิต หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง กรุงเทพ และ บ้านรังสิต
การปล่อย CO2 สำหรับ กรุงเทพ ถึง บ้านรังสิต โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง บ้านรังสิต สร้างการปล่อย CO2 2.87kg

ไปในเครื่องจาก กรุงเทพ

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก กรุงเทพ

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก กรุงเทพ

เส้นทางหลักไป บ้านรังสิต

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ