รถไฟ กรุงเทพ - ฉะเชิงเทรา ราคาจาก ฿118.55

30/05/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

มากกว่า
มากกว่า
฿118.55

กรุงเทพ ถึง ฉะเชิงเทรา โดย รถไฟ

การเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง ฉะเชิงเทรา โดย รถไฟ คือ 62.09 กม. และใช้เวลา 1 ชม.และ4 นาที มีการเชื่อมต่อ 3 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 06:45 และครั้งสุดท้ายที่ 07:07 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง ฉะเชิงเทรา โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿118.55 หรือมากถึง ฿118.55 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿118.55

ราคาต่ำสุด฿118.55
ระยะเวลาการเดินทาง1 ชม.และ4 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน3
ราคาต่ำสุด฿118.55
ราคาสูงสุด฿118.55
ออกเดินทางครั้งแรก06:45
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย07:07
ระยะทาง62.09 กม.
ขาออกกรุงเทพ
ขาเข้าฉะเชิงเทรา
ผู้ให้บริการการรถไฟแห่งประเทศไทย

ตั๋ว รถไฟ จาก Bangkok ถึง Chachoengsao

วันเดินทาง
วันพฤหัสบดีที่ 30 พ.ค. 2567

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ไป ฉะเชิงเทรา ใน virail

หากคุณกำลังมองหาช่องทางที่ง่ายที่สุดในการค้นหาตั๋วรถไฟที่คุ้มค่าที่สุด virail คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา แค่เลือกวันที่ แล้วให้ virail แสดงเส้นทางทั้งหมดที่พาร์ทเนอร์ของเรามีให้บริการ หรือกรองผลลัพธ์เพื่อค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์งบประมาณและกำหนดการเดินทางของคุณ จากนั้น virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของบริษัทเพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการจอง

ตั๋วรถไฟจาก กรุงเทพ ไป ฉะเชิงเทรา ราคาเท่าไหร่

ตั๋วรถไฟจาก กรุงเทพ ไป ฉะเชิงเทรา มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿118.55 แต่คุณอาจได้ตั๋วที่ถูกกว่านี้หากทำการจองล่วงหน้าหรือปรับเลื่อนวันเดินทาง โดยตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ไป ฉะเชิงเทรา จะอยู่ที่ประมาณ ฿118.55

มีบริษัทใดบ้างที่สามารถพาคุณจาก กรุงเทพ ไป ฉะเชิงเทรา ผ่านทางรถไฟ

หากต้องการนั่งรถไฟไป ฉะเชิงเทรา คุณสามารถไว้ใจ ซึ่งเป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งของพาร์ทเนอร์ทั้งหมดที่เรามี

การเดินทางโดยรถไฟจาก กรุงเทพ ไป ฉะเชิงเทรา ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

รถไฟไป ฉะเชิงเทรา เที่ยวแรกออกเวลา 06:45 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 07:07 การเดินทางโดยรถไฟจาก กรุงเทพ ไป ฉะเชิงเทรา ใช้เวลา 1 ชม.และ4 นาที รถไฟไป ฉะเชิงเทรา เที่ยวแรกออกเวลา 06:45 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายมีกำหนดการอยู่ที่ 07:07 ระยะเวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 1 ชม.และ4 นาที แต่รถไฟที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง ฉะเชิงเทรา ใน 0 ชม.และ54 นาที

รถไฟไป ฉะเชิงเทรา จะเดินทางออกจากสถานีใดบ้าง

คุณสามารถขึ้นรถไฟไปยัง ฉะเชิงเทรา ได้ที่ Ekkamai,Bangkok Bus Terminal Chatuchak,Khao San Kong Slark,Boonsiri Ticket Office Bangkok และลงที่สถานี Krabi

เส้นทางรถไฟจาก กรุงเทพ ไป ฉะเชิงเทรา มีให้บริการกี่สายต่อวัน

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง ฉะเชิงเทรา จาก กรุงเทพ มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 3 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 3 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน การเดินทางโดยรถไฟจาก กรุงเทพ ไป ฉะเชิงเทรา มีเส้นทางให้บริการเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังอย่างสูงเมื่อเลือกตั๋วรถไฟ

การเดินทางโดยรถไฟจาก กรุงเทพ ไป ฉะเชิงเทรา มีเส้นทางให้บริการ 3 เส้นทางต่อวัน ทั้งนี้ โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ซึ่งมีทั้งหมด 3 สาย ล้วนเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเส้นทางใดที่ต้องเปลี่ยนขบวน คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Bangkok ถึง Chachoengsao

ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง ฉะเชิงเทรา
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง ฉะเชิงเทรา

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก กรุงเทพ ถึง ฉะเชิงเทรา การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก กรุงเทพ เป็น ฉะเชิงเทรา

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Bangkok ถึง Chachoengsao

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน ฉะเชิงเทรา โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป ฉะเชิงเทรา โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

กรุงเทพ ถึง ฉะเชิงเทรา การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
4.35kg
รถบัส
4.66kg
เที่ยวบิน
12.42kg
รถ
9.93kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ กรุงเทพ ถึง ฉะเชิงเทรา คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ และ ฉะเชิงเทรา คือ 4.35kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง กรุงเทพ ถึง ฉะเชิงเทรา เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง กรุงเทพ ถึง ฉะเชิงเทรา คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 8.07กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 0.31กก. เทียบกับรถบัส และ 5.58กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง ฉะเชิงเทรา เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง ฉะเชิงเทรา คือ ฿118.55 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿118.55
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ถึง ฉะเชิงเทรา ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก กรุงเทพ ถึง ฉะเชิงเทรา คือ ฿118.55 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง กรุงเทพ และ ฉะเชิงเทรา คูณ รถไฟ คืออะไร
กรุงเทพ ถึง ฉะเชิงเทรา คือ 62.09 กม.
รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ และ ฉะเชิงเทรา อยู่ได้นานแค่ไหน
กรุงเทพ ถึง ฉะเชิงเทรา อยู่ที่ 1 ชม.และ4 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 0 ชม.และ54 นาที
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก กรุงเทพ เป็น ฉะเชิงเทรา
กรุงเทพ ถึง ฉะเชิงเทรา มีการเชื่อมต่อ 3 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก กรุงเทพ ถึง ฉะเชิงเทรา ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก กรุงเทพ ถึง ฉะเชิงเทรา ออกที่ 06:45 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก กรุงเทพ ถึง ฉะเชิงเทรา จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก กรุงเทพ ถึง ฉะเชิงเทรา ออกเดินทางที่ 07:07 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก กรุงเทพ ถึง ฉะเชิงเทรา หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿118.55 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง ฉะเชิงเทรา
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 3 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง กรุงเทพ ถึง ฉะเชิงเทรา โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ ถึง ฉะเชิงเทรา คือ 0 ชม.และ54 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง ฉะเชิงเทรา หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง กรุงเทพ และ ฉะเชิงเทรา
การปล่อย CO2 สำหรับ กรุงเทพ ถึง ฉะเชิงเทรา โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง ฉะเชิงเทรา สร้างการปล่อย CO2 4.35kg

ไปในเครื่องจาก กรุงเทพ

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก กรุงเทพ

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก กรุงเทพ

เส้นทางหลักไป ฉะเชิงเทรา

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ