|

ค้นหารถบัสจาก กรุงเทพ ไป เทศบาลเมืองจันทบุรี

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 205 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 4 ชั่วโมง 30 นาที
การเดินทางต่อวัน 68
ขาออกแรก: 04:00
ขาออกสุดท้าย: 20:00
ระยะทาง 215km

Virail ค้นหาข้อเสนอรถบัสที่ดีที่สุดจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลเมืองจันทบุรี ไว้ให้คุณ

เมื่อใช้ virail การค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับคุณจะเป็นเรื่องง่าย: อย่าพลาดตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลเมืองจันทบุรี เลือกวันที่และกรองผลการค้นหาตามราคาและการออกเดินทาง: ทางออกที่ดีที่สุดรอคุณอยู่

ตั๋วราคาประหยัดสำหรับรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลเมืองจันทบุรี ราคาเท่าไร

ถ้าคุณมีโอกาส ให้ทำการจองล่วงหน้าหรือพยายามยืดหยุ่นเวลาเลือกวันเดินทาง เมื่อทำเช่นนี้แล้ว คุณจะพบตั๋วรถบัสราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลเมืองจันทบุรี ที่ราคาเริ่มต้น 205,45 ฿ โดยมีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 682,73 ฿

สถานีใดบ้างที่ให้บริการโดยรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลเมืองจันทบุรี

รถบัสจาก กรุงเทพ ออกเดินทางจาก Chatuchak Minibus Station, Morchit New Van Terminal and Ekkamai และมาถึง เทศบาลเมืองจันทบุรี ที่ Chanthaburi and Chanthaburi Bus Terminal


เนื่องจากการเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลเมืองจันทบุรี มีระยะทางไม่ไกลนัก รถบัสจึงเป็นทางออกที่ดี แต่ถ้าคุณกำลังมองหาข้อเสนอหรือเวลาเดินทางอื่นๆ เพิ่มเติม คุณอาจลองดูรถไฟและคาร์พูลไว้เป็นตัวเลือกก็ได้

การเดินทางโดยรถบัสไปยัง เทศบาลเมืองจันทบุรี จาก กรุงเทพ: มีจุดเชื่อมต่อประจำวันมากเท่าไร

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลเมืองจันทบุรี โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 33 แห่งที่ให้บริการต่อวัน ส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 33 เส้นทางจะเป็นสายตรง

รถบัสไปยัง เทศบาลเมืองจันทบุรี มีเวลาใดบ้าง

ระยะเวลาเฉลี่ยในการเดินทางอยู่ที่ 4 hours and 20 minutes แต่จุดเชื่อมต่อรถบัสที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง เทศบาลเมืองจันทบุรี ในเวลา 4 hours and 30 minutes รถบัสคันแรกมีกำหนดการที่เวลา 04:09 และคันสุดท้ายเวลา 15:11

บริษัทรถบัสใดบ้างที่ให้บริการเส้นทาง กรุงเทพ - เทศบาลเมืองจันทบุรี

คุณสามารถเดินทางโดยรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลเมืองจันทบุรี ด้วย Yok Team 9907 and Triple T