|

ค้นหารถบัสจาก กรุงเทพ ไป เทศบาลนครสงขลา

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน เทศบาลนครสงขลา

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 748.09฿
ระยะเวลาการเดินทาง 14 ชั่วโมง 7 นาที
การเดินทางต่อวัน 9
ขาออกแรก: 08:00
ขาออกสุดท้าย: 19:50
ระยะทาง 729km

ค้นหาจุดเชื่อมต่อรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครสงขลา บน virail

เมื่อใช้ virail การค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับคุณจะเป็นเรื่องง่าย: อย่าพลาดตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครสงขลา เลือกวันที่และกรองผลการค้นหาตามราคาและการออกเดินทาง: ทางออกที่ดีที่สุดรอคุณอยู่

ราคาที่ต่ำที่สุดสำหรับตั๋วรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครสงขลา อยู่ที่เท่าไร

ถ้าคุณมีโอกาส ให้ทำการจองล่วงหน้าหรือพยายามยืดหยุ่นเวลาเลือกวันเดินทาง เมื่อทำเช่นนี้แล้ว คุณจะพบตั๋วรถบัสราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครสงขลา ที่ราคาเริ่มต้น 22,21 ฿ โดยมีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 1.850,71 ฿

สถานีต้นทางใน กรุงเทพ และ เทศบาลนครสงขลา มีชื่อว่าอะไร

รถบัสจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครสงขลา ออกเดินทางจาก Southern Terminal และมาถึงที่ Songkhla and Singhanakhon


หากคุณกำลังมองหาตัวเลือกอื่นในการเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครสงขลา รถไฟและคาร์พูลอาจเป็นทางออกที่ดีสำหรับระยะทางที่ค่อนข้างสั้น

สำหรับการเดินทางไกลเช่นนี้ เราขอให้คำแนะนำคุณสักเล็กน้อย: คุณสามารถค้นหาเที่ยวบินไปยัง เทศบาลนครสงขลา หรือหากคุณมีงบจำกัด คุณสามารถดูรถบัสและรถไฟรอบกลางคืนเพื่อเก็บเวลากลางวันไว้สำหรับการท่องเที่ยวของคุณ

มีจุดเชื่อมต่อรถบัสมากเท่าไรจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครสงขลา ในแต่ละวัน

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครสงขลา โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 3 แห่งที่ให้บริการต่อวัน ส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 3 เส้นทางจะเป็นสายตรง

รถบัสจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครสงขลา มีกำหนดการเดินทางเมื่อใด

เวลาที่เร็วที่สุดที่คุณสามารถออกจาก กรุงเทพ คือ 08:07 ในขณะที่รถบัสคันสุดท้ายที่เวลา 08:08 การเดินทางใช้เวลาโดยเฉลี่ย 14 hours and 9 minutes แต่ก็อาจใช้เวลาเพียง 14 hours เมื่อใช้จุดเชื่อมต่อที่เร็วที่สุด

บริษัทรถบัสใดบ้างที่ให้บริการเส้นทาง กรุงเทพ - เทศบาลนครสงขลา

คุณสามารถค้นหา Siam Lane Tour, Piya, Sri Siam Tour, Transport Co and Siam Tour Lane ที่ให้บริการรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครสงขลา จากพาร์ทเนอร์ของ virail ที่มีมากมาย