|

ค้นหารถบัสจาก สกลนคร ไป แม่ริม เชียงใหม่

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 911.36 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 13 ชั่วโมง 40 นาที
การเดินทางต่อวัน 5
ขาออกแรก 14:30
ขาออกสุดท้าย 19:00
ระยะทาง 575 km

ค้นหารถบัสจาก สกลนคร ถึง แม่ริม เชียงใหม่ ด้วย virail

เมื่อใช้ virail คุณก็สามารถค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถบัสจาก สกลนคร ถึง แม่ริม เชียงใหม่ ได้ในไม่กี่ขั้นตอน เมื่อคุณระบุวันที่คุณเดินทางเรียบร้อยแล้ว คุณก็สามารถกรองผลการค้นหาให้เหมาะกับคุณ

ราคาของตั๋วที่ถูกที่สุดสำหรับรถบัสจาก สกลนคร ถึง แม่ริม เชียงใหม่ อยู่ที่เท่าไร

ตั๋วรถบัสจาก สกลนคร ถึง แม่ริม เชียงใหม่ มีค่าใช้จ่ายโดยเฉลี่ยที่ 912.58 ฿ แต่ถ้าคุณมีโอกาสจองล่วงหน้าหรือถ้าวันเดินทางของคุณยืดหยุ่นได้ คุณจะได้ตั๋วรถบัสราคาประหยัดจาก สกลนคร ถึง แม่ริม เชียงใหม่ ง่ายกว่าที่ราคาเพียง 911.36 ฿

รถบัสจาก สกลนคร ไป แม่ริม เชียงใหม่

รถบัสคันแรกและคันสุดท้ายจาก สกลนคร ถึง แม่ริม เชียงใหม่ ออกเดินทางเวลาใด

การเดินทางไปยัง แม่ริม เชียงใหม่ จาก สกลนคร โดยรถบัส จะใช้เวลาประมาณ 13 ชั่วโมง 40 นาที หรือสั้นที่สุด :12 ชั่วโมง 10 นาที ถ้าคุณเลือกวิธีที่เร็วที่สุด รถบัสคันแรกออกจาก สกลนคร เวลา 14:30 ส่วนคันสุดท้ายเวลา 19:00

แม้จะมีราคาถูกมาก รถบัสก็เดินทางช้ามากเช่นกัน อีกทั้งการเดินทางจาก สกลนคร ถึง แม่ริม เชียงใหม่ โดยรถบัสอาจทำให้คุณใช้เวลานาน คุณอาจลองพิจารณาเดินทางโดยเครื่องบิน ซึ่งคุณอาจได้ตั๋วราคาประหยัดถ้าจองล่วงหน้า

มีจุดเชื่อมต่อรถบัสมากเท่าไรจาก สกลนคร ถึง แม่ริม เชียงใหม่ ในแต่ละวัน

มีจุดเชื่อมต่อ 5 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก สกลนคร ถึง แม่ริม เชียงใหม่ โดยรถบัส ซึ่งส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 5 เส้นทางจะเป็นสายตรง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง

มีจุดเชื่อมต่อ 5 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก สกลนคร ถึง แม่ริม เชียงใหม่ โดยรถบัส ทั้งนี้โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ทั้งหมดเป็นสายตรง ไม่มีจุดเชื่อมต่อระหว่างสองเมืองนี้ที่ต้องต่อรถ