รถบัส กรุงเทพ - พิจิตร ราคาจาก ฿303.81

23/07/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

จองตั๋วของคุณวันนี้และรับข้อเสนอที่ดีที่สุด!

วันนี้ ฿2,297.41
พรุ่งนี้ ฿306.35
2 วัน ฿306.35
3 วัน ฿306.35

กรุงเทพ ถึง พิจิตร โดย รถบัส

การเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง พิจิตร โดย รถบัส คือ 299.66 กม. และใช้เวลา 5 ชม.และ14 นาที มีการเชื่อมต่อ 8 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 00:00 และครั้งสุดท้ายที่ 16:00 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง พิจิตร โดย รถบัส ในราคาเพียง ฿303.81 หรือมากถึง ฿5,194.45 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿303.81

ราคาต่ำสุด฿303.81
ระยะเวลาการเดินทาง5 ชม.และ14 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน8
ราคาต่ำสุด฿303.81
ราคาสูงสุด฿5,194.45
ออกเดินทางครั้งแรก00:00
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย16:00
ระยะทาง299.66 กม.
ขาออกกรุงเทพ
ขาเข้าพิจิตร
ผู้ให้บริการThailand Taxi Airport and Travel, แสวงทรานสปอร์ต

ตั๋ว รถบัส จาก กรุงเทพ ถึง พิจิตร

วันเดินทาง
วันอังคารที่ 23 ก.ค. 2567

ค้นหาจุดเชื่อมต่อรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง พิจิตร บน virail

Virail เปรียบเทียบผู้ให้บริการมากกว่า 200 รายเพื่อค้นหาทางออกที่เหมาะกับความต้องการของคุณ คุณสามารถกรองผลการค้นหาตามงบที่มีเพื่อค้นหาทางออกที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก กรุงเทพ ถึง พิจิตร

ราคาของตั๋วที่ถูกที่สุดสำหรับรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง พิจิตร อยู่ที่เท่าไร

ตั๋วรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง พิจิตร มีค่าใช้จ่ายโดยเฉลี่ยที่ ฿1,961.33 แต่ถ้าคุณมีโอกาสจองล่วงหน้าหรือถ้าวันเดินทางของคุณยืดหยุ่นได้ คุณจะได้ตั๋วรถบัสราคาประหยัดจาก กรุงเทพ ถึง พิจิตร ง่ายกว่าที่ราคาเพียง ฿303.81

รถบัสจาก กรุงเทพ ถึง พิจิตร มีกำหนดการเดินทางเมื่อใด

รถบัสคันแรกออกเดินทางจาก กรุงเทพ เวลา 00:00 ส่วนคันสุดท้ายออกเดินทางเวลา 16:00 การเดินทางใช้เวลา 5 ชม.และ14 นาที ระยะเวลาเฉลี่ยในการเดินทางอยู่ที่ 5 ชม.และ14 นาที แต่จุดเชื่อมต่อรถบัสที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง พิจิตร ในเวลา :4 ชม.และ45 นาที รถบัสคันแรกมีกำหนดการที่เวลา 00:00 และคันสุดท้ายเวลา 16:00

มีจุดเชื่อมต่อประจำวันมากเท่าไรสำหรับการเดินทางไปยัง พิจิตร จาก กรุงเทพ โดยรถบัส

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง พิจิตร โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 8 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบ ในจุดเชื่อมต่อเหล่านี้จะมี 8 เส้นทางที่เป็นสายตรง และมี 0 เส้นทางที่มีการต่อรถอย่างน้อยหนึ่งครั้ง

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง พิจิตร โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 8 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบว่าจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ทั้งหมด กล่าวคือ 8 เส้นทาง เป็นสายตรง

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก กรุงเทพ ถึง พิจิตร

ตั๋ว รถบัส ราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง พิจิตร
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง พิจิตร

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก กรุงเทพ ถึง พิจิตร การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก กรุงเทพ เป็น พิจิตร

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง กรุงเทพ ถึง พิจิตร

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

บริษัทรถโดยสารอาจคิดราคาตั๋วที่สูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันเดินทาง ราคาในวันถัดไปอาจมีตั้งแต่ประมาณ ฿245.80 ถึง ฿1,427.68 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คำแนะนำของเราคือจองให้เร็วที่สุดเพื่อประหยัดได้ถึง 83% ในการเดินทางของคุณ!

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถโดยสารราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง พิจิตร

ตั๋วรถบัส กรุงเทพ - พิจิตร ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿263.93 หากคุณโชคดี หรือ ฿510.09 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿1,512.15

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน พิจิตร โดย รถบัส

เมื่อเดินทางไป พิจิตร โดยรถบัส หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

กรุงเทพ ถึง พิจิตร การปล่อย CO2 โดย รถบัส

Ecology
รถไฟ
20.98kg
รถบัส
22.47kg
เที่ยวบิน
59.93kg
รถ
47.95kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถบัส จาก กรุงเทพ ถึง พิจิตร เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถบัส จาก กรุงเทพ ถึง พิจิตร คือ ฿1,961.33 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿303.81
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ถึง พิจิตร ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก กรุงเทพ ถึง พิจิตร คือ ฿303.81 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง กรุงเทพ และ พิจิตร คูณ รถบัส คืออะไร
กรุงเทพ ถึง พิจิตร คือ 299.66 กม.
รถบัส ระหว่าง กรุงเทพ และ พิจิตร อยู่ได้นานแค่ไหน
กรุงเทพ ถึง พิจิตร อยู่ที่ 5 ชม.และ14 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 4 ชม.และ45 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ กรุงเทพ ถึง พิจิตร
กรุงเทพ ถึง พิจิตร ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 2 คุณสามารถค้นหาบน Virail Thailand Taxi Airport and Travel, แสวงทรานสปอร์ต and Cherdchai Tour ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถบัส ต่อวัน จาก กรุงเทพ เป็น พิจิตร
กรุงเทพ ถึง พิจิตร มีการเชื่อมต่อ 8 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถบัส แรกจาก กรุงเทพ ถึง พิจิตร ออกกี่โมง
รถบัส แรกสุดจาก กรุงเทพ ถึง พิจิตร ออกที่ 00:00 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถบัส สุดท้ายจาก กรุงเทพ ถึง พิจิตร จะออกกี่โมง
รถบัส ล่าสุดจาก กรุงเทพ ถึง พิจิตร ออกเดินทางที่ 16:00 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก กรุงเทพ ถึง พิจิตร หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถบัส ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿303.81 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง พิจิตร
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 8 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง กรุงเทพ ถึง พิจิตร โดย รถบัส คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถบัส ระหว่าง กรุงเทพ ถึง พิจิตร คือ 4 ชม.และ45 นาที
มี รถบัส โดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง พิจิตร หรือไม่
ใช่ มี รถบัส โดยตรงระหว่าง กรุงเทพ และ พิจิตร
การปล่อย CO2 สำหรับ กรุงเทพ ถึง พิจิตร โดย รถบัส เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถบัส จาก กรุงเทพ ถึง พิจิตร สร้างการปล่อย CO2 22.47kg

ไปในเครื่องจาก กรุงเทพ

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก กรุงเทพ

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก กรุงเทพ

เส้นทางหลักไป พิจิตร

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ