รถบัส กรุงเทพ - อุดรธานี ราคาจาก ฿242.90

เริ่มต้นจาก
฿242.90

กรุงเทพ ถึง อุดรธานี โดย รถบัส

การเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง อุดรธานี โดย รถบัส คือ 475.53 กม. และใช้เวลา 7 ชม.และ36 นาที มีการเชื่อมต่อ 37 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 08:50 และครั้งสุดท้ายที่ 23:05 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง อุดรธานี โดย รถบัส ในราคาเพียง ฿242.90 หรือมากถึง ฿10,229.03 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿242.90

ราคาต่ำสุด฿242.90
ระยะเวลาการเดินทาง7 ชม.และ36 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน37
ราคาต่ำสุด฿242.90
ราคาสูงสุด฿10,229.03
ออกเดินทางครั้งแรก08:50
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย23:05
ระยะทาง475.53 กม.
ขาออกกรุงเทพ
ขาเข้าอุดรธานี
ผู้ให้บริการGlassflower, Nakhonchai Airเพิ่มเติม

ตั๋ว รถบัส จาก Bangkok ถึง Udon Thani

วันเดินทาง
วันพุธที่ 21 ก.พ. 2567

ข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง อุดรธานี บน virail

การค้นหาตั๋วรถบัสที่ดีที่สุดสำหรับเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง อุดรธานี นั้นง่ายมากๆ เมื่อมี virail เมื่อคุณเลือกวันเดินทางเรียบร้อยแล้ว virail จะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยจากพาร์ทเนอร์ของเราเพื่อค้นหาทางออกที่ดีที่สุดให้กับคุณ

ราคาของตั๋วที่ถูกที่สุดสำหรับรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง อุดรธานี อยู่ที่เท่าไร

ตั๋วรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง อุดรธานี มีค่าใช้จ่ายโดยเฉลี่ยที่ ฿1,157.59 แต่ถ้าคุณมีโอกาสจองล่วงหน้าหรือถ้าวันเดินทางของคุณยืดหยุ่นได้ คุณจะได้ตั๋วรถบัสราคาประหยัดจาก กรุงเทพ ถึง อุดรธานี ง่ายกว่าที่ราคาเพียง ฿242.90

รถบัสไปยัง อุดรธานี ออกเดินทางเวลาใด

การเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง อุดรธานี โดยรถบัส จะใช้เวลา 7 ชม.และ36 นาที รถที่จะออกเดินทางคันแรกมีกำหนดการที่เวลา 08:50 ส่วนรถบัสคันสุดท้ายเวลา 23:05 เวลาที่เร็วที่สุดที่คุณสามารถออกจาก กรุงเทพ คือ 08:50 ในขณะที่รถบัสคันสุดท้ายที่เวลา 23:05 การเดินทางใช้เวลาโดยเฉลี่ย 7 ชม.และ36 นาที แต่ก็อาจใช้เวลาเพียง :1 ชม.และ5 นาที เมื่อใช้จุดเชื่อมต่อที่เร็วที่สุด

มีจุดเชื่อมต่อรถบัสมากเท่าไรจาก กรุงเทพ ถึง อุดรธานี ในแต่ละวัน

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง อุดรธานี โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 37 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบ ในจุดเชื่อมต่อเหล่านี้จะมี 37 เส้นทางที่เป็นสายตรง และมี 0 เส้นทางที่มีการต่อรถอย่างน้อยหนึ่งครั้ง

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง อุดรธานี โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 37 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบว่าจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ทั้งหมด กล่าวคือ 37 เส้นทาง เป็นสายตรง

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Bangkok ถึง Udon Thani

ตั๋ว รถบัส ราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง อุดรธานี
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง อุดรธานี

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก กรุงเทพ ถึง อุดรธานี การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก กรุงเทพ เป็น อุดรธานี

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Bangkok ถึง Udon Thani

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

บริษัทรถโดยสารอาจคิดราคาตั๋วที่สูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันเดินทาง ราคาในวันถัดไปอาจมีตั้งแต่ประมาณ ฿466.95 ถึง ฿538.37 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คำแนะนำของเราคือจองให้เร็วที่สุดเพื่อประหยัดได้ถึง 13% ในการเดินทางของคุณ!

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถโดยสารราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง อุดรธานี

ตั๋วรถบัส กรุงเทพ - อุดรธานี ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿538.73 หากคุณโชคดี หรือ ฿1,220.85 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿2,532.33

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน อุดรธานี โดย รถบัส

เมื่อเดินทางไป อุดรธานี โดยรถบัส หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

Hahn Air เป็นสายการบินสัญชาติเยอรมันที่ให้บริการตามกำหนดเวลาและสายการบินเช่าเหมาลำ อย่างไรก็ตาม เป็นที่รู้จักดีที่สุดจากบทบาทในฐานะผู้ให้บริการจำหน่ายบัตรโดยสารและจัดจำหน่ายสำหรับสายการบินอื่นๆ Hahn Air มีข้อตกลงกับสายการบินกว่า 350 แห่งทั่วโลก โดยอนุญาตให้ขายเที่ยวบินผ่านระบบกระจายสินค้าทั่วโลก (GDS) ของ Hahn Air สิ่งนี้ทำให้ตัวแทนการท่องเที่ยวสามารถจองเที่ยวบินของสายการบินที่อาจไม่มีให้บริการผ่านระบบ GDS แบบดั้งเดิม นอกจากนี้ ฮาห์นแอร์ยังให้บริการเที่ยวบินภายใต้แบรนด์ของตนเองไปยังจุดหมายปลายทางจำนวนจำกัดในยุโรป สายการบินก่อตั้งขึ้นในปี 1994 และมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมือง Dreieich ประเทศเยอรมนี

นครชัยแอร์เป็นสายการบินของไทยที่ให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศไทย สายการบินก่อตั้งขึ้นในปี 2546 และมีฐานอยู่ที่จังหวัดนครราชสีมา ประเทศไทย นครชัยแอร์ให้บริการเครื่องบิน ATR 72-500 และ ATR 72-600 ซึ่งเป็นที่รู้จักในด้านประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงและระดับเสียงรบกวนต่ำ สายการบินให้บริการเที่ยวบินไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ เช่น กรุงเทพฯ เชียงใหม่ ภูเก็ต และกระบี่ นครชัยแอร์เป็นที่รู้จักในด้านอัตราค่าโดยสารที่ไม่แพงและบริการที่เชื่อถือได้ ทำให้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางเพื่อธุรกิจและเพื่อการพักผ่อนในประเทศไทย สายการบินยังมีโปรแกรมสะสมไมล์ที่เรียกว่า "NCA Smile Club" สำหรับลูกค้าผู้ภักดี

การบินไทยเป็นสายการบินประจำชาติของประเทศไทย มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงเทพฯ ก่อตั้งขึ้นในปี 2503 และดำเนินการฝูงบินด้วยเครื่องบินกว่า 80 ลำ ให้บริการมากกว่า 80 จุดหมายปลายทางใน 37 ประเทศ การบินไทยเป็นสมาชิกของ Star Alliance และมีข้อตกลงรหัสร่วมกับสายการบินอื่น ๆ สายการบินมีชั้นโดยสารให้เลือกมากมาย รวมถึง Royal First Class, Royal Silk Class และ Economy Class การบินไทยขึ้นชื่อในด้านบริการคุณภาพสูง รวมถึงบริการอาหารบนเครื่องบินและตัวเลือกด้านความบันเทิง สายการบินได้รับรางวัลมากมายจากการให้บริการ รวมถึงรางวัล Skytrax World Airline Awards สำหรับการจัดเลี้ยงบนเครื่องบินชั้นประหยัดที่ดีที่สุด และ Best Airline Lounge Spa Facility

บริการบนบอร์ด Glassflower, Kim Transfers Thailand and THAI Smile จาก กรุงเทพ เป็น อุดรธานี
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง อุดรธานี โดย bus
สิ่งอำนวยความสะดวก Glassflower Kim Transfers Thailand THAI Smile Thai Airways Hahn Air Budsarakham Tour
air_con เครื่องปรับอากาศ check check cross cross cross check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม cross check check check check check
wifi ไวไฟ cross cross check check check cross
luggage กระเป๋าเดินทาง cross cross check check check cross

กรุงเทพ ถึง อุดรธานี การปล่อย CO2 โดย รถบัส

Ecology
รถไฟ
33.29kg
รถบัส
35.66kg
เที่ยวบิน
95.11kg
รถ
76.08kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถบัส จาก กรุงเทพ ถึง อุดรธานี เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถบัส จาก กรุงเทพ ถึง อุดรธานี คือ ฿1,157.59 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿242.90
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ถึง อุดรธานี ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก กรุงเทพ ถึง อุดรธานี คือ ฿242.90 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง กรุงเทพ และ อุดรธานี คูณ รถบัส คืออะไร
กรุงเทพ ถึง อุดรธานี คือ 475.53 กม.
รถบัส ระหว่าง กรุงเทพ และ อุดรธานี อยู่ได้นานแค่ไหน
กรุงเทพ ถึง อุดรธานี อยู่ที่ 7 ชม.และ36 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 1 ชม.และ5 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ กรุงเทพ ถึง อุดรธานี
กรุงเทพ ถึง อุดรธานี ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 14 คุณสามารถค้นหาบน Virail Glassflower, Nakhonchai Air, Jirattakarn Khemarat, Chan Tour, Jiratkan Kemarat, Kim Transfers Thailand, Thai Vietjet, THAI Smile, Thai Airways, Hahn Air, Lotus Phibus Tour, Transport Co, Budsarakham Tour, Cherdchai Tour and Lotus Phibun Tour ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถบัส ต่อวัน จาก กรุงเทพ เป็น อุดรธานี
กรุงเทพ ถึง อุดรธานี มีการเชื่อมต่อ 37 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถบัส แรกจาก กรุงเทพ ถึง อุดรธานี ออกกี่โมง
รถบัส แรกสุดจาก กรุงเทพ ถึง อุดรธานี ออกที่ 08:50 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถบัส สุดท้ายจาก กรุงเทพ ถึง อุดรธานี จะออกกี่โมง
รถบัส ล่าสุดจาก กรุงเทพ ถึง อุดรธานี ออกเดินทางที่ 23:05 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก กรุงเทพ ถึง อุดรธานี หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถบัส ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿242.90 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
ฉันสามารถไปที่สถานีใดได้บ้างจาก กรุงเทพ ถึง อุดรธานี
มีสถานี 4 ที่คุณสามารถออกจาก กรุงเทพ เพื่อไปที่ อุดรธานี คุณสามารถไปจาก Bangkok Bus Terminal Chatuchak, Bangkok Tara Travel, Bangkok Khao San Road and Ekkamai และไปที่ Udon Thani 1 and Udon Thani International Airport
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง อุดรธานี
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 37 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง กรุงเทพ ถึง อุดรธานี โดย รถบัส คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถบัส ระหว่าง กรุงเทพ ถึง อุดรธานี คือ 1 ชม.และ5 นาที
มี รถบัส โดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง อุดรธานี หรือไม่
ใช่ มี รถบัส โดยตรงระหว่าง กรุงเทพ และ อุดรธานี
การปล่อย CO2 สำหรับ กรุงเทพ ถึง อุดรธานี โดย รถบัส เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถบัส จาก กรุงเทพ ถึง อุดรธานี สร้างการปล่อย CO2 35.66kg

ไปในเครื่องจาก กรุงเทพ

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก กรุงเทพ

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก กรุงเทพ

เส้นทางหลักไป อุดรธานี

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ