|

ค้นหารถบัสจาก กรุงเทพ ไป อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 280 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 1 ชั่วโมง 6 นาที
การเดินทางต่อวัน 13
ขาออกแรก: 02:00
ขาออกสุดท้าย: 17:30
ระยะทาง 20km

ข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง อำเภอเมืองสมุทรปราการ บน virail

เมื่อใช้ virail คุณก็สามารถค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง อำเภอเมืองสมุทรปราการ ได้ในไม่กี่ขั้นตอน เมื่อคุณระบุวันที่คุณเดินทางเรียบร้อยแล้ว คุณก็สามารถกรองผลการค้นหาให้เหมาะกับคุณ

ราคาของตั๋วที่ถูกที่สุดสำหรับรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง อำเภอเมืองสมุทรปราการ อยู่ที่เท่าไร

โดยเฉลี่ยแล้ว คุณสามารถพบตั๋วรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง อำเภอเมืองสมุทรปราการ ที่ราคา 1.130,00 ฿ อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณทราบวันเดินทางของคุณแล้ว อย่ารอให้เสียเวลา รีบจองตั๋วราคาประหยัดได้เลยที่ราคาเริ่มต้น 280,00 ฿

สถานีต้นทางและสถานีปลายทางเมื่อเดินทางโดยรถบัสไปยัง อำเภอเมืองสมุทรปราการ คือสถานีใด

สถานีที่ให้บริการโดยรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง อำเภอเมืองสมุทรปราการ คือ Suvarnabhumi Airport and Bangkok Bell Travel และ Power Nap Lounge and Suvarnabhumi

รถบัสจาก กรุงเทพ ไป อำเภอเมืองสมุทรปราการ


ด้วยระยะทางที่สั้นระหว่าง กรุงเทพ และ อำเภอเมืองสมุทรปราการ คุณสามารถเลือกที่จะเดินทางโดยรถไฟหรือคาร์พูลก็ได้ จ่ายเงินเพิ่มขึ้นอีกนิด เพื่อความสะดวกสบายยิ่งขึ้นในการเดินทางของคุณ

เนื่องจากการเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง อำเภอเมืองสมุทรปราการ มีระยะทางไม่ไกลนัก รถบัสจึงเป็นทางออกที่ดี แต่ถ้าคุณกำลังมองหาข้อเสนอหรือเวลาเดินทางอื่นๆ เพิ่มเติม คุณอาจลองดูรถไฟและคาร์พูลไว้เป็นตัวเลือกก็ได้

มีจุดเชื่อมต่อประจำวันมากเท่าไรสำหรับการเดินทางไปยัง อำเภอเมืองสมุทรปราการ จาก กรุงเทพ โดยรถบัส

มีจุดเชื่อมต่อ 11 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง อำเภอเมืองสมุทรปราการ โดยรถบัส ทั้งนี้โปรดทราบ ในจุดเชื่อมต่อเหล่านี้จะมี 0 เส้นทางที่มีการต่อรถอย่างน้อยหนึ่งครั้ง และมี 11 เส้นทางที่เป็นสายตรง

รถบัสไปยัง อำเภอเมืองสมุทรปราการ มีเวลาใดบ้าง

เวลาที่เร็วที่สุดที่คุณสามารถออกจาก กรุงเทพ คือ 02:01 ในขณะที่รถบัสคันสุดท้ายที่เวลา 17:01 การเดินทางใช้เวลาโดยเฉลี่ย 1 hour and 17 minutes แต่ก็อาจใช้เวลาเพียง 1 hour เมื่อใช้จุดเชื่อมต่อที่เร็วที่สุด

บริษัทใดบ้างที่คุณสามารถเดินทางด้วยจาก กรุงเทพ ถึง อำเภอเมืองสมุทรปราการ

คุณสามารถเดินทางโดยรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง อำเภอเมืองสมุทรปราการ ด้วย Powernap Thai and Bell Travel