|

ค้นหารถไฟจาก กรุงเทพ ไป เทศบาลนครนนทบุรี

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ระยะเวลาการเดินทาง 37 นาที
การเดินทางต่อวัน 61
ขาออกแรก 03:25
ขาออกสุดท้าย 22:03
ระยะทาง 12 km

เปรียบเทียบราคารถไฟจาก กรุงเทพ ไป เทศบาลนครนนทบุรี

virail มีเวทย์มนต์สำหรับค้นหาตั๋วรถไฟราคาถูกไปยัง เทศบาลนครนนทบุรี เพียงกรอกวันเดินทางและตั้งค่าตัวกรองราคาและการออกเดินทางตามที่ต้องการ เมื่อได้ตัวเลือกการเดินทางที่ตรงใจจาก กรุงเทพ ไป เทศบาลนครนนทบุรี virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการซื้อ

ตั๋วรถไฟราคาประหยัดจาก กรุงเทพ ไป เทศบาลนครนนทบุรี มีราคาเท่าไหร่

โดยเฉลี่ยแล้ว ตั๋วรถไฟจาก กรุงเทพ ไป เทศบาลนครนนทบุรี มีราคาอยู่ที่ 412.72 ฿ แต่หากจองล่วงหน้าหรือเลือกวันและเวลาเดินทางที่ไม่ค่อยพลุกพล่าน คุณอาจได้ตั๋วรถไฟราคาถูก ซึ่งเริ่มต้นที่ 49.99 ฿

มีบริษัทใดบ้างที่นำผู้โดยสารจาก กรุงเทพ ไป เทศบาลนครนนทบุรี ผ่านทางรถไฟ

หากต้องการนั่งรถไฟไป เทศบาลนครนนทบุรี คุณสามารถไว้ใจ Thai Railways and Thai Railway ซึ่งเป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งของพาร์ทเนอร์ทั้งหมดที่เรามี

รถไฟจาก กรุงเทพ ไป เทศบาลนครนนทบุรี

การเดินทางโดยรถไฟจาก กรุงเทพ ไป เทศบาลนครนนทบุรี ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

รถไฟไป เทศบาลนครนนทบุรี เที่ยวแรกออกเวลา 01:35 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายมีกำหนดการอยู่ที่ 22:03 ระยะเวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 37 นาที แต่รถไฟที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง เทศบาลนครนนทบุรี ใน 6 นาที

สถานีต้นทางและปลายทางใน กรุงเทพ และ เทศบาลนครนนทบุรี คือสถานีใด

รถไฟไป เทศบาลนครนนทบุรี จะออกจาก กรุงเทพ ที่ Bang Bamru, Bang Khen, Taling Chan, Salaya, Don Mueang, Sam Sen, Rangsit, Hua Lamphong, Bang Sue, Lak Si, Khlong Rangsit and Nikhom Rotphai Khomo Sip Et และจอดที่ Hua Lamphong and Rangsit

หากปรับวันเดินทางได้ อย่าลืมพิจารณาด้วยว่าคุณอาจซื้อตั๋วรถไฟราคาแสนถูกได้หากหลีกเลี่ยงการเดินทางช่วงสุดสัปดาห์และเลือกเดินทางช่วงนอกฤดูกาลท่องเที่ยว

สำหรับการเดินทางระยะสั้น บริการรถบัสและคาร์พูดเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ นอกเหนือจากการนั่งรถไฟ โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่มีงบประมาณเดินทางจำกัด

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง เทศบาลนครนนทบุรี จาก กรุงเทพ: มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง เทศบาลนครนนทบุรี จาก กรุงเทพ มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 80 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 80 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน

การเดินทางโดยรถไฟจาก กรุงเทพ ไป เทศบาลนครนนทบุรี มีเส้นทางให้บริการ 80 เส้นทางต่อวัน ทั้งนี้ โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ซึ่งมีทั้งหมด 80 สาย ล้วนเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเส้นทางใดที่ต้องเปลี่ยนขบวน คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด