ค้นหารถไฟจาก กรุงเทพ ไป เทศบาลนครนนทบุรี

14/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครนนทบุรี โดย รถไฟ

การเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครนนทบุรี โดย รถไฟ คือ 11.97 กม. และใช้เวลา 0 ชม.และ24 นาที มีการเชื่อมต่อ 19 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 07:04 และครั้งสุดท้ายที่ 23:40 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครนนทบุรี โดย รถไฟ ในราคาเพียง หรือมากถึง ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ

ระยะเวลาการเดินทาง0 ชม.และ24 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน19
ออกเดินทางครั้งแรก07:04
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย23:40
ระยะทาง11.97 กม.
ขาออกกรุงเทพ
ขาเข้าเทศบาลนครนนทบุรี
ผู้ให้บริการThai Railways, การรถไฟแห่งประเทศไทย
ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครนนทบุรี
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครนนทบุรี

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครนนทบุรี การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก กรุงเทพ เป็น เทศบาลนครนนทบุรี

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครนนทบุรี

ตั๋วรถไฟ กรุงเทพ - เทศบาลนครนนทบุรี ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿47.49 หากคุณโชคดี หรือ ฿126.43 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿301.99

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน เทศบาลนครนนทบุรี โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป เทศบาลนครนนทบุรี โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

รถไฟไทย เป็นระบบรถไฟแห่งชาติของประเทศไทย ดำเนินการโดย การรถไฟแห่งประเทศไทย (รฟท.) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2433 และได้กลายเป็นโหมดการขนส่งที่สำคัญสำหรับทั้งคนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว ระบบรถไฟครอบคลุมระยะทางกว่า 4,000 กิโลเมตร เชื่อมต่อเมืองใหญ่และเมืองต่างๆ ทั่วประเทศ รถไฟไทยให้บริการหลากหลาย ทั้งรถไฟด่วน รถไฟนอน และรถไฟท้องถิ่น รถไฟขึ้นชื่อในด้านราคาที่สามารถจ่ายได้ ความสะดวกสบาย และเส้นทางที่สวยงาม ทำให้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางที่สำรวจประเทศไทย

บริการบนบอร์ด Thai Railways จาก กรุงเทพ เป็น เทศบาลนครนนทบุรี
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครนนทบุรี โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Railways
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check

กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครนนทบุรี การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
0.84kg
รถบัส
0.9kg
เที่ยวบิน
2.39kg
รถ
1.92kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครนนทบุรี คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ และ เทศบาลนครนนทบุรี คือ 0.84kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครนนทบุรี เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครนนทบุรี คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 1.55กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 0.06กก. เทียบกับรถบัส และ 1.08กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ระยะห่างระหว่าง กรุงเทพ และ เทศบาลนครนนทบุรี คูณ รถไฟ คืออะไร
กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครนนทบุรี คือ 11.97 กม.
รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ และ เทศบาลนครนนทบุรี อยู่ได้นานแค่ไหน
กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครนนทบุรี อยู่ที่ 0 ชม.และ24 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 0 ชม.และ15 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครนนทบุรี
กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครนนทบุรี ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 1 คุณสามารถค้นหาบน Virail Thai Railways and การรถไฟแห่งประเทศไทย ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก กรุงเทพ เป็น เทศบาลนครนนทบุรี
กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครนนทบุรี มีการเชื่อมต่อ 19 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครนนทบุรี ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครนนทบุรี ออกที่ 07:04 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครนนทบุรี จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครนนทบุรี ออกเดินทางที่ 23:40 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครนนทบุรี
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 19 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครนนทบุรี โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครนนทบุรี คือ 0 ชม.และ15 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครนนทบุรี หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง กรุงเทพ และ เทศบาลนครนนทบุรี
การปล่อย CO2 สำหรับ กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครนนทบุรี โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครนนทบุรี สร้างการปล่อย CO2 0.84kg

ไปในเครื่องจาก กรุงเทพ

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก กรุงเทพ

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก กรุงเทพ

เส้นทางหลักไป เทศบาลนครนนทบุรี

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ

รถไฟ ปทุมธานี - แม่ริม เชียงใหม่รถไฟ อำเภอเมืองสมุทรปราการ - พัทยารถไฟ Balingen - มิวนิกรถไฟ เทศบาลนครนนทบุรี - สุรินทร์รถไฟ ปทุมธานี - บุรีรัมย์รถไฟ เวนิส - Francavilla Fontanaรถไฟ ปทุมธานี - พระนครศรีอยุธยารถไฟ เทศบาลนครนนทบุรี - ปราจีนบุรีรถไฟ อุดรธานี - ปทุมธานีรถไฟ หลังสวน - ห้วยยางรถไฟ เทศบาลนครนนทบุรี - พัทยารถไฟ Offenburg - ปารีสรถไฟ ลำปลายมาศ - สูงเนินรถไฟ บ้านวังพง - ทุ่งสงรถไฟ อำเภอเมืองสมุทรปราการ - อุดรธานีรถไฟ เทศบาลนครขอนแก่น - อำเภอเมืองสมุทรปราการรถไฟ ระยอง - พัทยารถไฟ แม่ริม เชียงใหม่ - อำเภอเมืองสมุทรปราการรถไฟ แพร่ - แม่ริม เชียงใหม่รถไฟ เทศบาลนครพิษณุโลก - ปทุมธานี