|

ค้นหารถบัสจาก กรุงเทพ ไป หัวหิน-ปราณบุรี

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 230 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 4 ชั่วโมง
การเดินทางต่อวัน 85
ขาออกแรก: 05:00
ขาออกสุดท้าย: 18:30
ระยะทาง 144km

ค้นหารถบัสจาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี ด้วย virail

เมื่อใช้ virail การค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับคุณจะเป็นเรื่องง่าย: อย่าพลาดตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี เลือกวันที่และกรองผลการค้นหาตามราคาและการออกเดินทาง: ทางออกที่ดีที่สุดรอคุณอยู่

ตั๋วราคาประหยัดสำหรับรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี ราคาเท่าไร

ตั๋วรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี มีค่าใช้จ่ายโดยเฉลี่ยที่ 1.115,00 ฿ แต่ถ้าคุณมีโอกาสจองล่วงหน้าหรือถ้าวันเดินทางของคุณยืดหยุ่นได้ คุณจะได้ตั๋วรถบัสราคาประหยัดจาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี ง่ายกว่าที่ราคาเพียง 230,00 ฿

สถานีต้นทางและสถานีปลายทางเมื่อเดินทางโดยรถบัสไปยัง หัวหิน-ปราณบุรี คือสถานีใด

รถบัสจาก กรุงเทพ ออกเดินทางจาก Suvarnabhumi, Sombat Tour Viphavadee 13, Mochit New Van Terminal, Khao San Tara Travel, Ekkamai and Southern Terminal และมาถึง หัวหิน-ปราณบุรี ที่ New Hua Hin Bus Station, Hua Hin Bus Station, Hua Hin 51 Alley and Hua Hin

ราคาตั๋ว กรุงเทพ - หัวหิน-ปราณบุรี ทุกวัน

วันนี้ พรุ่งนี้ ใน 2 วัน ใน 3 วัน ใน 4 วัน ใน 5 วัน ใน 6 วัน
เพิ่มเติม 662 ฿ เพิ่มเติม เพิ่มเติม 662 ฿ เพิ่มเติม เพิ่มเติม
เพิ่มเติม 1,900 ฿ เพิ่มเติม เพิ่มเติม 1,900 ฿ เพิ่มเติม เพิ่มเติม
เพิ่มเติม 230 ฿ เพิ่มเติม เพิ่มเติม 230 ฿ เพิ่มเติม เพิ่มเติม

รถบัสจาก กรุงเทพ ไป หัวหิน-ปราณบุรี


สำหรับการเดินทางที่ค่อนข้างมีระยะสั้น เช่น จาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี คุณสามารถเลือกที่จะเดินทางโดยคาร์พูลซึ่งเป็นทางเลือกที่ถูกกว่า หรือโดยรถไฟซึ่งเป็นตัวเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

เนื่องจากการเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี มีระยะทางไม่ไกลนัก รถบัสจึงเป็นทางออกที่ดี แต่ถ้าคุณกำลังมองหาข้อเสนอหรือเวลาเดินทางอื่นๆ เพิ่มเติม คุณอาจลองดูรถไฟและคาร์พูลไว้เป็นตัวเลือกก็ได้

มีจุดเชื่อมต่อรถบัสมากเท่าไรสำหรับการเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี ต่อวัน

มีจุดเชื่อมต่อ 19 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี โดยรถบัส ทั้งนี้โปรดทราบ ในจุดเชื่อมต่อเหล่านี้จะมี 0 เส้นทางที่มีการต่อรถอย่างน้อยหนึ่งครั้ง และมี 19 เส้นทางที่เป็นสายตรง

รถบัสไปยัง หัวหิน-ปราณบุรี มีเวลาใดบ้าง

ระยะเวลาเฉลี่ยในการเดินทางอยู่ที่ 3 hours and 59 minutes แต่จุดเชื่อมต่อรถบัสที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง หัวหิน-ปราณบุรี ในเวลา 4 hours รถบัสคันแรกมีกำหนดการที่เวลา 06:12 และคันสุดท้ายเวลา 18:09

บริษัทรถบัสใดบ้างที่ให้บริการเส้นทาง กรุงเทพ - หัวหิน-ปราณบุรี

มีบริษัทมากมายที่ร่วมงานกับ virail ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ Bell Travel, Sombat Tour, JKP Mochit, Tara Tour And Travel, Nor Neane Transport and Win Poo Yai Piak ที่ให้บริการรถบัสไปยัง หัวหิน-ปราณบุรี