รถบัส กรุงเทพ - หัวหิน-ปราณบุรี ราคาจาก ฿60.18

13/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com
เริ่มต้นจาก
฿60.18

กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี โดย รถบัส

การเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี โดย รถบัส คือ 144.27 กม. และใช้เวลา 4 ชม.และ0 นาที มีการเชื่อมต่อ 122 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 05:00 และครั้งสุดท้ายที่ 23:30 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี โดย รถบัส ในราคาเพียง ฿60.18 หรือมากถึง ฿5,045.09 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿60.18

ราคาต่ำสุด฿60.18
ระยะเวลาการเดินทาง4 ชม.และ0 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน122
ราคาต่ำสุด฿60.18
ราคาสูงสุด฿5,045.09
ออกเดินทางครั้งแรก05:00
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย23:30
ระยะทาง144.27 กม.
ขาออกกรุงเทพ
ขาเข้าหัวหิน-ปราณบุรี
ผู้ให้บริการBang Saphan Tour, บริษัท เทพสมบัติ จำกัดเพิ่มเติม

ตั๋ว รถบัส จาก Bangkok ถึง Hua Hin

วันเดินทาง
วันเสาร์ที่ 13 เม.ย. 2567

ข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี บน virail

Virail เปรียบเทียบผู้ให้บริการมากกว่า 200 รายเพื่อค้นหาทางออกที่เหมาะกับความต้องการของคุณ คุณสามารถกรองผลการค้นหาตามงบที่มีเพื่อค้นหาทางออกที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี

ตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี ราคาเท่าไร

คุณสามารถพบตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี ที่ราคาเริ่มต้น ฿60.18 เมื่อจองล่วงหน้า แต่ถ้าทำไม่ได้ ตั๋วรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี มีค่าใช้จ่ายประมาณ ฿2,187.56

รถบัสไปยัง หัวหิน-ปราณบุรี มีเวลาใดบ้าง

รถบัสคันแรกออกเดินทางจาก กรุงเทพ เวลา 05:00 ส่วนคันสุดท้ายออกเดินทางเวลา 23:30 การเดินทางใช้เวลา 4 ชม.และ0 นาที การเดินทางไปยัง หัวหิน-ปราณบุรี จาก กรุงเทพ โดยรถบัส จะใช้เวลาประมาณ 4 ชม.และ0 นาที หรือสั้นที่สุด :2 ชม.และ20 นาที ถ้าคุณเลือกวิธีที่เร็วที่สุด รถบัสคันแรกออกจาก กรุงเทพ เวลา 05:00 ส่วนคันสุดท้ายเวลา 23:30

การเดินทางโดยรถบัสไปยัง หัวหิน-ปราณบุรี จาก กรุงเทพ: มีจุดเชื่อมต่อประจำวันมากเท่าไร

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 122 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบ ในจุดเชื่อมต่อเหล่านี้จะมี 119 เส้นทางที่เป็นสายตรง และมี 3 เส้นทางที่มีการต่อรถอย่างน้อยหนึ่งครั้ง

มีจุดเชื่อมต่อ 122 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี โดยรถบัส ทั้งนี้โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ทั้งหมดเป็นสายตรง ไม่มีจุดเชื่อมต่อระหว่างสองเมืองนี้ที่ต้องต่อรถ

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Bangkok ถึง Hua Hin

ตั๋ว รถบัส ราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก กรุงเทพ เป็น หัวหิน-ปราณบุรี

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Bangkok ถึง Hua Hin

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

บริษัทรถโดยสารอาจคิดราคาตั๋วที่สูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันเดินทาง ราคาในวันถัดไปอาจมีตั้งแต่ประมาณ ฿157.34 ถึง ฿242.54 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คำแนะนำของเราคือจองให้เร็วที่สุดเพื่อประหยัดได้ถึง 35% ในการเดินทางของคุณ!

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถโดยสารราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี

ตั๋วรถบัส กรุงเทพ - หัวหิน-ปราณบุรี ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿167.49 หากคุณโชคดี หรือ ฿272.63 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿427.07

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน หัวหิน-ปราณบุรี โดย รถบัส

เมื่อเดินทางไป หัวหิน-ปราณบุรี โดยรถบัส หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

บริการบนบอร์ด Taxi Tour Service, Sombat Tour and Bangkok Taxi 24 จาก กรุงเทพ เป็น หัวหิน-ปราณบุรี
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี โดย bus
สิ่งอำนวยความสะดวก Taxi Tour Service Sombat Tour Bangkok Taxi 24 Kim Transfers Thailand Nor Neane Thai Sriram Khao San Tara Tour
air_con เครื่องปรับอากาศ check check check check check check check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม cross check check check cross check check
wifi ไวไฟ cross cross check cross cross cross cross
power_sockets ปลั๊กไฟ cross cross cross cross cross cross check

กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี การปล่อย CO2 โดย รถบัส

Ecology
รถไฟ
10.1kg
รถบัส
10.82kg
เที่ยวบิน
28.85kg
รถ
23.08kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถบัส จาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถบัส จาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี คือ ฿2,187.56 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿60.18
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี คือ ฿60.18 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง กรุงเทพ และ หัวหิน-ปราณบุรี คูณ รถบัส คืออะไร
กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี คือ 144.27 กม.
รถบัส ระหว่าง กรุงเทพ และ หัวหิน-ปราณบุรี อยู่ได้นานแค่ไหน
กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี อยู่ที่ 4 ชม.และ0 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 2 ชม.และ20 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี
กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 29 คุณสามารถค้นหาบน Virail Bang Saphan Tour, บริษัท เทพสมบัติ จำกัด, MCC Van, Roong Reuang Coach, Taxi Tour Service, Mama Travel and Tour, Go on Limo, Sombat Tour, Win Happy, Patcha Tour and Travel, Montanatip, มาม่า ทราเวล, Bangkok Taxi 24, GO Family, บจก.เจเคพีทรานสปอร์ต, ธาราทัวร์แอนด์ทราเวล, ณ.เณรการเดินรถ, Hua Hin Plus, รถรุ่งเรือง, Kim Transfers Thailand, Tara Tour and Travel, SmartRyde Thailand, JKP Transport, Montanatip Tour and Travel Bus, Nor Neane, JKP Mochit, Thai Sriram, Thailand Limo by Datum, บริษัท กาญจนบุรีเดินรถ 81 จำกัด and Khao San Tara Tour ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถบัส ต่อวัน จาก กรุงเทพ เป็น หัวหิน-ปราณบุรี
กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี มีการเชื่อมต่อ 122 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถบัส แรกจาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี ออกกี่โมง
รถบัส แรกสุดจาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี ออกที่ 05:00 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถบัส สุดท้ายจาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี จะออกกี่โมง
รถบัส ล่าสุดจาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี ออกเดินทางที่ 23:30 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถบัส ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿60.18 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 119 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี โดย รถบัส คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถบัส ระหว่าง กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี คือ 2 ชม.และ20 นาที
มี รถบัส โดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี หรือไม่
ใช่ มี รถบัส โดยตรงระหว่าง กรุงเทพ และ หัวหิน-ปราณบุรี
การปล่อย CO2 สำหรับ กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี โดย รถบัส เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถบัส จาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี สร้างการปล่อย CO2 10.82kg

ไปในเครื่องจาก กรุงเทพ

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก กรุงเทพ

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก กรุงเทพ

เส้นทางหลักไป หัวหิน-ปราณบุรี

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ