รถไฟ กรุงเทพ - หัวหิน-ปราณบุรี ราคาจาก ฿43.87

30/05/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

฿101.51
฿101.51
฿33.72

กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี โดย รถไฟ

การเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี โดย รถไฟ คือ 144.27 กม. และใช้เวลา 3 ชม.และ37 นาที มีการเชื่อมต่อ 16 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 07:30 และครั้งสุดท้ายที่ 23:02 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿43.87 หรือมากถึง ฿869.73 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿43.87

ราคาต่ำสุด฿43.87
ระยะเวลาการเดินทาง3 ชม.และ37 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน16
ราคาต่ำสุด฿43.87
ราคาสูงสุด฿869.73
ออกเดินทางครั้งแรก07:30
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย23:02
ระยะทาง144.27 กม.
ขาออกกรุงเทพ
ขาเข้าหัวหิน-ปราณบุรี
ผู้ให้บริการThai Railways, การรถไฟแห่งประเทศไทย

ตั๋ว รถไฟ จาก Bangkok ถึง Hua Hin

วันเดินทาง
วันพฤหัสบดีที่ 30 พ.ค. 2567

ดีลที่ดีที่สุดจาก กรุงเทพ ไป หัวหิน-ปราณบุรี บน virail

หากคุณกำลังมองหาช่องทางที่ง่ายที่สุดในการค้นหาตั๋วรถไฟที่คุ้มค่าที่สุด virail คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา แค่เลือกวันที่ แล้วให้ virail แสดงเส้นทางทั้งหมดที่พาร์ทเนอร์ของเรามีให้บริการ หรือกรองผลลัพธ์เพื่อค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์งบประมาณและกำหนดการเดินทางของคุณ จากนั้น virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของบริษัทเพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการจอง

ตั๋วรถไฟจาก กรุงเทพ ไป หัวหิน-ปราณบุรี มีราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าอาจช่วยให้คุณได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ไป หัวหิน-ปราณบุรี ซึ่งเริ่มต้นที่ ฿43.87 ทั้งนี้ ตั๋วรถไฟของเส้นทางนี้มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿268.28

มีบริษัทใดบ้างที่สามารถพาคุณจาก กรุงเทพ ไป หัวหิน-ปราณบุรี ผ่านทางรถไฟ

virail ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์มากกว่า 200 รายในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก อาทิเช่น ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟสาย กรุงเทพ - หัวหิน-ปราณบุรี

การเดินทางโดยรถไฟจาก กรุงเทพ ไป หัวหิน-ปราณบุรี ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

รถไฟระหว่าง กรุงเทพ และ หัวหิน-ปราณบุรี ใช้เวลาวิ่ง 3 ชม.และ37 นาที รถไฟเที่ยวแรกออกเวลา 07:30 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 23:02 เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 3 ชม.และ37 นาที แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง หัวหิน-ปราณบุรี ใน 2 ชม.และ49 นาที โดยรถไฟเที่ยวแรกจะออกจาก กรุงเทพ เวลา 07:30 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 23:02

รถไฟไป หัวหิน-ปราณบุรี จะเดินทางออกจากสถานีใดบ้าง

รถไฟไป หัวหิน-ปราณบุรี จะออกจาก กรุงเทพ ที่ Bangkok Bus Terminal Chatuchak,Khao San Kong Slark,Boonsiri Ticket Office Bangkok,Ekkamai และจอดที่ Hua Hin BLUPORT,Hua Hin Train Station,Hua Hin Airport

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง หัวหิน-ปราณบุรี จาก กรุงเทพ มีกี่เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง หัวหิน-ปราณบุรี จาก กรุงเทพ มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 16 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 16 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน การเดินทางโดยรถไฟจาก กรุงเทพ ไป หัวหิน-ปราณบุรี มีเส้นทางให้บริการเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังอย่างสูงเมื่อเลือกตั๋วรถไฟ

การเดินทางโดยรถไฟจาก กรุงเทพ ไป หัวหิน-ปราณบุรี มีเส้นทางให้บริการ 16 เส้นทางต่อวัน ทั้งนี้ โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ซึ่งมีทั้งหมด 16 สาย ล้วนเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเส้นทางใดที่ต้องเปลี่ยนขบวน คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Bangkok ถึง Hua Hin

ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก กรุงเทพ เป็น หัวหิน-ปราณบุรี

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Bangkok ถึง Hua Hin

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

บริษัทรถไฟอาจคิดราคาตั๋วที่สูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง ราคาในวันถัดไปอาจมีตั้งแต่ประมาณ ฿77.22 ถึง ฿350.94 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คำแนะนำของเราคือจองให้เร็วที่สุดเพื่อประหยัดได้ถึง 78% ในการเดินทางของคุณ!

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี

ตั๋วรถไฟ กรุงเทพ - หัวหิน-ปราณบุรี ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿101.87 หากคุณโชคดี หรือ ฿165.71 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿293.66

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน หัวหิน-ปราณบุรี โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป หัวหิน-ปราณบุรี โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

รถไฟไทย เป็นระบบรถไฟแห่งชาติของประเทศไทย ดำเนินการโดย การรถไฟแห่งประเทศไทย (รฟท.) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2433 และได้กลายเป็นโหมดการขนส่งที่สำคัญสำหรับทั้งคนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว ระบบรถไฟครอบคลุมระยะทางกว่า 4,000 กิโลเมตร เชื่อมต่อเมืองใหญ่และเมืองต่างๆ ทั่วประเทศ รถไฟไทยให้บริการหลากหลาย ทั้งรถไฟด่วน รถไฟนอน และรถไฟท้องถิ่น รถไฟขึ้นชื่อในด้านราคาที่สามารถจ่ายได้ ความสะดวกสบาย และเส้นทางที่สวยงาม ทำให้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางที่สำรวจประเทศไทย

บริการบนบอร์ด Thai Railways จาก กรุงเทพ เป็น หัวหิน-ปราณบุรี
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Railways
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check

กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
10.1kg
รถบัส
10.82kg
เที่ยวบิน
28.85kg
รถ
23.08kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ และ หัวหิน-ปราณบุรี คือ 10.1kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 18.75กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 0.72กก. เทียบกับรถบัส และ 12.98กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี คือ ฿268.28 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿43.87
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี คือ ฿43.87 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง กรุงเทพ และ หัวหิน-ปราณบุรี คูณ รถไฟ คืออะไร
กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี คือ 144.27 กม.
รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ และ หัวหิน-ปราณบุรี อยู่ได้นานแค่ไหน
กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี อยู่ที่ 3 ชม.และ37 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 2 ชม.และ49 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี
กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 1 คุณสามารถค้นหาบน Virail Thai Railways and การรถไฟแห่งประเทศไทย ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก กรุงเทพ เป็น หัวหิน-ปราณบุรี
กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี มีการเชื่อมต่อ 16 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี ออกที่ 07:30 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี ออกเดินทางที่ 23:02 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿43.87 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 16 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี คือ 2 ชม.และ49 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง กรุงเทพ และ หัวหิน-ปราณบุรี
การปล่อย CO2 สำหรับ กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี สร้างการปล่อย CO2 10.1kg

ไปในเครื่องจาก กรุงเทพ

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก กรุงเทพ

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก กรุงเทพ

เส้นทางหลักไป หัวหิน-ปราณบุรี

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ