รถไฟ กรุงเทพ - หัวหิน-ปราณบุรี ราคาจาก ฿74.68

เริ่มต้นจาก
฿74.68

กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี โดย รถไฟ

การเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี โดย รถไฟ คือ 144.27 กม. และใช้เวลา 3 ชม.และ53 นาที มีการเชื่อมต่อ 29 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 00:30 และครั้งสุดท้ายที่ 23:02 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿74.68 หรือมากถึง ฿889.31 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿74.68

ราคาต่ำสุด฿74.68
ระยะเวลาการเดินทาง3 ชม.และ53 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน29
ราคาต่ำสุด฿74.68
ราคาสูงสุด฿889.31
ออกเดินทางครั้งแรก00:30
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย23:02
ระยะทาง144.27 กม.
ขาออกกรุงเทพ
ขาเข้าหัวหิน-ปราณบุรี
ผู้ให้บริการThai Railways

ตั๋ว รถไฟ จาก Bangkok ถึง Hua Hin

วันเดินทาง
วันพุธที่ 21 ก.พ. 2567

ดีลที่ดีที่สุดจาก กรุงเทพ ไป หัวหิน-ปราณบุรี บน virail

หากคุณกำลังมองหาช่องทางที่ง่ายที่สุดในการค้นหาตั๋วรถไฟที่คุ้มค่าที่สุด virail คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา แค่เลือกวันที่ แล้วให้ virail แสดงเส้นทางทั้งหมดที่พาร์ทเนอร์ของเรามีให้บริการ หรือกรองผลลัพธ์เพื่อค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์งบประมาณและกำหนดการเดินทางของคุณ จากนั้น virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของบริษัทเพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการจอง

ตั๋วรถไฟจาก กรุงเทพ ไป หัวหิน-ปราณบุรี มีราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าอาจช่วยให้คุณได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ไป หัวหิน-ปราณบุรี ซึ่งเริ่มต้นที่ ฿74.68 ทั้งนี้ ตั๋วรถไฟของเส้นทางนี้มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿404.59

มีบริษัทใดบ้างที่สามารถพาคุณจาก กรุงเทพ ไป หัวหิน-ปราณบุรี ผ่านทางรถไฟ

virail ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์มากกว่า 200 รายในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก อาทิเช่น ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟสาย กรุงเทพ - หัวหิน-ปราณบุรี

การเดินทางโดยรถไฟจาก กรุงเทพ ไป หัวหิน-ปราณบุรี ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

รถไฟระหว่าง กรุงเทพ และ หัวหิน-ปราณบุรี ใช้เวลาวิ่ง 3 ชม.และ53 นาที รถไฟเที่ยวแรกออกเวลา 00:30 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 23:02 เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 3 ชม.และ53 นาที แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง หัวหิน-ปราณบุรี ใน 2 ชม.และ49 นาที โดยรถไฟเที่ยวแรกจะออกจาก กรุงเทพ เวลา 00:30 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 23:02

รถไฟไป หัวหิน-ปราณบุรี จะเดินทางออกจากสถานีใดบ้าง

รถไฟไป หัวหิน-ปราณบุรี จะออกจาก กรุงเทพ ที่ และจอดที่

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง หัวหิน-ปราณบุรี จาก กรุงเทพ มีกี่เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง หัวหิน-ปราณบุรี จาก กรุงเทพ มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 29 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 29 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน การเดินทางโดยรถไฟจาก กรุงเทพ ไป หัวหิน-ปราณบุรี มีเส้นทางให้บริการเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังอย่างสูงเมื่อเลือกตั๋วรถไฟ

การเดินทางโดยรถไฟจาก กรุงเทพ ไป หัวหิน-ปราณบุรี มีเส้นทางให้บริการ 29 เส้นทางต่อวัน ทั้งนี้ โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ซึ่งมีทั้งหมด 29 สาย ล้วนเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเส้นทางใดที่ต้องเปลี่ยนขบวน คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Bangkok ถึง Hua Hin

ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก กรุงเทพ เป็น หัวหิน-ปราณบุรี

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Bangkok ถึง Hua Hin

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

บริษัทรถไฟอาจคิดราคาตั๋วที่สูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง ราคาในวันถัดไปอาจมีตั้งแต่ประมาณ ฿76.13 ถึง ฿495.23 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คำแนะนำของเราคือจองให้เร็วที่สุดเพื่อประหยัดได้ถึง 85% ในการเดินทางของคุณ!

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน หัวหิน-ปราณบุรี โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป หัวหิน-ปราณบุรี โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

บริการบนบอร์ด Thai Railways จาก กรุงเทพ เป็น หัวหิน-ปราณบุรี
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Railways
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check

กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
10.1kg
รถบัส
10.82kg
เที่ยวบิน
28.85kg
รถ
23.08kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ และ หัวหิน-ปราณบุรี คือ 10.1kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 18.75กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 0.72กก. เทียบกับรถบัส และ 12.98กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี คือ ฿404.59 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿74.68
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี คือ ฿74.68 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง กรุงเทพ และ หัวหิน-ปราณบุรี คูณ รถไฟ คืออะไร
กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี คือ 144.27 กม.
รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ และ หัวหิน-ปราณบุรี อยู่ได้นานแค่ไหน
กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี อยู่ที่ 3 ชม.และ53 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 2 ชม.และ49 นาที
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก กรุงเทพ เป็น หัวหิน-ปราณบุรี
กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี มีการเชื่อมต่อ 29 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี ออกที่ 00:30 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี ออกเดินทางที่ 23:02 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿74.68 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
ฉันสามารถไปที่สถานีใดได้บ้างจาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี
มีสถานี 4 ที่คุณสามารถออกจาก กรุงเทพ เพื่อไปที่ หัวหิน-ปราณบุรี คุณสามารถไปจาก Bangkok Bus Terminal Chatuchak, Ekkamai, Bangkok Khao San Road and Bangkok Tara Travel และไปที่ Hua Hin Bus Station and Hua Hin Train Station
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 29 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี คือ 2 ชม.และ49 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง กรุงเทพ และ หัวหิน-ปราณบุรี
การปล่อย CO2 สำหรับ กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง หัวหิน-ปราณบุรี สร้างการปล่อย CO2 10.1kg

ไปในเครื่องจาก กรุงเทพ

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก กรุงเทพ

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก กรุงเทพ

เส้นทางหลักไป หัวหิน-ปราณบุรี

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ