|

ค้นหารถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป เทศบาลนครขอนแก่น

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 480.80 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 6 ชั่วโมง 26 นาที
การเดินทางต่อวัน 4
ขาออกแรก 15:00
ขาออกสุดท้าย 22:30
ระยะทาง 380 km

ค้นหารถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครขอนแก่น ด้วย virail

เมื่อใช้ virail คุณก็สามารถค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครขอนแก่น ได้ในไม่กี่ขั้นตอน เมื่อคุณระบุวันที่คุณเดินทางเรียบร้อยแล้ว คุณก็สามารถกรองผลการค้นหาให้เหมาะกับคุณ

ตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครขอนแก่น ราคาเท่าไร

ถ้าคุณมีโอกาส ให้ทำการจองล่วงหน้าหรือพยายามยืดหยุ่นเวลาเลือกวันเดินทาง เมื่อทำเช่นนี้แล้ว คุณจะพบตั๋วรถบัสราคาถูกจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครขอนแก่น ที่ราคาเริ่มต้น 480.80 ฿ โดยมีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 561.42 ฿

รถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป เทศบาลนครขอนแก่น

รถบัสสาย เทศบาลนครนนทบุรี - เทศบาลนครขอนแก่น มีกำหนดการเดินทางเมื่อใด

รถบัสคันแรกไปยัง เทศบาลนครนนทบุรี ออกเดินทางเวลา 15:00 ส่วนคันสุดท้ายมีกำหนดการที่เวลา 22:30 การเดินทางใช้เวลาโดยเฉลี่ย 6 ชั่วโมง 26 นาที แต่จุดเชื่อมต่อที่เร็วที่สุดใช้เวลาเพียง :5 ชั่วโมง 20 นาที

เนื่องจากการเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครขอนแก่น มีระยะทางไม่ไกลนัก รถบัสจึงเป็นทางออกที่ดี แต่ถ้าคุณกำลังมองหาข้อเสนอหรือเวลาเดินทางอื่นๆ เพิ่มเติม คุณอาจลองดูรถไฟและคาร์พูลไว้เป็นตัวเลือกก็ได้

มีจุดเชื่อมต่อรถบัสมากเท่าไรจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครขอนแก่น ในแต่ละวัน

มีจุดเชื่อมต่อ 4 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครขอนแก่น โดยรถบัส ซึ่งส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 4 เส้นทางจะเป็นสายตรง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง

มีจุดเชื่อมต่อ 4 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครขอนแก่น โดยรถบัส ทั้งนี้โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ทั้งหมดเป็นสายตรง ไม่มีจุดเชื่อมต่อระหว่างสองเมืองนี้ที่ต้องต่อรถ