ค้นหารถไฟจาก กรุงเทพ ไป หนองหิน

30/05/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

กรุงเทพ ถึง หนองหิน โดย รถไฟ

การเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง หนองหิน โดย รถไฟ คือ 402.34 กม. และใช้เวลา 7 ชม.และ38 นาที มีการเชื่อมต่อ 1 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 07:33 และครั้งสุดท้ายที่ 07:33 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง หนองหิน โดย รถไฟ ในราคาเพียง หรือมากถึง ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ

ระยะเวลาการเดินทาง7 ชม.และ38 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน1
ออกเดินทางครั้งแรก07:33
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย07:33
ระยะทาง402.34 กม.
ขาออกกรุงเทพ
ขาเข้าหนองหิน
ผู้ให้บริการThai Railways

virail ค้นหาข้อเสนอรถไฟที่ดีที่สุดจาก กรุงเทพ ไป หนองหิน มาให้คุณ

virail ทำให้ทุกการเดินทางกลายเป็นเรื่องง่าย เพียงระบุวันที่คุณจะออกเดินทางจาก กรุงเทพ ไป หนองหิน แล้วค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์แผนการเดินทางด้วยการกรองและเรียงผลลัพธ์ตามราคาและการออกเดินทาง นอกจากนี้ virail ยังนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจอง

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ไป หนองหิน ราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้จริงๆ คุณสามารถหาตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ไป หนองหิน ในราคาเพียง ในขณะที่ราคาเฉลี่ยอยู่ที่

รถไฟจาก กรุงเทพ ไป หนองหิน: เดินทางไปกับบริษัทใดได้บ้าง

หากต้องการนั่งรถไฟไป หนองหิน คุณสามารถไว้ใจ ซึ่งเป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งของพาร์ทเนอร์ทั้งหมดที่เรามี

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง หนองหิน ใช้เวลาเท่าไหร่

การเดินทางไป หนองหิน ใช้เวลา 7 ชม.และ38 นาที โดยรถไฟเที่ยวแรกสุดจะออกจาก กรุงเทพ เวลา 07:33 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 07:33 โดยเฉลี่ยจะใช้เวลา 7 ชม.และ38 นาที ในการเดินทางโดยรถไฟไปยัง หนองหิน แต่จะใช้เวลาเพียง 7 ชม.และ38 นาที หากนั่งรถไฟที่เร็วที่สุด โดยเที่ยวแรกมีให้บริการเวลา 07:33 และเที่ยวสุดท้ายจะออกจาก กรุงเทพ เวลา 07:33

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟจาก กรุงเทพ ไป หนองหิน

คุณสามารถขึ้นรถไฟไปยัง หนองหิน ได้ที่ Boonsiri Ticket Office Bangkok,Khao San Kong Slark,Ekkamai,Bangkok Bus Terminal Chatuchak และลงที่สถานี

เส้นทางรถไฟจาก กรุงเทพ ไป หนองหิน มีให้บริการกี่สายต่อวัน

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง หนองหิน จาก กรุงเทพ มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 1 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 1 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน ต้องการเดินทางโดยรถไฟไปยัง หนองหิน จาก กรุงเทพ ใช่ไหม คุณสามารถทำได้ แต่รถไฟที่วิ่งระหว่างสองเมืองนี้จะมีเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังเมื่อเลือกข้อเสนอ

การเดินทางโดยรถไฟจาก กรุงเทพ ไป หนองหิน มีเส้นทางให้บริการ 1 เส้นทางต่อวัน ทั้งนี้ โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ซึ่งมีทั้งหมด 1 สาย ล้วนเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเส้นทางใดที่ต้องเปลี่ยนขบวน คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม
ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง หนองหิน
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง หนองหิน

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก กรุงเทพ ถึง หนองหิน การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก กรุงเทพ เป็น หนองหิน

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง หนองหิน

ตั๋วรถไฟ กรุงเทพ - หนองหิน ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿213.17 หากคุณโชคดี หรือ ฿305.77 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿458.61

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน หนองหิน โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป หนองหิน โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

บริการบนบอร์ด Thai Railways จาก กรุงเทพ เป็น หนองหิน
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง หนองหิน โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Railways
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check

กรุงเทพ ถึง หนองหิน การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
28.16kg
รถบัส
30.18kg
เที่ยวบิน
80.47kg
รถ
64.37kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ กรุงเทพ ถึง หนองหิน คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ และ หนองหิน คือ 28.16kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง กรุงเทพ ถึง หนองหิน เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง กรุงเทพ ถึง หนองหิน คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 52.31กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 2.02กก. เทียบกับรถบัส และ 36.21กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ระยะห่างระหว่าง กรุงเทพ และ หนองหิน คูณ รถไฟ คืออะไร
กรุงเทพ ถึง หนองหิน คือ 402.34 กม.
รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ และ หนองหิน อยู่ได้นานแค่ไหน
กรุงเทพ ถึง หนองหิน อยู่ที่ 7 ชม.และ38 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 7 ชม.และ38 นาที
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก กรุงเทพ เป็น หนองหิน
กรุงเทพ ถึง หนองหิน มีการเชื่อมต่อ 1 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก กรุงเทพ ถึง หนองหิน ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก กรุงเทพ ถึง หนองหิน ออกที่ 07:33 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก กรุงเทพ ถึง หนองหิน จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก กรุงเทพ ถึง หนองหิน ออกเดินทางที่ 07:33 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง หนองหิน
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 1 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง กรุงเทพ ถึง หนองหิน โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ ถึง หนองหิน คือ 7 ชม.และ38 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง หนองหิน หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง กรุงเทพ และ หนองหิน
การปล่อย CO2 สำหรับ กรุงเทพ ถึง หนองหิน โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง หนองหิน สร้างการปล่อย CO2 28.16kg

ไปในเครื่องจาก กรุงเทพ

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก กรุงเทพ

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก กรุงเทพ

เส้นทางหลักไป หนองหิน

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ