รถบัส เทศบาลนครนนทบุรี - นครนายก ราคาจาก ฿108.76

23/07/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครนายก โดย รถบัส

การเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครนายก โดย รถบัส คือ 84.56 กม. และใช้เวลา 1 ชม.และ49 นาที มีการเชื่อมต่อ 12 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 08:30 และครั้งสุดท้ายที่ 23:00 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครนายก โดย รถบัส ในราคาเพียง ฿108.76 หรือมากถึง ฿151.90 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿108.76

ราคาต่ำสุด฿108.76
ระยะเวลาการเดินทาง1 ชม.และ49 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน12
ราคาต่ำสุด฿108.76
ราคาสูงสุด฿151.90
ออกเดินทางครั้งแรก08:30
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย23:00
ระยะทาง84.56 กม.
ขาออกเทศบาลนครนนทบุรี
ขาเข้านครนายก
ผู้ให้บริการTransport Co, บริษัท ขนส่ง จำกัด

Virail ค้นหาข้อเสนอรถบัสที่ดีที่สุดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครนายก ไว้ให้คุณ

Virail เปรียบเทียบผู้ให้บริการมากกว่า 200 รายเพื่อค้นหาทางออกที่เหมาะกับความต้องการของคุณ คุณสามารถกรองผลการค้นหาตามงบที่มีเพื่อค้นหาทางออกที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครนายก

ตั๋วรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครนายก ราคาเท่าไร

ถ้าคุณมีโอกาส ให้ทำการจองล่วงหน้าหรือพยายามยืดหยุ่นเวลาเลือกวันเดินทาง เมื่อทำเช่นนี้แล้ว คุณจะพบตั๋วรถบัสราคาถูกจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครนายก ที่ราคาเริ่มต้น ฿108.76 โดยมีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿124.71

รถบัสไปยัง นครนายก มีเวลาใดบ้าง

รถบัสคันแรกออกเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี เวลา 08:30 ส่วนคันสุดท้ายออกเดินทางเวลา 23:00 การเดินทางใช้เวลา 1 ชม.และ49 นาที ระยะเวลาเฉลี่ยในการเดินทางอยู่ที่ 1 ชม.และ49 นาที แต่จุดเชื่อมต่อรถบัสที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง นครนายก ในเวลา :1 ชม.และ30 นาที รถบัสคันแรกมีกำหนดการที่เวลา 08:30 และคันสุดท้ายเวลา 23:00

มีจุดเชื่อมต่อมากเท่าไรสำหรับการเดินทางไปยัง นครนายก จาก เทศบาลนครนนทบุรี โดยรถบัสต่อวัน

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครนายก โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 12 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบ ในจุดเชื่อมต่อเหล่านี้จะมี 12 เส้นทางที่เป็นสายตรง และมี 0 เส้นทางที่มีการต่อรถอย่างน้อยหนึ่งครั้ง

มีจุดเชื่อมต่อ 12 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครนายก โดยรถบัส ทั้งนี้โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ทั้งหมดเป็นสายตรง ไม่มีจุดเชื่อมต่อระหว่างสองเมืองนี้ที่ต้องต่อรถ

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม
ตั๋ว รถบัส ราคาถูกจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครนายก
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครนายก

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครนายก การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก เทศบาลนครนนทบุรี เป็น นครนายก

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถโดยสารราคาถูกจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครนายก

ตั๋วรถบัส เทศบาลนครนนทบุรี - นครนายก ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿597.46 หากคุณโชคดี หรือ ฿728.91 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿987.19

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน นครนายก โดย รถบัส

เมื่อเดินทางไป นครนายก โดยรถบัส หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครนายก การปล่อย CO2 โดย รถบัส

Ecology
รถไฟ
5.92kg
รถบัส
6.34kg
เที่ยวบิน
16.91kg
รถ
13.53kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถบัส จาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครนายก เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถบัส จาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครนายก คือ ฿124.71 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿108.76
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครนายก ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครนายก คือ ฿108.76 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี และ นครนายก คูณ รถบัส คืออะไร
เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครนายก คือ 84.56 กม.
รถบัส ระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี และ นครนายก อยู่ได้นานแค่ไหน
เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครนายก อยู่ที่ 1 ชม.และ49 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 1 ชม.และ30 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครนายก
เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครนายก ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 2 คุณสามารถค้นหาบน Virail Transport Co, บริษัท ขนส่ง จำกัด and aran ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถบัส ต่อวัน จาก เทศบาลนครนนทบุรี เป็น นครนายก
เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครนายก มีการเชื่อมต่อ 12 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถบัส แรกจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครนายก ออกกี่โมง
รถบัส แรกสุดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครนายก ออกที่ 08:30 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถบัส สุดท้ายจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครนายก จะออกกี่โมง
รถบัส ล่าสุดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครนายก ออกเดินทางที่ 23:00 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครนายก หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถบัส ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿108.76 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครนายก
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 12 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครนายก โดย รถบัส คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถบัส ระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครนายก คือ 1 ชม.และ30 นาที
มี รถบัส โดยตรงจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครนายก หรือไม่
ใช่ มี รถบัส โดยตรงระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี และ นครนายก
การปล่อย CO2 สำหรับ เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครนายก โดย รถบัส เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถบัส จาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง นครนายก สร้างการปล่อย CO2 6.34kg

ไปในเครื่องจาก เทศบาลนครนนทบุรี

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก เทศบาลนครนนทบุรี

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก เทศบาลนครนนทบุรี

เส้นทางหลักไป นครนายก

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ