รถไฟ กรุงเทพ - เทศบาลนครอุบลราชธานี ราคาจาก ฿217.52

30/05/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

฿230.94
฿230.94
มากกว่า

กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี โดย รถไฟ

การเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี โดย รถไฟ คือ 496.79 กม. และใช้เวลา 12 ชม.และ44 นาที มีการเชื่อมต่อ 13 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 00:10 และครั้งสุดท้ายที่ 23:27 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿217.52 หรือมากถึง ฿1,053.17 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿217.52

ราคาต่ำสุด฿217.52
ระยะเวลาการเดินทาง12 ชม.และ44 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน13
ราคาต่ำสุด฿217.52
ราคาสูงสุด฿1,053.17
ออกเดินทางครั้งแรก00:10
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย23:27
ระยะทาง496.79 กม.
ขาออกกรุงเทพ
ขาเข้าเทศบาลนครอุบลราชธานี
ผู้ให้บริการการรถไฟแห่งประเทศไทย, Thai Railways

ตั๋ว รถไฟ จาก Bangkok ถึง Ubon Ratchathani

วันเดินทาง
วันพฤหัสบดีที่ 30 พ.ค. 2567

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ไป เทศบาลนครอุบลราชธานี ใน virail

virail ให้คุณเปรียบเทียบราคาตั๋วรถไฟจาก กรุงเทพ ไป เทศบาลนครอุบลราชธานี ได้ในพริบตา เพียงเลือกวันที่จะออกเดินทางแล้วเรียงหรือกรองผลลัพธ์ตามราคาหรือเวลาได้ตามต้องการ virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยตรงเพื่อให้คุณจองการเดินทางได้ดั่งใจและซื้อได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดไปยัง เทศบาลนครอุบลราชธานี มีราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าอาจช่วยให้คุณได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ไป เทศบาลนครอุบลราชธานี ซึ่งเริ่มต้นที่ ฿217.52 ทั้งนี้ ตั๋วรถไฟของเส้นทางนี้มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿435.77

มีบริษัทการรถไฟใดบ้างที่มีเส้นทางรถไฟจาก กรุงเทพ ไป เทศบาลนครอุบลราชธานี

นอกจากนี้คุณยังสามารถเดินทางไปกับ ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง กรุงเทพ และ เทศบาลนครอุบลราชธานี และพาร์ทเนอร์อีกมากมายของ virail

การเดินทางจาก กรุงเทพ ไป เทศบาลนครอุบลราชธานี ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

รถไฟไป เทศบาลนครอุบลราชธานี เที่ยวแรกออกเวลา 00:10 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 23:27 การเดินทางโดยรถไฟจาก กรุงเทพ ไป เทศบาลนครอุบลราชธานี ใช้เวลา 12 ชม.และ44 นาที รถไฟไป เทศบาลนครอุบลราชธานี เที่ยวแรกออกเวลา 00:10 เที่ยวสุดท้ายออกเวลา 23:27 โดยเฉลี่ยแล้วการเดินทางจะใช้เวลา 12 ชม.และ44 นาที แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง เทศบาลนครอุบลราชธานี ใน 7 ชม.และ33 นาที

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟสาย กรุงเทพ - เทศบาลนครอุบลราชธานี

คุณสามารถขึ้นรถไฟไปยัง เทศบาลนครอุบลราชธานี ได้ที่ Khao San Kong Slark,Boonsiri Ticket Office Bangkok,Bangkok Bus Terminal Chatuchak,Ekkamai และลงที่สถานี Ubon Ratchathani,Ubon Ratchathani Airport (UBP),Warin Chamrap

เส้นทางรถไฟจาก กรุงเทพ ไป เทศบาลนครอุบลราชธานี มีให้บริการกี่สายต่อวัน

มีเส้นทางรถไฟ 13 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง เทศบาลนครอุบลราชธานี จาก กรุงเทพ ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 13 สาย และเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้งอีก 0 สาย ต้องการเดินทางโดยรถไฟไปยัง เทศบาลนครอุบลราชธานี จาก กรุงเทพ ใช่ไหม คุณสามารถทำได้ แต่รถไฟที่วิ่งระหว่างสองเมืองนี้จะมีเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังเมื่อเลือกข้อเสนอ

การเดินทางโดยรถไฟจาก กรุงเทพ ไป เทศบาลนครอุบลราชธานี มีเส้นทางให้บริการ 13 เส้นทางต่อวัน ทั้งนี้ โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ซึ่งมีทั้งหมด 13 สาย ล้วนเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเส้นทางใดที่ต้องเปลี่ยนขบวน คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Bangkok ถึง Ubon Ratchathani

ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก กรุงเทพ เป็น เทศบาลนครอุบลราชธานี

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Bangkok ถึง Ubon Ratchathani

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

บริษัทรถไฟอาจคิดราคาตั๋วที่สูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง ราคาในวันถัดไปอาจมีตั้งแต่ประมาณ ฿116.01 ถึง ฿252.69 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คำแนะนำของเราคือจองให้เร็วที่สุดเพื่อประหยัดได้ถึง 54% ในการเดินทางของคุณ!

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี

ตั๋วรถไฟ กรุงเทพ - เทศบาลนครอุบลราชธานี ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿191.42 หากคุณโชคดี หรือ ฿256.16 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿337.52

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน เทศบาลนครอุบลราชธานี โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป เทศบาลนครอุบลราชธานี โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

บริการบนบอร์ด Thai Railways จาก กรุงเทพ เป็น เทศบาลนครอุบลราชธานี
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Railways
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check

กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
34.78kg
รถบัส
37.26kg
เที่ยวบิน
99.36kg
รถ
79.49kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ และ เทศบาลนครอุบลราชธานี คือ 34.78kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 64.58กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 2.48กก. เทียบกับรถบัส และ 44.71กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี คือ ฿435.77 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿217.52
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี คือ ฿217.52 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง กรุงเทพ และ เทศบาลนครอุบลราชธานี คูณ รถไฟ คืออะไร
กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี คือ 496.79 กม.
รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ และ เทศบาลนครอุบลราชธานี อยู่ได้นานแค่ไหน
กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี อยู่ที่ 12 ชม.และ44 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 7 ชม.และ33 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี
กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 1 คุณสามารถค้นหาบน Virail การรถไฟแห่งประเทศไทย and Thai Railways ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก กรุงเทพ เป็น เทศบาลนครอุบลราชธานี
กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี มีการเชื่อมต่อ 13 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี ออกที่ 00:10 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี ออกเดินทางที่ 23:27 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿217.52 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 13 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี คือ 7 ชม.และ33 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง กรุงเทพ และ เทศบาลนครอุบลราชธานี
การปล่อย CO2 สำหรับ กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี สร้างการปล่อย CO2 34.78kg

ไปในเครื่องจาก กรุงเทพ

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก กรุงเทพ

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก กรุงเทพ

เส้นทางหลักไป เทศบาลนครอุบลราชธานี

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ