รถไฟ กรุงเทพ - ชลบุรี ราคาจาก ฿200.12

13/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com
เริ่มต้นจาก
฿200.12

กรุงเทพ ถึง ชลบุรี โดย รถไฟ

การเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง ชลบุรี โดย รถไฟ คือ 67.99 กม. และใช้เวลา 1 ชม.และ48 นาที มีการเชื่อมต่อ 1 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 06:45 และครั้งสุดท้ายที่ 07:07 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง ชลบุรี โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿200.12 หรือมากถึง ฿205.56 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿200.12

ราคาต่ำสุด฿200.12
ระยะเวลาการเดินทาง1 ชม.และ48 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน1
ราคาต่ำสุด฿200.12
ราคาสูงสุด฿205.56
ออกเดินทางครั้งแรก06:45
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย07:07
ระยะทาง67.99 กม.
ขาออกกรุงเทพ
ขาเข้าชลบุรี
ผู้ให้บริการการรถไฟแห่งประเทศไทย

ตั๋ว รถไฟ จาก Bangkok ถึง Chon Buri

วันเดินทาง
วันเสาร์ที่ 13 เม.ย. 2567

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ไป ชลบุรี ใน virail

หากคุณกำลังมองหาช่องทางที่ง่ายที่สุดในการค้นหาตั๋วรถไฟที่คุ้มค่าที่สุด virail คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา แค่เลือกวันที่ แล้วให้ virail แสดงเส้นทางทั้งหมดที่พาร์ทเนอร์ของเรามีให้บริการ หรือกรองผลลัพธ์เพื่อค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์งบประมาณและกำหนดการเดินทางของคุณ จากนั้น virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของบริษัทเพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการจอง

ตั๋วรถไฟราคาประหยัดจาก กรุงเทพ ไป ชลบุรี มีราคาเท่าไหร่

หากจองล่วงหน้าได้ มีโอกาสสูงที่คุณจะได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ไป ชลบุรี ในราคา ฿200.12 กรณีที่ไม่สามารถจองล่วงหน้า ตั๋วรถไฟไป ชลบุรี มักมีค่าโดยสารเฉลี่ย ฿201.57

มีบริษัทใดบ้างที่นำผู้โดยสารจาก กรุงเทพ ไป ชลบุรี ผ่านทางรถไฟ

นอกจากนี้คุณจะพบ ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง กรุงเทพ และ ชลบุรี รวมถึงพาร์ทเนอร์รายอื่นๆ อีกมากมาย

การเดินทางจาก กรุงเทพ ไป ชลบุรี ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

รถไฟระหว่าง กรุงเทพ และ ชลบุรี ใช้เวลาวิ่ง 1 ชม.และ48 นาที รถไฟเที่ยวแรกออกเวลา 06:45 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 07:07 รถไฟไป ชลบุรี เที่ยวแรกออกเวลา 06:45 เที่ยวสุดท้ายออกเวลา 07:07 โดยเฉลี่ยแล้วการเดินทางจะใช้เวลา 1 ชม.และ48 นาที แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง ชลบุรี ใน 1 ชม.และ29 นาที

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟจาก กรุงเทพ ไป ชลบุรี

คุณสามารถขึ้นรถไฟไปยัง ชลบุรี ได้ที่ Bangkok Bus Terminal Chatuchak,Ekkamai,Boonsiri Ticket Office Bangkok,Khao San Kong Slark และลงที่สถานี Suk Prayun Road

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง ชลบุรี จาก กรุงเทพ มีกี่เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง ชลบุรี จาก กรุงเทพ มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 1 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 1 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน การเดินทางโดยรถไฟจาก กรุงเทพ ไป ชลบุรี มีเส้นทางให้บริการเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังอย่างสูงเมื่อเลือกตั๋วรถไฟ

มีเส้นทางรถไฟ 1 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง ชลบุรี จาก กรุงเทพ ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 1 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Bangkok ถึง Chon Buri

ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง ชลบุรี
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง ชลบุรี

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก กรุงเทพ ถึง ชลบุรี การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก กรุงเทพ เป็น ชลบุรี

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Bangkok ถึง Chon Buri

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

บริษัทรถไฟอาจคิดราคาตั๋วที่สูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง ราคาในวันถัดไปอาจมีตั้งแต่ประมาณ ฿111.66 ถึง ฿211.36 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คำแนะนำของเราคือจองให้เร็วที่สุดเพื่อประหยัดได้ถึง 47% ในการเดินทางของคุณ!

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง ชลบุรี

ตั๋วรถไฟ กรุงเทพ - ชลบุรี ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿176.19 หากคุณโชคดี หรือ ฿261.15 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿436.86

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน ชลบุรี โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป ชลบุรี โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

กรุงเทพ ถึง ชลบุรี การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
4.76kg
รถบัส
5.1kg
เที่ยวบิน
13.6kg
รถ
10.88kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ กรุงเทพ ถึง ชลบุรี คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ และ ชลบุรี คือ 4.76kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง กรุงเทพ ถึง ชลบุรี เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง กรุงเทพ ถึง ชลบุรี คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 8.84กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 0.34กก. เทียบกับรถบัส และ 6.12กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง ชลบุรี เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง ชลบุรี คือ ฿201.57 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿200.12
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ถึง ชลบุรี ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก กรุงเทพ ถึง ชลบุรี คือ ฿200.12 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง กรุงเทพ และ ชลบุรี คูณ รถไฟ คืออะไร
กรุงเทพ ถึง ชลบุรี คือ 67.99 กม.
รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ และ ชลบุรี อยู่ได้นานแค่ไหน
กรุงเทพ ถึง ชลบุรี อยู่ที่ 1 ชม.และ48 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 1 ชม.และ29 นาที
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก กรุงเทพ เป็น ชลบุรี
กรุงเทพ ถึง ชลบุรี มีการเชื่อมต่อ 1 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก กรุงเทพ ถึง ชลบุรี ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก กรุงเทพ ถึง ชลบุรี ออกที่ 06:45 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก กรุงเทพ ถึง ชลบุรี จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก กรุงเทพ ถึง ชลบุรี ออกเดินทางที่ 07:07 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก กรุงเทพ ถึง ชลบุรี หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿200.12 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง ชลบุรี
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 1 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง กรุงเทพ ถึง ชลบุรี โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ ถึง ชลบุรี คือ 1 ชม.และ29 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง ชลบุรี หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง กรุงเทพ และ ชลบุรี
การปล่อย CO2 สำหรับ กรุงเทพ ถึง ชลบุรี โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง ชลบุรี สร้างการปล่อย CO2 4.76kg

ไปในเครื่องจาก กรุงเทพ

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก กรุงเทพ

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก กรุงเทพ

เส้นทางหลักไป ชลบุรี

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ