|

ค้นหารถไฟจาก กรุงเทพ ไป อุตรดิตถ์

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 47 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 7 ชั่วโมง 43 นาที
การเดินทางต่อวัน 442
ขาออกแรก: 06:06
ขาออกสุดท้าย: 00:15
ระยะทาง 433km

virail ค้นหาข้อเสนอรถไฟที่ดีที่สุดจาก กรุงเทพ ไป อุตรดิตถ์ มาให้คุณ

หากคุณกำลังมองหาช่องทางที่ง่ายที่สุดในการค้นหาตั๋วรถไฟที่คุ้มค่าที่สุด virail คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา แค่เลือกวันที่ แล้วให้ virail แสดงเส้นทางทั้งหมดที่พาร์ทเนอร์ของเรามีให้บริการ หรือกรองผลลัพธ์เพื่อค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์งบประมาณและกำหนดการเดินทางของคุณ จากนั้น virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของบริษัทเพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการจอง

รถไฟจาก กรุงเทพ ไป อุตรดิตถ์: เดินทางไปกับบริษัทใดได้บ้าง

นอกจากนี้คุณจะพบ Thai Railways and Thai Railway ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง กรุงเทพ และ อุตรดิตถ์ รวมถึงพาร์ทเนอร์รายอื่นๆ อีกมากมาย

ตั๋วรถไฟจาก กรุงเทพ ไป อุตรดิตถ์ ราคาเท่าไหร่

โดยเฉลี่ยแล้ว ตั๋วรถไฟจาก กรุงเทพ ไป อุตรดิตถ์ มีราคาอยู่ที่ 1.403,65 ฿ แต่หากจองล่วงหน้าหรือเลือกวันและเวลาเดินทางที่ไม่ค่อยพลุกพล่าน คุณอาจได้ตั๋วรถไฟราคาถูก ซึ่งเริ่มต้นที่ 47,30 ฿

ราคาตั๋ว กรุงเทพ - อุตรดิตถ์ ทุกวัน

วันนี้ พรุ่งนี้ ใน 2 วัน ใน 3 วัน ใน 4 วัน ใน 5 วัน ใน 6 วัน
44 ฿227.70 ฿ เพิ่มเติม 760 ฿229.90 ฿760 ฿760 ฿
เพิ่มเติม เพิ่มเติม 335.53 ฿ เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม

สำหรับการเดินทางระยะสั้น บริการรถบัสและคาร์พูดเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ นอกเหนือจากการนั่งรถไฟ โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่มีงบประมาณเดินทางจำกัด

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟสาย กรุงเทพ - อุตรดิตถ์

รถไฟไป อุตรดิตถ์ อาจเริ่มวิ่งจาก กรุงเทพ, Hua Lamphong, Sam Sen, สามเสน, Bang Sue Junction, Bang Khen or Don Mueang และจอดที่ อุตรดิตถ์, Uttaradit, Tron, ศิลาอาสน์ or Sila At

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง อุตรดิตถ์ จาก กรุงเทพ: มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

มีรถไฟ 231 เส้นทางให้บริการจาก กรุงเทพ ไป อุตรดิตถ์ ทุกวัน ทั้งนี้ ยังมีอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ในขณะที่เส้นทางตรงมีเพียง 231 เส้นทาง

รถไฟไป อุตรดิตถ์ จะออกเวลาใด และใช้เวลาเดินทางเท่าไหร่

เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 7 hours and 46 minutes แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง อุตรดิตถ์ ใน 5 hours and 40 minutes โดยรถไฟเที่ยวแรกจะออกจาก กรุงเทพ เวลา 06:09 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 23:10