รถไฟ กรุงเทพ - อุตรดิตถ์ ราคาจาก ฿203.75

13/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com
เริ่มต้นจาก
฿203.75

กรุงเทพ ถึง อุตรดิตถ์ โดย รถไฟ

การเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง อุตรดิตถ์ โดย รถไฟ คือ 433.19 กม. และใช้เวลา 10 ชม.และ4 นาที มีการเชื่อมต่อ 23 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 00:30 และครั้งสุดท้ายที่ 23:07 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง อุตรดิตถ์ โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿203.75 หรือมากถึง ฿950.58 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿203.75

ราคาต่ำสุด฿203.75
ระยะเวลาการเดินทาง10 ชม.และ4 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน23
ราคาต่ำสุด฿203.75
ราคาสูงสุด฿950.58
ออกเดินทางครั้งแรก00:30
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย23:07
ระยะทาง433.19 กม.
ขาออกกรุงเทพ
ขาเข้าอุตรดิตถ์
ผู้ให้บริการThai Railways, การรถไฟแห่งประเทศไทย

ตั๋ว รถไฟ จาก Bangkok ถึง Uttaradit

วันเดินทาง
วันเสาร์ที่ 13 เม.ย. 2567

ดีลที่ดีที่สุดจาก กรุงเทพ ไป อุตรดิตถ์ บน virail

virail ให้คุณเปรียบเทียบราคาตั๋วรถไฟจาก กรุงเทพ ไป อุตรดิตถ์ ได้ในพริบตา เพียงเลือกวันที่จะออกเดินทางแล้วเรียงหรือกรองผลลัพธ์ตามราคาหรือเวลาได้ตามต้องการ virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยตรงเพื่อให้คุณจองการเดินทางได้ดั่งใจและซื้อได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล

ตั๋วรถไฟราคาประหยัดจาก กรุงเทพ ไป อุตรดิตถ์ มีราคาเท่าไหร่

โดยเฉลี่ยแล้ว ตั๋วรถไฟจาก กรุงเทพ ไป อุตรดิตถ์ มีราคาอยู่ที่ ฿303.81 แต่หากจองล่วงหน้าหรือเลือกวันและเวลาเดินทางที่ไม่ค่อยพลุกพล่าน คุณอาจได้ตั๋วรถไฟราคาถูก ซึ่งเริ่มต้นที่ ฿203.75

รถไฟจาก กรุงเทพ ไป อุตรดิตถ์: เดินทางไปกับบริษัทใดได้บ้าง

virail ค้นหาข้อเสนอจากบริษัทการรถไฟจำนวนมากในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก เพื่อแสดงเส้นทางรถไฟต่างๆ เช่น เส้นทางจาก กรุงเทพ ไป อุตรดิตถ์ ที่ให้บริการโดย

การเดินทางโดยรถไฟจาก กรุงเทพ ไป อุตรดิตถ์ ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

รถไฟไป อุตรดิตถ์ เที่ยวแรกออกเวลา 00:30 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 23:07 การเดินทางโดยรถไฟจาก กรุงเทพ ไป อุตรดิตถ์ ใช้เวลา 10 ชม.และ4 นาที โดยเฉลี่ยจะใช้เวลา 10 ชม.และ4 นาที ในการเดินทางโดยรถไฟไปยัง อุตรดิตถ์ แต่จะใช้เวลาเพียง 5 ชม.และ2 นาที หากนั่งรถไฟที่เร็วที่สุด โดยเที่ยวแรกมีให้บริการเวลา 00:30 และเที่ยวสุดท้ายจะออกจาก กรุงเทพ เวลา 23:07

สถานีต้นทางและปลายทางใน กรุงเทพ และ อุตรดิตถ์ คือสถานีใด

คุณสามารถขึ้นรถไฟไปยัง อุตรดิตถ์ ได้ที่ Boonsiri Ticket Office Bangkok,Khao San Kong Slark,Ekkamai,Bangkok Bus Terminal Chatuchak และลงที่สถานี Uttaradit Tha It

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง อุตรดิตถ์ จาก กรุงเทพ มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง อุตรดิตถ์ จาก กรุงเทพ มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 23 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 23 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน ต้องการเดินทางโดยรถไฟไปยัง อุตรดิตถ์ จาก กรุงเทพ ใช่ไหม คุณสามารถทำได้ แต่รถไฟที่วิ่งระหว่างสองเมืองนี้จะมีเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังเมื่อเลือกข้อเสนอ

การเดินทางโดยรถไฟจาก กรุงเทพ ไป อุตรดิตถ์ มีเส้นทางให้บริการ 23 เส้นทางต่อวัน ทั้งนี้ โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ซึ่งมีทั้งหมด 23 สาย ล้วนเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเส้นทางใดที่ต้องเปลี่ยนขบวน คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Bangkok ถึง Uttaradit

ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง อุตรดิตถ์
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง อุตรดิตถ์

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก กรุงเทพ ถึง อุตรดิตถ์ การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก กรุงเทพ เป็น อุตรดิตถ์

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Bangkok ถึง Uttaradit

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

บริษัทรถไฟอาจคิดราคาตั๋วที่สูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง ราคาในวันถัดไปอาจมีตั้งแต่ประมาณ ฿139.21 ถึง ฿254.50 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คำแนะนำของเราคือจองให้เร็วที่สุดเพื่อประหยัดได้ถึง 45% ในการเดินทางของคุณ!

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง อุตรดิตถ์

ตั๋วรถไฟ กรุงเทพ - อุตรดิตถ์ ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿197.58 หากคุณโชคดี หรือ ฿221.96 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿255.95

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน อุตรดิตถ์ โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป อุตรดิตถ์ โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

รถไฟไทย เป็นระบบรถไฟแห่งชาติของประเทศไทย ดำเนินการโดย การรถไฟแห่งประเทศไทย (รฟท.) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2433 และได้กลายเป็นโหมดการขนส่งที่สำคัญสำหรับทั้งคนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว ระบบรถไฟครอบคลุมระยะทางกว่า 4,000 กิโลเมตร เชื่อมต่อเมืองใหญ่และเมืองต่างๆ ทั่วประเทศ รถไฟไทยให้บริการหลากหลาย ทั้งรถไฟด่วน รถไฟนอน และรถไฟท้องถิ่น รถไฟขึ้นชื่อในด้านราคาที่สามารถจ่ายได้ ความสะดวกสบาย และเส้นทางที่สวยงาม ทำให้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางที่สำรวจประเทศไทย

บริการบนบอร์ด Thai Railways จาก กรุงเทพ เป็น อุตรดิตถ์
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง อุตรดิตถ์ โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Railways
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check

กรุงเทพ ถึง อุตรดิตถ์ การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
30.32kg
รถบัส
32.49kg
เที่ยวบิน
86.64kg
รถ
69.31kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ กรุงเทพ ถึง อุตรดิตถ์ คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ และ อุตรดิตถ์ คือ 30.32kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง กรุงเทพ ถึง อุตรดิตถ์ เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง กรุงเทพ ถึง อุตรดิตถ์ คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 56.32กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 2.17กก. เทียบกับรถบัส และ 38.99กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง อุตรดิตถ์ เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง อุตรดิตถ์ คือ ฿303.81 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿203.75
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ถึง อุตรดิตถ์ ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก กรุงเทพ ถึง อุตรดิตถ์ คือ ฿203.75 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง กรุงเทพ และ อุตรดิตถ์ คูณ รถไฟ คืออะไร
กรุงเทพ ถึง อุตรดิตถ์ คือ 433.19 กม.
รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ และ อุตรดิตถ์ อยู่ได้นานแค่ไหน
กรุงเทพ ถึง อุตรดิตถ์ อยู่ที่ 10 ชม.และ4 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 5 ชม.และ2 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ กรุงเทพ ถึง อุตรดิตถ์
กรุงเทพ ถึง อุตรดิตถ์ ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 1 คุณสามารถค้นหาบน Virail Thai Railways and การรถไฟแห่งประเทศไทย ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก กรุงเทพ เป็น อุตรดิตถ์
กรุงเทพ ถึง อุตรดิตถ์ มีการเชื่อมต่อ 23 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก กรุงเทพ ถึง อุตรดิตถ์ ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก กรุงเทพ ถึง อุตรดิตถ์ ออกที่ 00:30 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก กรุงเทพ ถึง อุตรดิตถ์ จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก กรุงเทพ ถึง อุตรดิตถ์ ออกเดินทางที่ 23:07 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก กรุงเทพ ถึง อุตรดิตถ์ หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿203.75 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง อุตรดิตถ์
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 23 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง กรุงเทพ ถึง อุตรดิตถ์ โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ ถึง อุตรดิตถ์ คือ 5 ชม.และ2 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง อุตรดิตถ์ หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง กรุงเทพ และ อุตรดิตถ์
การปล่อย CO2 สำหรับ กรุงเทพ ถึง อุตรดิตถ์ โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง อุตรดิตถ์ สร้างการปล่อย CO2 30.32kg

ไปในเครื่องจาก กรุงเทพ

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก กรุงเทพ

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก กรุงเทพ

เส้นทางหลักไป อุตรดิตถ์

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ