รถไฟ กรุงเทพ - ปากช่อง ราคาจาก ฿46.77

14/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com
เริ่มต้นจาก
฿46.77

กรุงเทพ ถึง ปากช่อง โดย รถไฟ

การเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง ปากช่อง โดย รถไฟ คือ 144.98 กม. และใช้เวลา 6 ชม.และ6 นาที มีการเชื่อมต่อ 13 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 00:10 และครั้งสุดท้ายที่ 23:47 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง ปากช่อง โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿46.77 หรือมากถึง ฿851.97 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿46.77

ราคาต่ำสุด฿46.77
ระยะเวลาการเดินทาง6 ชม.และ6 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน13
ราคาต่ำสุด฿46.77
ราคาสูงสุด฿851.97
ออกเดินทางครั้งแรก00:10
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย23:47
ระยะทาง144.98 กม.
ขาออกกรุงเทพ
ขาเข้าปากช่อง
ผู้ให้บริการThai Railways, การรถไฟแห่งประเทศไทย

ตั๋ว รถไฟ จาก Bangkok ถึง Pak Chong

วันเดินทาง
วันอาทิตย์ที่ 14 เม.ย. 2567

ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ไป ปากช่อง บน virail

virail ทำให้ทุกการเดินทางกลายเป็นเรื่องง่าย เพียงระบุวันที่คุณจะออกเดินทางจาก กรุงเทพ ไป ปากช่อง แล้วค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์แผนการเดินทางด้วยการกรองและเรียงผลลัพธ์ตามราคาและการออกเดินทาง นอกจากนี้ virail ยังนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจอง

ตั๋วรถไฟจาก กรุงเทพ ไป ปากช่อง มีราคาเท่าไหร่

โดยเฉลี่ยแล้ว ตั๋วรถไฟจาก กรุงเทพ ไป ปากช่อง มีราคาอยู่ที่ ฿286.41 แต่หากจองล่วงหน้าหรือเลือกวันและเวลาเดินทางที่ไม่ค่อยพลุกพล่าน คุณอาจได้ตั๋วรถไฟราคาถูก ซึ่งเริ่มต้นที่ ฿46.77

มีบริษัทการรถไฟใดบ้างที่มีเส้นทางรถไฟจาก กรุงเทพ ไป ปากช่อง

หากต้องการนั่งรถไฟไป ปากช่อง คุณสามารถไว้ใจ ซึ่งเป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งของพาร์ทเนอร์ทั้งหมดที่เรามี

การเดินทางโดยรถไฟจาก กรุงเทพ ไป ปากช่อง ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

การเดินทางไป ปากช่อง ใช้เวลา 6 ชม.และ6 นาที โดยรถไฟเที่ยวแรกสุดจะออกจาก กรุงเทพ เวลา 00:10 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 23:47 เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 6 ชม.และ6 นาที แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง ปากช่อง ใน 2 ชม.และ25 นาที โดยรถไฟเที่ยวแรกจะออกจาก กรุงเทพ เวลา 00:10 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 23:47

รถไฟไป ปากช่อง จะเดินทางออกจากสถานีใดบ้าง

รถไฟไป ปากช่อง อาจเริ่มวิ่งจาก Bangkok Bus Terminal Chatuchak,Boonsiri Ticket Office Bangkok,Khao San Kong Slark,Ekkamai และจอดที่ Pak Chong

เส้นทางรถไฟจาก กรุงเทพ ไป ปากช่อง ที่เปิดให้บริการทุกวันมีกี่สาย

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง ปากช่อง จาก กรุงเทพ มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 13 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 13 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน ต้องการเดินทางโดยรถไฟไปยัง ปากช่อง จาก กรุงเทพ ใช่ไหม คุณสามารถทำได้ แต่รถไฟที่วิ่งระหว่างสองเมืองนี้จะมีเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังเมื่อเลือกข้อเสนอ

มีเส้นทางรถไฟ 13 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง ปากช่อง จาก กรุงเทพ ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 13 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Bangkok ถึง Pak Chong

ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง ปากช่อง
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง ปากช่อง

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก กรุงเทพ ถึง ปากช่อง การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก กรุงเทพ เป็น ปากช่อง

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Bangkok ถึง Pak Chong

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

บริษัทรถไฟอาจคิดราคาตั๋วที่สูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง ราคาในวันถัดไปอาจมีตั้งแต่ประมาณ ฿24.65 ถึง ฿845.44 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คำแนะนำของเราคือจองให้เร็วที่สุดเพื่อประหยัดได้ถึง 97% ในการเดินทางของคุณ!

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง ปากช่อง

ตั๋วรถไฟ กรุงเทพ - ปากช่อง ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿74.32 หากคุณโชคดี หรือ ฿174.56 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿333.90

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน ปากช่อง โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป ปากช่อง โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

รถไฟไทย เป็นระบบรถไฟแห่งชาติของประเทศไทย ดำเนินการโดย การรถไฟแห่งประเทศไทย (รฟท.) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2433 และได้กลายเป็นโหมดการขนส่งที่สำคัญสำหรับทั้งคนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว ระบบรถไฟครอบคลุมระยะทางกว่า 4,000 กิโลเมตร เชื่อมต่อเมืองใหญ่และเมืองต่างๆ ทั่วประเทศ รถไฟไทยให้บริการหลากหลาย ทั้งรถไฟด่วน รถไฟนอน และรถไฟท้องถิ่น รถไฟขึ้นชื่อในด้านราคาที่สามารถจ่ายได้ ความสะดวกสบาย และเส้นทางที่สวยงาม ทำให้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางที่สำรวจประเทศไทย

บริการบนบอร์ด Thai Railways จาก กรุงเทพ เป็น ปากช่อง
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง ปากช่อง โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Railways
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check

กรุงเทพ ถึง ปากช่อง การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
10.15kg
รถบัส
10.87kg
เที่ยวบิน
29kg
รถ
23.2kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ กรุงเทพ ถึง ปากช่อง คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ และ ปากช่อง คือ 10.15kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง กรุงเทพ ถึง ปากช่อง เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง กรุงเทพ ถึง ปากช่อง คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 18.85กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 0.72กก. เทียบกับรถบัส และ 13.05กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง ปากช่อง เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง ปากช่อง คือ ฿286.41 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿46.77
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ถึง ปากช่อง ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก กรุงเทพ ถึง ปากช่อง คือ ฿46.77 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง กรุงเทพ และ ปากช่อง คูณ รถไฟ คืออะไร
กรุงเทพ ถึง ปากช่อง คือ 144.98 กม.
รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ และ ปากช่อง อยู่ได้นานแค่ไหน
กรุงเทพ ถึง ปากช่อง อยู่ที่ 6 ชม.และ6 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 2 ชม.และ25 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ กรุงเทพ ถึง ปากช่อง
กรุงเทพ ถึง ปากช่อง ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 1 คุณสามารถค้นหาบน Virail Thai Railways and การรถไฟแห่งประเทศไทย ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก กรุงเทพ เป็น ปากช่อง
กรุงเทพ ถึง ปากช่อง มีการเชื่อมต่อ 13 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก กรุงเทพ ถึง ปากช่อง ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก กรุงเทพ ถึง ปากช่อง ออกที่ 00:10 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก กรุงเทพ ถึง ปากช่อง จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก กรุงเทพ ถึง ปากช่อง ออกเดินทางที่ 23:47 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก กรุงเทพ ถึง ปากช่อง หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿46.77 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง ปากช่อง
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 13 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง กรุงเทพ ถึง ปากช่อง โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ ถึง ปากช่อง คือ 2 ชม.และ25 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง ปากช่อง หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง กรุงเทพ และ ปากช่อง
การปล่อย CO2 สำหรับ กรุงเทพ ถึง ปากช่อง โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง ปากช่อง สร้างการปล่อย CO2 10.15kg

ไปในเครื่องจาก กรุงเทพ

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก กรุงเทพ

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก กรุงเทพ

เส้นทางหลักไป ปากช่อง

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ