|

ค้นหารถไฟจาก กรุงเทพ ไป ราชบุรี

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 48฿
ระยะเวลาการเดินทาง 2 ชั่วโมง 9 นาที
การเดินทางต่อวัน 68
ขาออกแรก: 07:33
ขาออกสุดท้าย: 23:05
ระยะทาง 78km

ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ไป ราชบุรี บน virail

หากคุณกำลังมองหาช่องทางที่ง่ายที่สุดในการค้นหาตั๋วรถไฟที่คุ้มค่าที่สุด virail คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา แค่เลือกวันที่ แล้วให้ virail แสดงเส้นทางทั้งหมดที่พาร์ทเนอร์ของเรามีให้บริการ หรือกรองผลลัพธ์เพื่อค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์งบประมาณและกำหนดการเดินทางของคุณ จากนั้น virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของบริษัทเพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการจอง

มีบริษัทใดบ้างที่สามารถพาคุณจาก กรุงเทพ ไป ราชบุรี ผ่านทางรถไฟ

virail ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์มากกว่า 200 รายในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก อาทิเช่น Thai Railways ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟสาย กรุงเทพ - ราชบุรี

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ไป ราชบุรี ราคาเท่าไหร่

หากจองล่วงหน้าได้ มีโอกาสสูงที่คุณจะได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ไป ราชบุรี ในราคา 48,00 ฿ กรณีที่ไม่สามารถจองล่วงหน้า ตั๋วรถไฟไป ราชบุรี มักมีค่าโดยสารเฉลี่ย 52,50 ฿

,

ราคาตั๋ว กรุงเทพ - ราชบุรี ทุกวัน

วันนี้ พรุ่งนี้ ใน 2 วัน ใน 3 วัน ใน 4 วัน ใน 5 วัน ใน 6 วัน
เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม
1,890 ฿1,890 ฿1,890 ฿1,890 ฿1,890 ฿1,890 ฿ เพิ่มเติม
150 ฿150 ฿150 ฿150 ฿150 ฿150 ฿ เพิ่มเติม

รถไฟจาก กรุงเทพ ไป ราชบุรี


หากปรับวันเดินทางได้ อย่าลืมพิจารณาด้วยว่าคุณอาจซื้อตั๋วรถไฟราคาแสนถูกได้หากหลีกเลี่ยงการเดินทางช่วงสุดสัปดาห์และเลือกเดินทางช่วงนอกฤดูกาลท่องเที่ยว

ถ้าตารางเดินรถไฟไม่ตอบโจทย์กำหนดการเดินทางหรืองบประมาณในกระเป๋า รถบัสและคาร์พูดเป็นอีกทางเลือกดีๆ สำหรับผู้ที่มีข้อจำกัดเรื่องเวลาและราคา ทั้งยังใช้เวลาเดินทางต่างกันไม่มาก

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟสาย กรุงเทพ - ราชบุรี

คุณสามารถขึ้นรถไฟไปยัง ราชบุรี ได้ที่ จรัลสนิทวงศ์, กรุงเทพ, สามเสน, Sam Sen, Bangkok or Jaran Sanitwong และลงที่สถานี ราชบุรี, สะพานจุฬาลงกรณ์, Rachaburi or Chulalongkorn Bridge

เส้นทางรถไฟจาก กรุงเทพ ไป ราชบุรี มีให้บริการกี่สายต่อวัน

มีรถไฟ 33 เส้นทางให้บริการจาก กรุงเทพ ไป ราชบุรี ทุกวัน ทั้งนี้ ยังมีอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ในขณะที่เส้นทางตรงมีเพียง 33 เส้นทาง

การเดินทางจาก กรุงเทพ ไป ราชบุรี ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

โดยเฉลี่ยจะใช้เวลา 2 hours and 9 minutes ในการเดินทางโดยรถไฟไปยัง ราชบุรี แต่จะใช้เวลาเพียง 1 hour and 46 minutes หากนั่งรถไฟที่เร็วที่สุด โดยเที่ยวแรกมีให้บริการเวลา 07:11 และเที่ยวสุดท้ายจะออกจาก กรุงเทพ เวลา 23:01