รถไฟ กรุงเทพ - ราชบุรี ราคาจาก ฿20.30

30/05/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

มากกว่า
฿21.75
฿43.50

กรุงเทพ ถึง ราชบุรี โดย รถไฟ

การเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง ราชบุรี โดย รถไฟ คือ 77.88 กม. และใช้เวลา 1 ชม.และ43 นาที มีการเชื่อมต่อ 21 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 00:30 และครั้งสุดท้ายที่ 23:02 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง ราชบุรี โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿20.30 หรือมากถึง ฿813.90 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿20.30

ราคาต่ำสุด฿20.30
ระยะเวลาการเดินทาง1 ชม.และ43 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน21
ราคาต่ำสุด฿20.30
ราคาสูงสุด฿813.90
ออกเดินทางครั้งแรก00:30
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย23:02
ระยะทาง77.88 กม.
ขาออกกรุงเทพ
ขาเข้าราชบุรี
ผู้ให้บริการThai Railways, การรถไฟแห่งประเทศไทย

ตั๋ว รถไฟ จาก Bangkok ถึง Ratchaburi

วันเดินทาง
วันพฤหัสบดีที่ 30 พ.ค. 2567

ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ไป ราชบุรี บน virail

virail ทำให้ทุกการเดินทางกลายเป็นเรื่องง่าย เพียงระบุวันที่คุณจะออกเดินทางจาก กรุงเทพ ไป ราชบุรี แล้วค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์แผนการเดินทางด้วยการกรองและเรียงผลลัพธ์ตามราคาและการออกเดินทาง นอกจากนี้ virail ยังนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจอง

ตั๋วรถไฟจาก กรุงเทพ ไป ราชบุรี มีราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้จริงๆ คุณสามารถหาตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ไป ราชบุรี ในราคาเพียง ฿20.30 ในขณะที่ราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿194.32

มีบริษัทใดบ้างที่นำผู้โดยสารจาก กรุงเทพ ไป ราชบุรี ผ่านทางรถไฟ

virail ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์มากกว่า 200 รายในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก อาทิเช่น ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟสาย กรุงเทพ - ราชบุรี

การเดินทางจาก กรุงเทพ ไป ราชบุรี ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

รถไฟระหว่าง กรุงเทพ และ ราชบุรี ใช้เวลาวิ่ง 1 ชม.และ43 นาที รถไฟเที่ยวแรกออกเวลา 00:30 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 23:02 รถไฟไป ราชบุรี เที่ยวแรกออกเวลา 00:30 เที่ยวสุดท้ายออกเวลา 23:02 โดยเฉลี่ยแล้วการเดินทางจะใช้เวลา 1 ชม.และ43 นาที แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง ราชบุรี ใน 1 ชม.และ25 นาที

สถานีต้นทางและปลายทางใน กรุงเทพ และ ราชบุรี คือสถานีใด

รถไฟจะออกจาก กรุงเทพ ที่ Boonsiri Ticket Office Bangkok,Bangkok Bus Terminal Chatuchak,Ekkamai,Khao San Kong Slark และจอดที่ Ratchaburi

เส้นทางรถไฟจาก กรุงเทพ ไป ราชบุรี ที่เปิดให้บริการทุกวันมีกี่สาย

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง ราชบุรี จาก กรุงเทพ มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 21 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 21 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน การเดินทางโดยรถไฟจาก กรุงเทพ ไป ราชบุรี มีเส้นทางให้บริการเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังอย่างสูงเมื่อเลือกตั๋วรถไฟ

มีเส้นทางรถไฟ 21 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง ราชบุรี จาก กรุงเทพ ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 21 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Bangkok ถึง Ratchaburi

ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง ราชบุรี
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง ราชบุรี

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก กรุงเทพ ถึง ราชบุรี การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก กรุงเทพ เป็น ราชบุรี

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Bangkok ถึง Ratchaburi

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

บริษัทรถไฟอาจคิดราคาตั๋วที่สูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง ราคาในวันถัดไปอาจมีตั้งแต่ประมาณ ฿20.66 ถึง ฿83.75 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คำแนะนำของเราคือจองให้เร็วที่สุดเพื่อประหยัดได้ถึง 75% ในการเดินทางของคุณ!

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง ราชบุรี

ตั๋วรถไฟ กรุงเทพ - ราชบุรี ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿53.66 หากคุณโชคดี หรือ ฿211.18 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿424.17

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน ราชบุรี โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป ราชบุรี โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

รถไฟไทย เป็นระบบรถไฟแห่งชาติของประเทศไทย ดำเนินการโดย การรถไฟแห่งประเทศไทย (รฟท.) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2433 และได้กลายเป็นโหมดการขนส่งที่สำคัญสำหรับทั้งคนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว ระบบรถไฟครอบคลุมระยะทางกว่า 4,000 กิโลเมตร เชื่อมต่อเมืองใหญ่และเมืองต่างๆ ทั่วประเทศ รถไฟไทยให้บริการหลากหลาย ทั้งรถไฟด่วน รถไฟนอน และรถไฟท้องถิ่น รถไฟขึ้นชื่อในด้านราคาที่สามารถจ่ายได้ ความสะดวกสบาย และเส้นทางที่สวยงาม ทำให้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางที่สำรวจประเทศไทย

บริการบนบอร์ด Thai Railways จาก กรุงเทพ เป็น ราชบุรี
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง ราชบุรี โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Railways
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check

กรุงเทพ ถึง ราชบุรี การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
5.45kg
รถบัส
5.84kg
เที่ยวบิน
15.58kg
รถ
12.46kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ กรุงเทพ ถึง ราชบุรี คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ และ ราชบุรี คือ 5.45kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง กรุงเทพ ถึง ราชบุรี เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง กรุงเทพ ถึง ราชบุรี คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 10.13กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 0.39กก. เทียบกับรถบัส และ 7.01กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง ราชบุรี เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง ราชบุรี คือ ฿194.32 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿20.30
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ถึง ราชบุรี ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก กรุงเทพ ถึง ราชบุรี คือ ฿20.30 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง กรุงเทพ และ ราชบุรี คูณ รถไฟ คืออะไร
กรุงเทพ ถึง ราชบุรี คือ 77.88 กม.
รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ และ ราชบุรี อยู่ได้นานแค่ไหน
กรุงเทพ ถึง ราชบุรี อยู่ที่ 1 ชม.และ43 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 1 ชม.และ25 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ กรุงเทพ ถึง ราชบุรี
กรุงเทพ ถึง ราชบุรี ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 1 คุณสามารถค้นหาบน Virail Thai Railways and การรถไฟแห่งประเทศไทย ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก กรุงเทพ เป็น ราชบุรี
กรุงเทพ ถึง ราชบุรี มีการเชื่อมต่อ 21 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก กรุงเทพ ถึง ราชบุรี ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก กรุงเทพ ถึง ราชบุรี ออกที่ 00:30 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก กรุงเทพ ถึง ราชบุรี จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก กรุงเทพ ถึง ราชบุรี ออกเดินทางที่ 23:02 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก กรุงเทพ ถึง ราชบุรี หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿20.30 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง ราชบุรี
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 21 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง กรุงเทพ ถึง ราชบุรี โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ ถึง ราชบุรี คือ 1 ชม.และ25 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง ราชบุรี หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง กรุงเทพ และ ราชบุรี
การปล่อย CO2 สำหรับ กรุงเทพ ถึง ราชบุรี โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง ราชบุรี สร้างการปล่อย CO2 5.45kg

ไปในเครื่องจาก กรุงเทพ

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก กรุงเทพ

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก กรุงเทพ

เส้นทางหลักไป ราชบุรี

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ