รถไฟ กรุงเทพ - นครศรีธรรมราช ราคาจาก ฿240.73

29/05/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

฿310.70
฿48.94
฿308.52

กรุงเทพ ถึง นครศรีธรรมราช โดย รถไฟ

การเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง นครศรีธรรมราช โดย รถไฟ คือ 595.16 กม. และใช้เวลา 13 ชม.และ27 นาที มีการเชื่อมต่อ 3 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 08:10 และครั้งสุดท้ายที่ 20:02 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง นครศรีธรรมราช โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿240.73 หรือมากถึง ฿1,140.18 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿240.73

ราคาต่ำสุด฿240.73
ระยะเวลาการเดินทาง13 ชม.และ27 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน3
ราคาต่ำสุด฿240.73
ราคาสูงสุด฿1,140.18
ออกเดินทางครั้งแรก08:10
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย20:02
ระยะทาง595.16 กม.
ขาออกกรุงเทพ
ขาเข้านครศรีธรรมราช
ผู้ให้บริการThai Railways, การรถไฟแห่งประเทศไทย

ตั๋ว รถไฟ จาก Bangkok ถึง Nakhon Si Thammarat

วันเดินทาง
วันพุธที่ 29 พ.ค. 2567

ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ไป นครศรีธรรมราช บน virail

การค้นหาเส้นทางรถไฟที่ตรงใจไม่เคยง่ายขนาดนี้ แค่มี virail คุณจะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยได้ในคราวเดียว แค่กรอกวันที่คุณจะเดินทางเท่านั้น ทั้งยังมีตัวกรองราคาและการออกเดินทางให้คุณจำกัดขอบเขตผลลัพธ์และค้นหาตัวเลือกที่ตรงใจ จากนั้นเราจะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจองผ่านเว็บไซต์โดยตรง

ตั๋วรถไฟราคาประหยัดจาก กรุงเทพ ไป นครศรีธรรมราช มีราคาเท่าไหร่

ตั๋วรถไฟจาก กรุงเทพ ไป นครศรีธรรมราช มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿355.29 แต่คุณอาจได้ตั๋วที่ถูกกว่านี้หากทำการจองล่วงหน้าหรือปรับเลื่อนวันเดินทาง โดยตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ไป นครศรีธรรมราช จะอยู่ที่ประมาณ ฿240.73

มีบริษัทใดบ้างที่สามารถพาคุณจาก กรุงเทพ ไป นครศรีธรรมราช ผ่านทางรถไฟ

นอกจากนี้คุณจะพบ ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง กรุงเทพ และ นครศรีธรรมราช รวมถึงพาร์ทเนอร์รายอื่นๆ อีกมากมาย

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง นครศรีธรรมราช ใช้เวลาเท่าไหร่

รถไฟไป นครศรีธรรมราช เที่ยวแรกออกเวลา 08:10 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 20:02 การเดินทางโดยรถไฟจาก กรุงเทพ ไป นครศรีธรรมราช ใช้เวลา 13 ชม.และ27 นาที เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 13 ชม.และ27 นาที แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง นครศรีธรรมราช ใน 11 ชม.และ18 นาที โดยรถไฟเที่ยวแรกจะออกจาก กรุงเทพ เวลา 08:10 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 20:02

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟสาย กรุงเทพ - นครศรีธรรมราช

รถไฟไป นครศรีธรรมราช จะออกจาก กรุงเทพ ที่ Boonsiri Ticket Office Bangkok,Bangkok Bus Terminal Chatuchak,Ekkamai,Khao San Kong Slark และจอดที่ Nakhon Si Thammarat

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง นครศรีธรรมราช จาก กรุงเทพ: มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

มีเส้นทางรถไฟ 3 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง นครศรีธรรมราช จาก กรุงเทพ ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 3 สาย และเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้งอีก 0 สาย ต้องการเดินทางโดยรถไฟไปยัง นครศรีธรรมราช จาก กรุงเทพ ใช่ไหม คุณสามารถทำได้ แต่รถไฟที่วิ่งระหว่างสองเมืองนี้จะมีเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังเมื่อเลือกข้อเสนอ

การเดินทางโดยรถไฟจาก กรุงเทพ ไป นครศรีธรรมราช มีเส้นทางให้บริการ 3 เส้นทางต่อวัน ทั้งนี้ โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ซึ่งมีทั้งหมด 3 สาย ล้วนเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเส้นทางใดที่ต้องเปลี่ยนขบวน คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Bangkok ถึง Nakhon Si Thammarat

ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง นครศรีธรรมราช
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง นครศรีธรรมราช

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก กรุงเทพ ถึง นครศรีธรรมราช การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก กรุงเทพ เป็น นครศรีธรรมราช

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Bangkok ถึง Nakhon Si Thammarat

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

บริษัทรถไฟอาจคิดราคาตั๋วที่สูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง ราคาในวันถัดไปอาจมีตั้งแต่ประมาณ ฿215.71 ถึง ฿300.91 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คำแนะนำของเราคือจองให้เร็วที่สุดเพื่อประหยัดได้ถึง 28% ในการเดินทางของคุณ!

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง นครศรีธรรมราช

ตั๋วรถไฟ กรุงเทพ - นครศรีธรรมราช ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿209.55 หากคุณโชคดี หรือ ฿404.26 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿1,024.17

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน นครศรีธรรมราช โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป นครศรีธรรมราช โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

รถไฟไทย เป็นระบบรถไฟแห่งชาติของประเทศไทย ดำเนินการโดย การรถไฟแห่งประเทศไทย (รฟท.) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2433 และได้กลายเป็นโหมดการขนส่งที่สำคัญสำหรับทั้งคนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว ระบบรถไฟครอบคลุมระยะทางกว่า 4,000 กิโลเมตร เชื่อมต่อเมืองใหญ่และเมืองต่างๆ ทั่วประเทศ รถไฟไทยให้บริการหลากหลาย ทั้งรถไฟด่วน รถไฟนอน และรถไฟท้องถิ่น รถไฟขึ้นชื่อในด้านราคาที่สามารถจ่ายได้ ความสะดวกสบาย และเส้นทางที่สวยงาม ทำให้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางที่สำรวจประเทศไทย

บริการบนบอร์ด Thai Railways จาก กรุงเทพ เป็น นครศรีธรรมราช
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง นครศรีธรรมราช โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Railways
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check

กรุงเทพ ถึง นครศรีธรรมราช การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
41.66kg
รถบัส
44.64kg
เที่ยวบิน
119.03kg
รถ
95.23kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ กรุงเทพ ถึง นครศรีธรรมราช คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ และ นครศรีธรรมราช คือ 41.66kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง กรุงเทพ ถึง นครศรีธรรมราช เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง กรุงเทพ ถึง นครศรีธรรมราช คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 77.37กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 2.98กก. เทียบกับรถบัส และ 53.57กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง นครศรีธรรมราช เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง นครศรีธรรมราช คือ ฿355.29 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿240.73
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ถึง นครศรีธรรมราช ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก กรุงเทพ ถึง นครศรีธรรมราช คือ ฿240.73 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง กรุงเทพ และ นครศรีธรรมราช คูณ รถไฟ คืออะไร
กรุงเทพ ถึง นครศรีธรรมราช คือ 595.16 กม.
รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ และ นครศรีธรรมราช อยู่ได้นานแค่ไหน
กรุงเทพ ถึง นครศรีธรรมราช อยู่ที่ 13 ชม.และ27 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 11 ชม.และ18 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ กรุงเทพ ถึง นครศรีธรรมราช
กรุงเทพ ถึง นครศรีธรรมราช ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 1 คุณสามารถค้นหาบน Virail Thai Railways and การรถไฟแห่งประเทศไทย ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก กรุงเทพ เป็น นครศรีธรรมราช
กรุงเทพ ถึง นครศรีธรรมราช มีการเชื่อมต่อ 3 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก กรุงเทพ ถึง นครศรีธรรมราช ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก กรุงเทพ ถึง นครศรีธรรมราช ออกที่ 08:10 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก กรุงเทพ ถึง นครศรีธรรมราช จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก กรุงเทพ ถึง นครศรีธรรมราช ออกเดินทางที่ 20:02 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก กรุงเทพ ถึง นครศรีธรรมราช หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿240.73 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง นครศรีธรรมราช
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 3 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง กรุงเทพ ถึง นครศรีธรรมราช โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ ถึง นครศรีธรรมราช คือ 11 ชม.และ18 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง นครศรีธรรมราช หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง กรุงเทพ และ นครศรีธรรมราช
การปล่อย CO2 สำหรับ กรุงเทพ ถึง นครศรีธรรมราช โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง นครศรีธรรมราช สร้างการปล่อย CO2 41.66kg

ไปในเครื่องจาก กรุงเทพ

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก กรุงเทพ

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก กรุงเทพ

เส้นทางหลักไป นครศรีธรรมราช

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ