รถไฟ กรุงเทพ - ชุมพร ราคาจาก ฿71.06

23/07/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

จองตั๋วของคุณวันนี้และรับข้อเสนอที่ดีที่สุด!

วันนี้ ฿207.73
พรุ่งนี้ ฿207.73
2 วัน ฿208.82
3 วัน ฿207.73

กรุงเทพ ถึง ชุมพร โดย รถไฟ

การเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง ชุมพร โดย รถไฟ คือ 390.19 กม. และใช้เวลา 7 ชม.และ28 นาที มีการเชื่อมต่อ 20 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 00:30 และครั้งสุดท้ายที่ 23:02 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง ชุมพร โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿71.06 หรือมากถึง ฿1,334.87 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿71.06

ราคาต่ำสุด฿71.06
ระยะเวลาการเดินทาง7 ชม.และ28 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน20
ราคาต่ำสุด฿71.06
ราคาสูงสุด฿1,334.87
ออกเดินทางครั้งแรก00:30
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย23:02
ระยะทาง390.19 กม.
ขาออกกรุงเทพ
ขาเข้าชุมพร
ผู้ให้บริการการรถไฟแห่งประเทศไทย, Thai Railways

ตั๋ว รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง ชุมพร

วันเดินทาง
วันอังคารที่ 23 ก.ค. 2567

ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ไป ชุมพร บน virail

virail มีเวทย์มนต์สำหรับค้นหาตั๋วรถไฟราคาถูกไปยัง ชุมพร เพียงกรอกวันเดินทางและตั้งค่าตัวกรองราคาและการออกเดินทางตามที่ต้องการ เมื่อได้ตัวเลือกการเดินทางที่ตรงใจจาก กรุงเทพ ไป ชุมพร virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการซื้อ

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ไป ชุมพร ราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าอาจช่วยให้คุณได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ไป ชุมพร ซึ่งเริ่มต้นที่ ฿71.06 ทั้งนี้ ตั๋วรถไฟของเส้นทางนี้มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿411.84

รถไฟจาก กรุงเทพ ไป ชุมพร: เดินทางไปกับบริษัทใดได้บ้าง

virail ค้นหาข้อเสนอจากบริษัทการรถไฟจำนวนมากในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก เพื่อแสดงเส้นทางรถไฟต่างๆ เช่น เส้นทางจาก กรุงเทพ ไป ชุมพร ที่ให้บริการโดย

รถไฟไป ชุมพร จะออกเวลาใด และใช้เวลาเดินทางเท่าไหร่

รถไฟไป ชุมพร เที่ยวแรกออกเวลา 00:30 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 23:02 การเดินทางโดยรถไฟจาก กรุงเทพ ไป ชุมพร ใช้เวลา 7 ชม.และ28 นาที เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง ชุมพร ใน 6 ชม.และ8 นาที ในขณะที่เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 7 ชม.และ28 นาที รถไฟเที่ยวแรกที่มุ่งหน้าไปยัง ชุมพร จะออกเวลา 00:30 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายออกจาก กรุงเทพ เวลา 23:02

สามารถนั่งรถไฟไปยัง ชุมพร ได้จากสถานีใดบ้าง และต้องลงที่สถานีใด

รถไฟไป ชุมพร อาจเริ่มวิ่งจาก Ekkamai,Bangkok Bus Terminal Chatuchak,Khao San Kong Slark,Boonsiri Ticket Office Bangkok และจอดที่ Chumphon Town,Chumphon - Any hotel,Chumphon Railway Station

เส้นทางรถไฟจาก กรุงเทพ ไป ชุมพร ที่เปิดให้บริการทุกวันมีกี่สาย

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง ชุมพร จาก กรุงเทพ มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 20 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 20 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน การเดินทางโดยรถไฟจาก กรุงเทพ ไป ชุมพร มีเส้นทางให้บริการเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังอย่างสูงเมื่อเลือกตั๋วรถไฟ

มีเส้นทางรถไฟ 20 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง ชุมพร จาก กรุงเทพ ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 20 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก กรุงเทพ ถึง ชุมพร

ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง ชุมพร
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง ชุมพร

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก กรุงเทพ ถึง ชุมพร การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก กรุงเทพ เป็น ชุมพร

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง กรุงเทพ ถึง ชุมพร

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

บริษัทรถไฟอาจคิดราคาตั๋วที่สูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง ราคาในวันถัดไปอาจมีตั้งแต่ประมาณ ฿166.41 ถึง ฿538.73 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คำแนะนำของเราคือจองให้เร็วที่สุดเพื่อประหยัดได้ถึง 69% ในการเดินทางของคุณ!

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง ชุมพร

ตั๋วรถไฟ กรุงเทพ - ชุมพร ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿217.52 หากคุณโชคดี หรือ ฿342.21 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿663.45

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน ชุมพร โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป ชุมพร โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

บริการบนบอร์ด Thai Railways จาก กรุงเทพ เป็น ชุมพร
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง ชุมพร โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Railways
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check

กรุงเทพ ถึง ชุมพร การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
27.31kg
รถบัส
29.26kg
เที่ยวบิน
78.04kg
รถ
62.43kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ กรุงเทพ ถึง ชุมพร คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ และ ชุมพร คือ 27.31kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง กรุงเทพ ถึง ชุมพร เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง กรุงเทพ ถึง ชุมพร คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 50.73กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 1.95กก. เทียบกับรถบัส และ 35.12กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง ชุมพร เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง ชุมพร คือ ฿411.84 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿71.06
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ถึง ชุมพร ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก กรุงเทพ ถึง ชุมพร คือ ฿71.06 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง กรุงเทพ และ ชุมพร คูณ รถไฟ คืออะไร
กรุงเทพ ถึง ชุมพร คือ 390.19 กม.
รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ และ ชุมพร อยู่ได้นานแค่ไหน
กรุงเทพ ถึง ชุมพร อยู่ที่ 7 ชม.และ28 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 6 ชม.และ8 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ กรุงเทพ ถึง ชุมพร
กรุงเทพ ถึง ชุมพร ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 1 คุณสามารถค้นหาบน Virail การรถไฟแห่งประเทศไทย and Thai Railways ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก กรุงเทพ เป็น ชุมพร
กรุงเทพ ถึง ชุมพร มีการเชื่อมต่อ 20 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก กรุงเทพ ถึง ชุมพร ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก กรุงเทพ ถึง ชุมพร ออกที่ 00:30 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก กรุงเทพ ถึง ชุมพร จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก กรุงเทพ ถึง ชุมพร ออกเดินทางที่ 23:02 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก กรุงเทพ ถึง ชุมพร หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿71.06 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง ชุมพร
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 20 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง กรุงเทพ ถึง ชุมพร โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ ถึง ชุมพร คือ 6 ชม.และ8 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง ชุมพร หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง กรุงเทพ และ ชุมพร
การปล่อย CO2 สำหรับ กรุงเทพ ถึง ชุมพร โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง ชุมพร สร้างการปล่อย CO2 27.31kg

ไปในเครื่องจาก กรุงเทพ

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก กรุงเทพ

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก กรุงเทพ

เส้นทางหลักไป ชุมพร

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ