|

ค้นหารถไฟจาก กรุงเทพ ไป สระบุรี

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 77 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 2 ชั่วโมง 2 นาที
การเดินทางต่อวัน 280
ขาออกแรก: 05:20
ขาออกสุดท้าย: 22:03
ระยะทาง 98km

ดีลที่ดีที่สุดจาก กรุงเทพ ไป สระบุรี บน virail

การค้นหาเส้นทางรถไฟที่ตรงใจไม่เคยง่ายขนาดนี้ แค่มี virail คุณจะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยได้ในคราวเดียว แค่กรอกวันที่คุณจะเดินทางเท่านั้น ทั้งยังมีตัวกรองราคาและการออกเดินทางให้คุณจำกัดขอบเขตผลลัพธ์และค้นหาตัวเลือกที่ตรงใจ จากนั้นเราจะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจองผ่านเว็บไซต์โดยตรง

มีบริษัทใดบ้างที่นำผู้โดยสารจาก กรุงเทพ ไป สระบุรี ผ่านทางรถไฟ

นอกจากนี้คุณยังสามารถเดินทางไปกับ Thai Railway and Thai Railways ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง กรุงเทพ และ สระบุรี และพาร์ทเนอร์อีกมากมายของ virail

ตั๋วรถไฟจาก กรุงเทพ ไป สระบุรี ราคาเท่าไหร่

โดยเฉลี่ยแล้ว ตั๋วรถไฟจาก กรุงเทพ ไป สระบุรี มีราคาอยู่ที่ 889,92 ฿ แต่หากจองล่วงหน้าหรือเลือกวันและเวลาเดินทางที่ไม่ค่อยพลุกพล่าน คุณอาจได้ตั๋วรถไฟราคาถูก ซึ่งเริ่มต้นที่ 77,00 ฿

ราคาตั๋ว กรุงเทพ - สระบุรี ทุกวัน

วันนี้ พรุ่งนี้ ใน 2 วัน ใน 3 วัน ใน 4 วัน ใน 5 วัน ใน 6 วัน
515 ฿515 ฿ เพิ่มเติม เพิ่มเติม 515 ฿ เพิ่มเติม 515 ฿

เมื่อเดินทางโดยรถไฟ อย่าลืมเก็บตั๋วไว้กับตัว รวมถึงพิมพ์ตั๋วล่วงหน้าหรือดาวน์โหลดตั๋วสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ (หากทำได้)

ถ้าตารางเดินรถไฟไม่ตอบโจทย์กำหนดการเดินทางหรืองบประมาณในกระเป๋า รถบัสและคาร์พูดเป็นอีกทางเลือกดีๆ สำหรับผู้ที่มีข้อจำกัดเรื่องเวลาและราคา ทั้งยังใช้เวลาเดินทางต่างกันไม่มาก

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟจาก กรุงเทพ ไป สระบุรี

รถไฟไป สระบุรี อาจเริ่มวิ่งจาก Sam Sen, สามเสน, กรุงเทพ, Hua Lamphong, Bang Sue Junction, Lak Si or Bang Khen และจอดที่ Saraburi, สระบุรี or Kaeng Khoi Junction

เส้นทางรถไฟจาก กรุงเทพ ไป สระบุรี มีให้บริการกี่สายต่อวัน

มีรถไฟ 103 เส้นทางให้บริการจาก กรุงเทพ ไป สระบุรี ทุกวัน ทั้งนี้ ยังมีอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ในขณะที่เส้นทางตรงมีเพียง 103 เส้นทาง

การเดินทางจาก กรุงเทพ ไป สระบุรี ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง สระบุรี ใน 1 hour and 34 minutes ในขณะที่เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 2 hours and 1 minute รถไฟเที่ยวแรกที่มุ่งหน้าไปยัง สระบุรี จะออกเวลา 05:09 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายออกจาก กรุงเทพ เวลา 22:10