|

ค้นหารถไฟจาก กรุงเทพ ไป สระบุรี

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 76.98 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 2 ชั่วโมง
การเดินทางต่อวัน 88
ขาออกแรก 05:45
ขาออกสุดท้าย 23:13
ระยะทาง 98 km

เปรียบเทียบราคารถไฟจาก กรุงเทพ ไป สระบุรี

virail ทำให้ทุกการเดินทางกลายเป็นเรื่องง่าย เพียงระบุวันที่คุณจะออกเดินทางจาก กรุงเทพ ไป สระบุรี แล้วค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์แผนการเดินทางด้วยการกรองและเรียงผลลัพธ์ตามราคาและการออกเดินทาง นอกจากนี้ virail ยังนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจอง

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ไป สระบุรี ราคาเท่าไหร่

ตั๋วรถไฟจาก กรุงเทพ ไป สระบุรี มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 401.22 ฿ แต่คุณอาจได้ตั๋วที่ถูกกว่านี้หากทำการจองล่วงหน้าหรือปรับเลื่อนวันเดินทาง โดยตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ไป สระบุรี จะอยู่ที่ประมาณ 50.88 ฿

มีบริษัทการรถไฟใดบ้างที่มีเส้นทางรถไฟจาก กรุงเทพ ไป สระบุรี

นอกจากนี้คุณจะพบ Thai Railways and Thai Railway ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง กรุงเทพ และ สระบุรี รวมถึงพาร์ทเนอร์รายอื่นๆ อีกมากมาย

ราคาตั๋ว - ทุกวัน

วันนี้ พรุ่งนี้ ใน 2 วัน ใน 3 วัน ใน 4 วัน ใน 5 วัน ใน 6 วัน
เพิ่มเติม 299.99 ฿ 299.99 ฿ เพิ่มเติม 299.99 ฿ 76.98 ฿ เพิ่มเติม
เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม 737.15 ฿ เพิ่มเติม เพิ่มเติม

รถไฟจาก กรุงเทพ ไป สระบุรี

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง สระบุรี ใช้เวลาเท่าไหร่

เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 2 ชั่วโมง 7 นาที แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง สระบุรี ใน 1 ชั่วโมง 4 นาที โดยรถไฟเที่ยวแรกจะออกจาก กรุงเทพ เวลา 12:20 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 23:13

รถไฟไป สระบุรี จะเดินทางออกจากสถานีใดบ้าง

รถไฟไป สระบุรี อาจเริ่มวิ่งจาก Bang Khen, Don Mueang, Hua Lamphong, Sam Sen, Bang Sue, Bangkok, สามเสน, กรุงเทพ, Lak Si and Bang Sue Junction และจอดที่ Saraburi, Nong Sida, Kaeng Khoi Junction and สระบุรี

ถ้าตารางเดินรถไฟไม่ตอบโจทย์กำหนดการเดินทางหรืองบประมาณในกระเป๋า รถบัสและคาร์พูดเป็นอีกทางเลือกดีๆ สำหรับผู้ที่มีข้อจำกัดเรื่องเวลาและราคา ทั้งยังใช้เวลาเดินทางต่างกันไม่มาก

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง สระบุรี จาก กรุงเทพ มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง สระบุรี จาก กรุงเทพ มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 102 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 102 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน

มีเส้นทางรถไฟ 102 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง สระบุรี จาก กรุงเทพ ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 102 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด