ค้นหารถไฟจาก กรุงเทพ ไป บ้านใหม่

14/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

กรุงเทพ ถึง บ้านใหม่ โดย รถไฟ

การเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง บ้านใหม่ โดย รถไฟ คือ 729.14 กม. และใช้เวลา 17 ชม.และ12 นาที มีการเชื่อมต่อ 5 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 05:30 และครั้งสุดท้ายที่ 09:08 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง บ้านใหม่ โดย รถไฟ ในราคาเพียง หรือมากถึง ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ

ระยะเวลาการเดินทาง17 ชม.และ12 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน5
ออกเดินทางครั้งแรก05:30
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย09:08
ระยะทาง729.14 กม.
ขาออกกรุงเทพ
ขาเข้าบ้านใหม่
ผู้ให้บริการการรถไฟแห่งประเทศไทย

ตั๋ว รถไฟ จาก Bangkok ถึง Ban Mai

วันเดินทาง
วันอาทิตย์ที่ 14 เม.ย. 2567

เปรียบเทียบราคารถไฟจาก กรุงเทพ ไป บ้านใหม่

virail มีเวทย์มนต์สำหรับค้นหาตั๋วรถไฟราคาถูกไปยัง บ้านใหม่ เพียงกรอกวันเดินทางและตั้งค่าตัวกรองราคาและการออกเดินทางตามที่ต้องการ เมื่อได้ตัวเลือกการเดินทางที่ตรงใจจาก กรุงเทพ ไป บ้านใหม่ virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการซื้อ

ตั๋วรถไฟจาก กรุงเทพ ไป บ้านใหม่ ราคาเท่าไหร่

ตั๋วรถไฟจาก กรุงเทพ ไป บ้านใหม่ มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ แต่คุณอาจได้ตั๋วที่ถูกกว่านี้หากทำการจองล่วงหน้าหรือปรับเลื่อนวันเดินทาง โดยตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ไป บ้านใหม่ จะอยู่ที่ประมาณ

มีบริษัทใดบ้างที่สามารถพาคุณจาก กรุงเทพ ไป บ้านใหม่ ผ่านทางรถไฟ

หากต้องการนั่งรถไฟไป บ้านใหม่ คุณสามารถไว้ใจ ซึ่งเป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งของพาร์ทเนอร์ทั้งหมดที่เรามี

การเดินทางโดยรถไฟจาก กรุงเทพ ไป บ้านใหม่ ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

รถไฟระหว่าง กรุงเทพ และ บ้านใหม่ ใช้เวลาวิ่ง 17 ชม.และ12 นาที รถไฟเที่ยวแรกออกเวลา 05:30 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 09:08 รถไฟไป บ้านใหม่ เที่ยวแรกออกเวลา 05:30 เที่ยวสุดท้ายออกเวลา 09:08 โดยเฉลี่ยแล้วการเดินทางจะใช้เวลา 17 ชม.และ12 นาที แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง บ้านใหม่ ใน 16 ชม.และ32 นาที

สามารถนั่งรถไฟไปยัง บ้านใหม่ ได้จากสถานีใดบ้าง และต้องลงที่สถานีใด

รถไฟจะออกจาก กรุงเทพ ที่ Bangkok Bus Terminal Chatuchak,Ekkamai,Boonsiri Ticket Office Bangkok,Khao San Kong Slark และจอดที่ Singhanakhon

เส้นทางรถไฟจาก กรุงเทพ ไป บ้านใหม่ มีให้บริการกี่สายต่อวัน

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง บ้านใหม่ จาก กรุงเทพ มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 5 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 5 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน การเดินทางโดยรถไฟจาก กรุงเทพ ไป บ้านใหม่ มีเส้นทางให้บริการเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังอย่างสูงเมื่อเลือกตั๋วรถไฟ

มีเส้นทางรถไฟ 5 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง บ้านใหม่ จาก กรุงเทพ ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 5 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Bangkok ถึง Ban Mai

ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง บ้านใหม่
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง บ้านใหม่

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก กรุงเทพ ถึง บ้านใหม่ การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก กรุงเทพ เป็น บ้านใหม่

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Bangkok ถึง Ban Mai

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง บ้านใหม่

ตั๋วรถไฟ กรุงเทพ - บ้านใหม่ ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿519.88 หากคุณโชคดี หรือ ฿813.02 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿1,069.13

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน บ้านใหม่ โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป บ้านใหม่ โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

กรุงเทพ ถึง บ้านใหม่ การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
51.04kg
รถบัส
54.69kg
เที่ยวบิน
145.83kg
รถ
116.66kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ กรุงเทพ ถึง บ้านใหม่ คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ และ บ้านใหม่ คือ 51.04kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง กรุงเทพ ถึง บ้านใหม่ เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง กรุงเทพ ถึง บ้านใหม่ คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 94.79กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 3.65กก. เทียบกับรถบัส และ 65.62กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ระยะห่างระหว่าง กรุงเทพ และ บ้านใหม่ คูณ รถไฟ คืออะไร
กรุงเทพ ถึง บ้านใหม่ คือ 729.14 กม.
รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ และ บ้านใหม่ อยู่ได้นานแค่ไหน
กรุงเทพ ถึง บ้านใหม่ อยู่ที่ 17 ชม.และ12 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 16 ชม.และ32 นาที
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก กรุงเทพ เป็น บ้านใหม่
กรุงเทพ ถึง บ้านใหม่ มีการเชื่อมต่อ 5 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก กรุงเทพ ถึง บ้านใหม่ ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก กรุงเทพ ถึง บ้านใหม่ ออกที่ 05:30 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก กรุงเทพ ถึง บ้านใหม่ จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก กรุงเทพ ถึง บ้านใหม่ ออกเดินทางที่ 09:08 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง บ้านใหม่
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 5 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง กรุงเทพ ถึง บ้านใหม่ โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ ถึง บ้านใหม่ คือ 16 ชม.และ32 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง บ้านใหม่ หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง กรุงเทพ และ บ้านใหม่
การปล่อย CO2 สำหรับ กรุงเทพ ถึง บ้านใหม่ โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง บ้านใหม่ สร้างการปล่อย CO2 51.04kg

ไปในเครื่องจาก กรุงเทพ

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก กรุงเทพ

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก กรุงเทพ

เส้นทางหลักไป บ้านใหม่

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ