|

ค้นหารถไฟจาก กรุงเทพ ไป เทศบาลนครนครสวรรค์

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ


ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 670฿
ระยะเวลาการเดินทาง 3 ชั่วโมง 59 นาที
การเดินทางต่อวัน 28
ขาออกแรก: 07:00
ขาออกสุดท้าย: 22:15
ระยะทาง 220km

ดีลที่ดีที่สุดจาก กรุงเทพ ไป เทศบาลนครนครสวรรค์ บน virail

หากคุณกำลังมองหาช่องทางที่ง่ายที่สุดในการค้นหาตั๋วรถไฟที่คุ้มค่าที่สุด virail คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา แค่เลือกวันที่ แล้วให้ virail แสดงเส้นทางทั้งหมดที่พาร์ทเนอร์ของเรามีให้บริการ หรือกรองผลลัพธ์เพื่อค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์งบประมาณและกำหนดการเดินทางของคุณ จากนั้น virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของบริษัทเพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการจอง

มีบริษัทใดบ้างที่นำผู้โดยสารจาก กรุงเทพ ไป เทศบาลนครนครสวรรค์ ผ่านทางรถไฟ

นอกจากนี้คุณจะพบ Thai Railways ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง กรุงเทพ และ เทศบาลนครนครสวรรค์ รวมถึงพาร์ทเนอร์รายอื่นๆ อีกมากมาย

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดไปยัง เทศบาลนครนครสวรรค์ มีราคาเท่าไหร่

ตั๋วรถไฟจาก กรุงเทพ ไป เทศบาลนครนครสวรรค์ มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 865,00 ฿ แต่คุณอาจได้ตั๋วที่ถูกกว่านี้หากทำการจองล่วงหน้าหรือปรับเลื่อนวันเดินทาง โดยตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ไป เทศบาลนครนครสวรรค์ จะอยู่ที่ประมาณ 670,00 ฿

ราคาตั๋ว กรุงเทพ - เทศบาลนครนครสวรรค์ ทุกวัน

วันนี้ พรุ่งนี้ ใน 2 วัน ใน 3 วัน ใน 4 วัน ใน 5 วัน ใน 6 วัน
1,060 ฿670 ฿670 ฿670 ฿ เพิ่มเติม 670 ฿670 ฿
5,170 ฿5,060 ฿3,300 ฿3,685 ฿ เพิ่มเติม 5,060 ฿5,170 ฿

รถไฟจาก กรุงเทพ ไป เทศบาลนครนครสวรรค์


กรณีที่มีการเปลี่ยนสาย อย่าลืมกะเวลาเดินทางจากชานชาลาหนึ่งไปยังอีกชานชาลาให้เพียงพอ และอย่าลืมเผื่อเวลารถไฟมาช้าซึ่งอาจทำให้คุณพลาดรถไฟขบวนที่สอง

ถ้าตารางเดินรถไฟไม่ตอบโจทย์กำหนดการเดินทางหรืองบประมาณในกระเป๋า รถบัสและคาร์พูดเป็นอีกทางเลือกดีๆ สำหรับผู้ที่มีข้อจำกัดเรื่องเวลาและราคา ทั้งยังใช้เวลาเดินทางต่างกันไม่มาก

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟจาก กรุงเทพ ไป เทศบาลนครนครสวรรค์

รถไฟจะออกจาก กรุงเทพ ที่ Hua Lamphong, กรุงเทพ or สามเสน และจอดที่ Nakhon Sawan or นครสวรรค์

เส้นทางรถไฟจาก กรุงเทพ ไป เทศบาลนครนครสวรรค์ มีให้บริการกี่สายต่อวัน

หากต้องเดินทางไปยัง เทศบาลนครนครสวรรค์ จาก กรุงเทพ โปรดทราบว่ามีเส้นทางรถไฟที่ให้บริการทุกวัน 28 เส้นทาง ทั้งนี้ ในขณะที่เส้นทางตรงมี 28 เส้นทาง คุณยังมีตัวเลือกอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง การเลือกเส้นทางที่มีการเปลี่ยนสายอาจคุ้มค่ากว่าในบางครั้งแม้จะใช้เวลานานกว่าก็ตาม โดยเฉพาะกรณีที่มีเส้นทางให้เลือกน้อยและเมื่อคุณมองหาตั๋วในช่วงเวลากระชั้นชิด

การเดินทางโดยรถไฟจาก กรุงเทพ ไป เทศบาลนครนครสวรรค์ ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

โดยเฉลี่ยจะใช้เวลา 3 hours and 49 minutes ในการเดินทางโดยรถไฟไปยัง เทศบาลนครนครสวรรค์ แต่จะใช้เวลาเพียง 3 hours and 7 minutes หากนั่งรถไฟที่เร็วที่สุด โดยเที่ยวแรกมีให้บริการเวลา 08:10 และเที่ยวสุดท้ายจะออกจาก กรุงเทพ เวลา 22:10