รถไฟ กรุงเทพ - เทศบาลนครนครสวรรค์ ราคาจาก ฿102.24

30/05/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

มากกว่า
มากกว่า
฿102.24

กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครนครสวรรค์ โดย รถไฟ

การเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครนครสวรรค์ โดย รถไฟ คือ 220.67 กม. และใช้เวลา 6 ชม.และ22 นาที มีการเชื่อมต่อ 24 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 00:30 และครั้งสุดท้ายที่ 22:47 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครนครสวรรค์ โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿102.24 หรือมากถึง ฿874.81 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿102.24

ราคาต่ำสุด฿102.24
ระยะเวลาการเดินทาง6 ชม.และ22 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน24
ราคาต่ำสุด฿102.24
ราคาสูงสุด฿874.81
ออกเดินทางครั้งแรก00:30
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย22:47
ระยะทาง220.67 กม.
ขาออกกรุงเทพ
ขาเข้าเทศบาลนครนครสวรรค์
ผู้ให้บริการThai Railways, การรถไฟแห่งประเทศไทย

ตั๋ว รถไฟ จาก Bangkok ถึง Nakhon Sawan

วันเดินทาง
วันพฤหัสบดีที่ 30 พ.ค. 2567

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ไป เทศบาลนครนครสวรรค์ ใน virail

virail ทำให้ทุกการเดินทางกลายเป็นเรื่องง่าย เพียงระบุวันที่คุณจะออกเดินทางจาก กรุงเทพ ไป เทศบาลนครนครสวรรค์ แล้วค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์แผนการเดินทางด้วยการกรองและเรียงผลลัพธ์ตามราคาและการออกเดินทาง นอกจากนี้ virail ยังนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจอง

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ไป เทศบาลนครนครสวรรค์ ราคาเท่าไหร่

หากจองล่วงหน้าได้ มีโอกาสสูงที่คุณจะได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ไป เทศบาลนครนครสวรรค์ ในราคา ฿102.24 กรณีที่ไม่สามารถจองล่วงหน้า ตั๋วรถไฟไป เทศบาลนครนครสวรรค์ มักมีค่าโดยสารเฉลี่ย ฿237.46

มีบริษัทใดบ้างที่ให้บริการเส้นทางจาก กรุงเทพ ไป เทศบาลนครนครสวรรค์

นอกจากนี้คุณยังสามารถเดินทางไปกับ ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง กรุงเทพ และ เทศบาลนครนครสวรรค์ และพาร์ทเนอร์อีกมากมายของ virail

รถไฟไป เทศบาลนครนครสวรรค์ จะออกเวลาใด และใช้เวลาเดินทางเท่าไหร่

การเดินทางไป เทศบาลนครนครสวรรค์ ใช้เวลา 6 ชม.และ22 นาที โดยรถไฟเที่ยวแรกสุดจะออกจาก กรุงเทพ เวลา 00:30 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 22:47 โดยเฉลี่ยจะใช้เวลา 6 ชม.และ22 นาที ในการเดินทางโดยรถไฟไปยัง เทศบาลนครนครสวรรค์ แต่จะใช้เวลาเพียง 2 ชม.และ32 นาที หากนั่งรถไฟที่เร็วที่สุด โดยเที่ยวแรกมีให้บริการเวลา 00:30 และเที่ยวสุดท้ายจะออกจาก กรุงเทพ เวลา 22:47

สถานีต้นทางและปลายทางใน กรุงเทพ และ เทศบาลนครนครสวรรค์ คือสถานีใด

คุณสามารถขึ้นรถไฟไปยัง เทศบาลนครนครสวรรค์ ได้ที่ Boonsiri Ticket Office Bangkok,Bangkok Bus Terminal Chatuchak,Ekkamai,Khao San Kong Slark และลงที่สถานี Naknonsawan

เส้นทางรถไฟจาก กรุงเทพ ไป เทศบาลนครนครสวรรค์ มีให้บริการกี่สายต่อวัน

มีเส้นทางรถไฟ 24 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง เทศบาลนครนครสวรรค์ จาก กรุงเทพ ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 24 สาย และเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้งอีก 0 สาย การเดินทางโดยรถไฟจาก กรุงเทพ ไป เทศบาลนครนครสวรรค์ มีเส้นทางให้บริการเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังอย่างสูงเมื่อเลือกตั๋วรถไฟ

การเดินทางโดยรถไฟจาก กรุงเทพ ไป เทศบาลนครนครสวรรค์ มีเส้นทางให้บริการ 24 เส้นทางต่อวัน ทั้งนี้ โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ซึ่งมีทั้งหมด 24 สาย ล้วนเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเส้นทางใดที่ต้องเปลี่ยนขบวน คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Bangkok ถึง Nakhon Sawan

ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครนครสวรรค์
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครนครสวรรค์

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครนครสวรรค์ การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก กรุงเทพ เป็น เทศบาลนครนครสวรรค์

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Bangkok ถึง Nakhon Sawan

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน เทศบาลนครนครสวรรค์ โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป เทศบาลนครนครสวรรค์ โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

รถไฟไทย เป็นระบบรถไฟแห่งชาติของประเทศไทย ดำเนินการโดย การรถไฟแห่งประเทศไทย (รฟท.) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2433 และได้กลายเป็นโหมดการขนส่งที่สำคัญสำหรับทั้งคนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว ระบบรถไฟครอบคลุมระยะทางกว่า 4,000 กิโลเมตร เชื่อมต่อเมืองใหญ่และเมืองต่างๆ ทั่วประเทศ รถไฟไทยให้บริการหลากหลาย ทั้งรถไฟด่วน รถไฟนอน และรถไฟท้องถิ่น รถไฟขึ้นชื่อในด้านราคาที่สามารถจ่ายได้ ความสะดวกสบาย และเส้นทางที่สวยงาม ทำให้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางที่สำรวจประเทศไทย

บริการบนบอร์ด Thai Railways จาก กรุงเทพ เป็น เทศบาลนครนครสวรรค์
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครนครสวรรค์ โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Railways
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check

กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครนครสวรรค์ การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
15.45kg
รถบัส
16.55kg
เที่ยวบิน
44.13kg
รถ
35.31kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครนครสวรรค์ คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ และ เทศบาลนครนครสวรรค์ คือ 15.45kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครนครสวรรค์ เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครนครสวรรค์ คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 28.68กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 1.1กก. เทียบกับรถบัส และ 19.86กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครนครสวรรค์ เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครนครสวรรค์ คือ ฿237.46 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿102.24
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครนครสวรรค์ ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครนครสวรรค์ คือ ฿102.24 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง กรุงเทพ และ เทศบาลนครนครสวรรค์ คูณ รถไฟ คืออะไร
กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครนครสวรรค์ คือ 220.67 กม.
รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ และ เทศบาลนครนครสวรรค์ อยู่ได้นานแค่ไหน
กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครนครสวรรค์ อยู่ที่ 6 ชม.และ22 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 2 ชม.และ32 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครนครสวรรค์
กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครนครสวรรค์ ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 1 คุณสามารถค้นหาบน Virail Thai Railways and การรถไฟแห่งประเทศไทย ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก กรุงเทพ เป็น เทศบาลนครนครสวรรค์
กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครนครสวรรค์ มีการเชื่อมต่อ 24 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครนครสวรรค์ ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครนครสวรรค์ ออกที่ 00:30 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครนครสวรรค์ จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครนครสวรรค์ ออกเดินทางที่ 22:47 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครนครสวรรค์ หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿102.24 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครนครสวรรค์
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 24 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครนครสวรรค์ โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครนครสวรรค์ คือ 2 ชม.และ32 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครนครสวรรค์ หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง กรุงเทพ และ เทศบาลนครนครสวรรค์
การปล่อย CO2 สำหรับ กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครนครสวรรค์ โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครนครสวรรค์ สร้างการปล่อย CO2 15.45kg

ไปในเครื่องจาก กรุงเทพ

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก กรุงเทพ

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก กรุงเทพ

เส้นทางหลักไป เทศบาลนครนครสวรรค์

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ