รถไฟ กรุงเทพ - ลพบุรี ราคาจาก ฿46.77

13/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com
เริ่มต้นจาก
฿46.77

กรุงเทพ ถึง ลพบุรี โดย รถไฟ

การเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง ลพบุรี โดย รถไฟ คือ 117.39 กม. และใช้เวลา 5 ชม.และ8 นาที มีการเชื่อมต่อ 15 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 00:30 และครั้งสุดท้ายที่ 22:47 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง ลพบุรี โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿46.77 หรือมากถึง ฿840.73 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿46.77

ราคาต่ำสุด฿46.77
ระยะเวลาการเดินทาง5 ชม.และ8 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน15
ราคาต่ำสุด฿46.77
ราคาสูงสุด฿840.73
ออกเดินทางครั้งแรก00:30
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย22:47
ระยะทาง117.39 กม.
ขาออกกรุงเทพ
ขาเข้าลพบุรี
ผู้ให้บริการการรถไฟแห่งประเทศไทย, Thai Railways

ตั๋ว รถไฟ จาก Bangkok ถึง Lopburi

วันเดินทาง
วันเสาร์ที่ 13 เม.ย. 2567

เปรียบเทียบราคารถไฟจาก กรุงเทพ ไป ลพบุรี

หากคุณกำลังมองหาช่องทางที่ง่ายที่สุดในการค้นหาตั๋วรถไฟที่คุ้มค่าที่สุด virail คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา แค่เลือกวันที่ แล้วให้ virail แสดงเส้นทางทั้งหมดที่พาร์ทเนอร์ของเรามีให้บริการ หรือกรองผลลัพธ์เพื่อค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์งบประมาณและกำหนดการเดินทางของคุณ จากนั้น virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของบริษัทเพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการจอง

ตั๋วรถไฟราคาประหยัดจาก กรุงเทพ ไป ลพบุรี มีราคาเท่าไหร่

โดยเฉลี่ยแล้ว ตั๋วรถไฟจาก กรุงเทพ ไป ลพบุรี มีราคาอยู่ที่ ฿286.41 แต่หากจองล่วงหน้าหรือเลือกวันและเวลาเดินทางที่ไม่ค่อยพลุกพล่าน คุณอาจได้ตั๋วรถไฟราคาถูก ซึ่งเริ่มต้นที่ ฿46.77

มีบริษัทใดบ้างที่ให้บริการเส้นทางจาก กรุงเทพ ไป ลพบุรี

หากต้องการนั่งรถไฟไป ลพบุรี คุณสามารถไว้ใจ ซึ่งเป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งของพาร์ทเนอร์ทั้งหมดที่เรามี

รถไฟไป ลพบุรี จะออกเวลาใด และใช้เวลาเดินทางเท่าไหร่

รถไฟระหว่าง กรุงเทพ และ ลพบุรี ใช้เวลาวิ่ง 5 ชม.และ8 นาที รถไฟเที่ยวแรกออกเวลา 00:30 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 22:47 เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 5 ชม.และ8 นาที แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง ลพบุรี ใน 1 ชม.และ23 นาที โดยรถไฟเที่ยวแรกจะออกจาก กรุงเทพ เวลา 00:30 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 22:47

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟจาก กรุงเทพ ไป ลพบุรี

รถไฟไป ลพบุรี อาจเริ่มวิ่งจาก Boonsiri Ticket Office Bangkok,Khao San Kong Slark,Bangkok Bus Terminal Chatuchak,Ekkamai และจอดที่ Lopburi

เส้นทางรถไฟจาก กรุงเทพ ไป ลพบุรี ที่เปิดให้บริการทุกวันมีกี่สาย

มีเส้นทางรถไฟ 15 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง ลพบุรี จาก กรุงเทพ ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 15 สาย และเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้งอีก 0 สาย ต้องการเดินทางโดยรถไฟไปยัง ลพบุรี จาก กรุงเทพ ใช่ไหม คุณสามารถทำได้ แต่รถไฟที่วิ่งระหว่างสองเมืองนี้จะมีเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังเมื่อเลือกข้อเสนอ

มีเส้นทางรถไฟ 15 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง ลพบุรี จาก กรุงเทพ ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 15 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Bangkok ถึง Lopburi

ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง ลพบุรี
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง ลพบุรี

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก กรุงเทพ ถึง ลพบุรี การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก กรุงเทพ เป็น ลพบุรี

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Bangkok ถึง Lopburi

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

บริษัทรถไฟอาจคิดราคาตั๋วที่สูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง ราคาในวันถัดไปอาจมีตั้งแต่ประมาณ ฿55.47 ถึง ฿809.19 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คำแนะนำของเราคือจองให้เร็วที่สุดเพื่อประหยัดได้ถึง 93% ในการเดินทางของคุณ!

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง ลพบุรี

ตั๋วรถไฟ กรุงเทพ - ลพบุรี ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿57.64 หากคุณโชคดี หรือ ฿178.88 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿448.82

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน ลพบุรี โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป ลพบุรี โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

บริการบนบอร์ด Thai Railways จาก กรุงเทพ เป็น ลพบุรี
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง ลพบุรี โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Railways
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check

กรุงเทพ ถึง ลพบุรี การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
8.22kg
รถบัส
8.8kg
เที่ยวบิน
23.48kg
รถ
18.78kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ กรุงเทพ ถึง ลพบุรี คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ และ ลพบุรี คือ 8.22kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง กรุงเทพ ถึง ลพบุรี เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง กรุงเทพ ถึง ลพบุรี คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 15.26กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 0.58กก. เทียบกับรถบัส และ 10.56กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง ลพบุรี เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง ลพบุรี คือ ฿286.41 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿46.77
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ถึง ลพบุรี ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก กรุงเทพ ถึง ลพบุรี คือ ฿46.77 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง กรุงเทพ และ ลพบุรี คูณ รถไฟ คืออะไร
กรุงเทพ ถึง ลพบุรี คือ 117.39 กม.
รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ และ ลพบุรี อยู่ได้นานแค่ไหน
กรุงเทพ ถึง ลพบุรี อยู่ที่ 5 ชม.และ8 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 1 ชม.และ23 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ กรุงเทพ ถึง ลพบุรี
กรุงเทพ ถึง ลพบุรี ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 1 คุณสามารถค้นหาบน Virail การรถไฟแห่งประเทศไทย and Thai Railways ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก กรุงเทพ เป็น ลพบุรี
กรุงเทพ ถึง ลพบุรี มีการเชื่อมต่อ 15 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก กรุงเทพ ถึง ลพบุรี ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก กรุงเทพ ถึง ลพบุรี ออกที่ 00:30 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก กรุงเทพ ถึง ลพบุรี จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก กรุงเทพ ถึง ลพบุรี ออกเดินทางที่ 22:47 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก กรุงเทพ ถึง ลพบุรี หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿46.77 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง ลพบุรี
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 15 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง กรุงเทพ ถึง ลพบุรี โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ ถึง ลพบุรี คือ 1 ชม.และ23 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง ลพบุรี หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง กรุงเทพ และ ลพบุรี
การปล่อย CO2 สำหรับ กรุงเทพ ถึง ลพบุรี โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง ลพบุรี สร้างการปล่อย CO2 8.22kg

ไปในเครื่องจาก กรุงเทพ

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก กรุงเทพ

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก กรุงเทพ

เส้นทางหลักไป ลพบุรี

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ