|

ค้นหารถไฟจาก กรุงเทพ ไป ลพบุรี

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 85.99 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 1 ชั่วโมง 59 นาที
การเดินทางต่อวัน 45
ขาออกแรก 07:00
ขาออกสุดท้าย 21:09
ระยะทาง 117 km

ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ไป ลพบุรี บน virail

virail ทำให้ทุกการเดินทางกลายเป็นเรื่องง่าย เพียงระบุวันที่คุณจะออกเดินทางจาก กรุงเทพ ไป ลพบุรี แล้วค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์แผนการเดินทางด้วยการกรองและเรียงผลลัพธ์ตามราคาและการออกเดินทาง นอกจากนี้ virail ยังนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจอง

ตั๋วรถไฟราคาประหยัดจาก กรุงเทพ ไป ลพบุรี มีราคาเท่าไหร่

โดยเฉลี่ยแล้ว ตั๋วรถไฟจาก กรุงเทพ ไป ลพบุรี มีราคาอยู่ที่ 431.08 ฿ แต่หากจองล่วงหน้าหรือเลือกวันและเวลาเดินทางที่ไม่ค่อยพลุกพล่าน คุณอาจได้ตั๋วรถไฟราคาถูก ซึ่งเริ่มต้นที่ 70.01 ฿

มีบริษัทใดบ้างที่นำผู้โดยสารจาก กรุงเทพ ไป ลพบุรี ผ่านทางรถไฟ

virail ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์มากกว่า 200 รายในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก อาทิเช่น Thai Railways, Thailand Railways and Thai Railway ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟสาย กรุงเทพ - ลพบุรี

ราคาตั๋ว - ทุกวัน

วันนี้ พรุ่งนี้ ใน 2 วัน ใน 3 วัน ใน 4 วัน ใน 5 วัน ใน 6 วัน
114.99 ฿ 85.99 ฿ เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม
251.93 ฿ 252.86 ฿ 257.94 ฿ 251.60 ฿ 253.19 ฿ เพิ่มเติม 252.86 ฿

รถไฟจาก กรุงเทพ ไป ลพบุรี

การเดินทางโดยรถไฟจาก กรุงเทพ ไป ลพบุรี ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

รถไฟไป ลพบุรี เที่ยวแรกออกเวลา 11:20 เที่ยวสุดท้ายออกเวลา 21:09 โดยเฉลี่ยแล้วการเดินทางจะใช้เวลา 1 ชั่วโมง 58 นาที แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง ลพบุรี ใน 51 นาที

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟสาย กรุงเทพ - ลพบุรี

รถไฟไป ลพบุรี จะเดินทางออกจาก Rangsit, Sam Sen, Bangkok, Hua Lamphong, Lak Si, Don Mueang, Nikhom Rotphai Khomo Sip Et, Bangkok Train Station, สามเสน, กรุงเทพ, Bang Khen, Bang Sue Junction and Bang Sue และจอดที่ Lopburi, Lop Buri, Lopburi Train Station and ลพบุรี

เนื่องจากระยะทางจาก กรุงเทพ ถึง ลพบุรี ค่อนข้างสั้น คุณอาจใช้บริการคาร์พูลหรือรถบัส ซึ่งเป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการค่าโดยสารถูกที่สุดและยังใช้เวลาใกล้เคียงกัน

เส้นทางรถไฟจาก กรุงเทพ ไป ลพบุรี ที่เปิดให้บริการทุกวันมีกี่สาย

มีเส้นทางรถไฟ 50 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง ลพบุรี จาก กรุงเทพ ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 50 สาย และเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้งอีก 0 สาย

มีเส้นทางรถไฟ 50 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง ลพบุรี จาก กรุงเทพ ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 50 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด