|

ค้นหารถไฟจาก กรุงเทพ ไป ลพบุรี

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 79 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 2 ชั่วโมง 21 นาที
การเดินทางต่อวัน 236
ขาออกแรก: 06:20
ขาออกสุดท้าย: 00:15
ระยะทาง 117km

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ไป ลพบุรี ใน virail

virail มีเวทย์มนต์สำหรับค้นหาตั๋วรถไฟราคาถูกไปยัง ลพบุรี เพียงกรอกวันเดินทางและตั้งค่าตัวกรองราคาและการออกเดินทางตามที่ต้องการ เมื่อได้ตัวเลือกการเดินทางที่ตรงใจจาก กรุงเทพ ไป ลพบุรี virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการซื้อ

มีบริษัทใดบ้างที่นำผู้โดยสารจาก กรุงเทพ ไป ลพบุรี ผ่านทางรถไฟ

หากต้องการนั่งรถไฟไป ลพบุรี คุณสามารถไว้ใจ Thai Railways and Thai Railway ซึ่งเป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งของพาร์ทเนอร์ทั้งหมดที่เรามี

ตั๋วรถไฟราคาประหยัดจาก กรุงเทพ ไป ลพบุรี มีราคาเท่าไหร่

ตั๋วรถไฟจาก กรุงเทพ ไป ลพบุรี มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 1.282,60 ฿ แต่คุณอาจได้ตั๋วที่ถูกกว่านี้หากทำการจองล่วงหน้าหรือปรับเลื่อนวันเดินทาง โดยตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ไป ลพบุรี จะอยู่ที่ประมาณ 79,20 ฿

ราคาตั๋ว กรุงเทพ - ลพบุรี ทุกวัน

วันนี้ พรุ่งนี้ ใน 2 วัน ใน 3 วัน ใน 4 วัน ใน 5 วัน ใน 6 วัน
86 ฿86 ฿86 ฿86 ฿834 ฿86 ฿ เพิ่มเติม

อย่าลืมซื้ออาหารและเครื่องดื่มไว้ล่วงหน้า เพราะที่สถานีรถไฟอาจไม่มีร้านค้า อีกทั้งบริการอาหารบนรถไฟมักมีราคาแพงหรืออาจไม่มีให้บริการ

เนื่องจากระยะทางจาก กรุงเทพ ถึง ลพบุรี ค่อนข้างสั้น คุณอาจใช้บริการคาร์พูลหรือรถบัส ซึ่งเป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการค่าโดยสารถูกที่สุดและยังใช้เวลาใกล้เคียงกัน

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟจาก กรุงเทพ ไป ลพบุรี

รถไฟไป ลพบุรี จะออกจาก กรุงเทพ ที่ กรุงเทพ, สามเสน, Bang Sue Junction, Hua Lamphong, Sam Sen, Lak Si, Bang Khen or Rangsit และจอดที่ ลพบุรี or Lopburi

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง ลพบุรี จาก กรุงเทพ มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

มีรถไฟ 80 เส้นทางให้บริการจาก กรุงเทพ ไป ลพบุรี ทุกวัน ทั้งนี้ ยังมีอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ในขณะที่เส้นทางตรงมีเพียง 80 เส้นทาง

รถไฟไป ลพบุรี จะออกเวลาใด และใช้เวลาเดินทางเท่าไหร่

รถไฟไป ลพบุรี เที่ยวแรกออกเวลา 13:09 เที่ยวสุดท้ายออกเวลา 23:10 โดยเฉลี่ยแล้วการเดินทางจะใช้เวลา 2 hours and 19 minutes แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง ลพบุรี ใน 2 hours and 23 minutes